Thứ Hai, 5 Tháng Sáu 2023

Ancient8 Dojo – Nền tảng GameFi Launchpad đầu tiên trên Solana

- Advertisement -

Ancient8 – Gaming Guild Web 3 hàng đầu Việt Nam chính thức ra măt nền tảng GameFi Launchpad đầu tiên trên hệ sinh thái Solana với tên gọi là Ancient8 Dojo.

Ancient8 Dojo là 1 nền tảng Launchpad được đội ngũ gaming guild Web3 hàng đầu Việt Nam là Ancient8 phát triển với mong muốn mang lại nhiều cơ hội tiếp cận các dự án Metaverse đến với cộng đồng thông qua các đợt mở bán Game NFT (IGO). Qua đó, người dùng sẽ được trao quyền truy cập sớm cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của các dự án Web3 game, đặc biệt là trên hệ sinh thái Solana.

- Advertisement -

Ancient8 đã nhận được sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư hàng đầu trên thị trường hiện tại như Coinbase Ventures, Alameda Research, Animoca Brands… và là đối tác của các dự án game web3 hàng đầu trên nhiều nền tảng, đặc biệt là trên Solana với những cái tên có thể kể đến như Magic Eden, Tatsumeeko, Chillchat, Blast Royale, CyBall, Sipher, v.v.. Các dự án được launchpad trên Ancient8 Dojo sẽ được đội ngũ chọn lọc kỹ lưỡng với mong muốn mang lại các dự án chất lượng nhất đến với cộng đồng. 

Mỗi đợt mở bán trên Ancient8 Dojo mang vai trò giới thiệu và kết nối các tựa game trực tiếp với mạng lưới những người đam mê chơi game trên toàn cầu. Những đợt mở bán đầu tiên được thực hiện trên Ancient8 Dojo sẽ là IGO (các đợt mở bán Game NFT) với 3 hình thức mở bán chính bao gồm FCFS, Whitelist Sale, FCFS Public Sale và Guaranteed Whitelist Sale. 

Một số lượng NFT giới hạn được phân bổ riêng cho mỗi vòng mở bán, vì vậy những người dùng trúng tuyển vào đợt mở bán FCFS Whitelist sẽ có được cơ hội mua NFT cao hơn so với vòng FCFS Public Sale và những người nằm trong danh sách Guaranteed Whitelist sẽ được đảm bảo suất mua của mình. 

Người dùng cần hoàn thành các nhiệm vụ tương tác trên các trang mạng xã hội để được nhận các suất whitelist. Đối với FCFS Public, bất kỳ ai đã đăng ký Ancient8 UID sẽ đủ điều kiện tham gia vào hình thức mở bán ưu tiên cho những người mua trước này.

Sự thành lập của Ancient8 được lấy cảm hứng từ tinh thần đoàn kết của những người Việt Nam đã bảo vệ nước nhà chống lại quân xâm lược qua nhiều thế kỷ. Trải qua vô số thử thách, sức mạnh và tinh thần kỷ luật đã ăn sâu vào văn hóa và lịch sử và con người của đất nước Việt Nam. Do đó, Ancient8 quyết định tôn vinh vẻ đẹp của di sản này bằng cách đặt tên cho sản phẩm đầu tiên của mình là Dojo.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự ra mắt của Dojo, Ancient8 sẽ giới thiệu đến cộng đồng bộ sưu tập gồm 1000 huy hiệu Dojo NFT và sẽ được mint gần như là miễn phí. Những ai sở hữu huy hiệu và hoàn thành các nhiệm vụ trong chiến dịch này của dự án sẽ có cơ hội giành được một trong 300 suất whitelist để tham gia vào đợt mở bán IGO NFT đầu tiên trên Ancient8 Dojo cùng với phần thưởng lên đến 7.000 USDC.

Để mint những huy hiệu Dojo NFT đầu tiên, những người chơi cần phải đăng ký A8 UID trên ancient8.gg

 

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tăng trong tháng 5

Theo dữ liệu mới được công bố từ Cục Thống kê Lao động (BLS), tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ đã tăng lên 3,7%...

Người sáng lập BitMEX Arthur Hayes lạc quan về xu hướng tăng giá của Bitcoin trong thời gian tới

Người sáng lập sàn giao dịch BitMEX, Arthur Hayes, đã có những nhận định lạc quan về xu hướng sắp tới của Bitcoin (BTC).Hayes...

Quan chức Nga bị bắt vì nhận hối lộ 1032 Bitcoin

Một quan chức Nga bị cáo buộc đã nhận 1032 BTC vào tháng 4 năm 2022 từ các tin tặc.Theo nguồn tin từ Kommersant...

Bài viết liên quan

- Advertisement -