Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024

ACX là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử ACX

ACX là gì?

ACX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập từ năm 2016 hoạt động chính ở thị trường Úc, sàn ACX thuộc sở hữu của công ty Peak HK Limited có trụ sở tại Hồng Kông.

acx

Tính đến tháng 11/2018, ACX là sàn đứng ở vị trí 102 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/AUD và BCH/AUD. Trang web chính của sàn ACXhttps://acx.io/

Tính năng của sàn giao dịch ACX

 • Về bảo mật: Bảo vệ tiền và thông tin cá nhân của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của sàn ACX. Hệ thống bảo mật của ACX được cập nhật thường xuyên để hạn chế những lỗ hổng không đáng có. Sàn ACX sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, xác thực 2FA, sử dụng ví lạnh để lưu trữ tiền ảo.
 • Về phí giao dịch: Hiện tại phí giao dịch trên sàn ACX là rất cạnh tranh với mức phí giao dịch tiền ảo với nhau là 0%, phí giao dịch tiền pháp định là 1%
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn ACX hỗ trợ 1 đồng tiền pháp định là đồng đô la Úc AUD.
 • Chấp nhận chuyển khoản ngân hàng: Sàn ACX chấp nhận chuyển khoản bằng ngân hàng.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn ACX có hỗ trợ tiền pháp định, nhưng mức phí khi nạp tiền của sàn là miễn phí khi nạp bằng cả tiền pháp định và tiền ảo
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn ACX hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau như các loại coin phổ biến bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng ACX là BTC/AUD và BCH/AUD.
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của ACX được đánh giá là khá đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với những cả người mới và trader lâu năm. Hiện tại sàn ACX có ứng dụng trên di động.
 • Về ngôn ngữ: Sàn ACX hiện tại chỉ hỗ trợ ba ngôn ngữ gồm tiếng Anh và tiếng Trung.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn ACX không hỗ trợ giao dịch ký quỹ
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn ACX hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn ACX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn ACX hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau như các loại coin phổ biến bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng ACX là BTC/AUD và BCH/AUD.

acx-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn ACX thời điểm hiện tại là hơn 2.4 triệu USD, tương đương với hơn 374 BTC.

Phí giao dịch trên sàn ACX như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ACX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

 • Phí nạp tiền tại sàn ACX là miễn phí khi bạn nạp tiền bằng cả tiền pháp định và tiền ảo
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn ACX thì mức phí giao dịch được tính chung cho mọi giao dịch đối với tiền ảo là 0%, tiền pháp định là 1%.
 • Sàn ACX cho phép rút nhiều tiền pháp định AUD và rút tiền ảo với mỗi một loại sẽ có chi phí khác nhau. Như phí rút Bitcoin là 0.0001 BTC; phí rút Ethereum là 0.001 ETH… Và phí rút tiền pháp định là 0%. Chi tiết xem tại https://support.acx.io/hc/en-us/articles/360009249953-Fees

Sàn ACX có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn ACX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn ACX

Lời kết

Trên đây là bài viết về “ACX là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử ACX” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn ACX này. Ưu điểm của sàn ACX là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, hỗ trợ tiền pháp định, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về ACX thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -