Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

5 altcoin này có khối lượng tăng bất thường trên các sàn Hàn Quốc

Upbit phải đối mặt với gần 160.000 cuộc tấn công mạng trong nửa đầu năm 2023

Theo dữ liệu, có một làn sóng gia tăng đối với các altcoin này trên các sàn Hàn Quốc.

Khối lượng giao dịch bất thường đã được phát hiện ở một số altcoin trên Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Các altcoin được đề cập bao gồm NEM (XEM), Siacoin (SC), Metal DAO (MTL), Lisk (LSK) và Hive (HIVE).

Khối lượng giao dịch trong 4 giờ của NEM (XEM) trên Upbit đã tăng đáng kể, với khối lượng được ghi nhận gần đây nhất là 30 triệu USD, tăng mạnh 108,13% so với khối lượng trung bình là 14 triệu USD.

Trên Binance, mức tăng khiêm tốn hơn, với mức 33,08% từ khối lượng trung bình 7 triệu USD lên khối lượng được ghi nhận cuối cùng là 10 triệu USD.

Siacoin (SC) cũng có khối lượng giao dịch tăng trên biểu đồ 1 giờ trên Upbit. Khối lượng được ghi nhận cuối cùng là 194 triệu USD, tăng đáng kinh ngạc 189,74% so với khối lượng trung bình là 67 triệu USD.

Tại Binance, mức tăng là 25,34% và khối lượng được ghi nhận cuối cùng đã tăng từ khối lượng trung bình 10 triệu đô la lên 13 triệu đô la.

Metal DAO (MTL) đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch trong 4 giờ trên Upbit, với khối lượng được ghi nhận gần đây nhất là 3 triệu USD, tăng 124,41% so với khối lượng trung bình là 1 triệu USD. 

Trên Binance, mức tăng khiêm tốn hơn ở mức 17,93%, với khối lượng được ghi nhận cuối cùng tăng từ khối lượng trung bình 450 nghìn đô la lên 531 nghìn đô la.

Lisk (LSK) đã trải qua sự gia tăng về khối lượng giao dịch trong 1 giờ trên Upbit, với khối lượng được ghi nhận gần đây nhất là 544 nghìn đô la, tăng đáng kể 153,90% so với khối lượng trung bình là 214 nghìn đô la.

Trên Binance, mức tăng vừa phải hơn ở mức 33,45%, với khối lượng được ghi nhận gần đây nhất tăng từ mức trung bình 37 nghìn đô la lên 49 nghìn đô la.

Cuối cùng, Hive (HIVE) cho thấy sự gia tăng ấn tượng về khối lượng giao dịch trong 4 giờ trên Upbit, với khối lượng được ghi nhận gần đây nhất là 9 triệu USD, tăng 281,46% so với khối lượng trung bình là 2 triệu USD.

Trên Binance, mức tăng vừa phải hơn ở mức 38,74%, với khối lượng được ghi nhận cuối cùng tăng từ khối lượng trung bình 422 nghìn đô la lên 586 nghìn đô la.

Sàn giao dịch Upbit thông báo rằng họ đã list altcoin này trên nền tảng

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan