Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

37 token hàng đầu như XRP, ADA ghi nhận mức chiết khấu lớn từ đầu năm 2024

Trong báo cáo mới nhất nhận thấy các token hàng đầu như XRP, ADA chứng kiến mức chiếc khấu lớn từ đầu năm đến nay.

Thị trường tiền điện tử đã có sự tăng trưởng đáng kể vào cuối năm 2023, cụ thể là khoảng tháng 10, đỉnh điểm với việc Bitcoin ghi nhận mức ATH mới. Tuy nhiên, nhiều altcoin không tận dụng được sự sôi động này.

Phóng viên nổi tiếng Trung Quốc Colin Wu đã tổng hợp danh sách 37 loại tiền điện tử hàng đầu có mức tăng trưởng âm từ đầu năm đến nay, mang đến cơ hội mua hàng giảm giá.

Dẫn đầu nhóm là XRP, loại tiền điện tử đứng thứ bảy theo vốn hóa thị trường khoảng 28,48 tỷ USD. Với giá trị thị trường hiện tại là 0,515 USD, XRP giảm 15,3% so với giá mở cửa vào năm 2024, ngoài ra token này đã chạm đáy 0,433 đô la trong tháng này.

Trong khi đó, kể từ năm nay, Bitcoin đã duy trì mức tăng khoảng 48% bất chấp trải qua đợt giảm giá gần đây.

Tuy nhiên, sự sụt giảm thị trường gần đây do Bitcoin dẫn đầu đã buộc nhiều altcoin chẳng hạn như Cardano (ADA), Internet Computer (ICP), Chainlink (LINK) và Avalanche (AVAX) duy trì sự giảm giá kể từ đầu năm.

Cụ thể tại thời điểm viết báo cáo, ở mức 0,46 USD, ADA đã giảm 21,52% so với mức giá đầu năm. Tương tự, AVAX hiện chịu mức lỗ 9,10% tính từ đầu năm đến nay với giá thị trường là 35,05 USD. Ngoài ra, ICP hiện giao dịch ở mức 13,27 USD, chứng kiến mức tăng trưởng âm so với đầu năm.

Mặc dù các altcoin này đang chứng kiến mức chiếc khấu lớn nhưng hãy nhớ lại những gì Santiment đã nhấn mạnh rằng với giá thị trường hiện tại đang mang đến cơ hội mua lớn cho đợt tăng giá sắp xảy ra.

Các tài sản hàng đầu khác hiện có mức tăng trưởng âm như được trình bày trong danh sách là APT, XLM và FIL. Mặc dù những đồng tiền này đang giao dịch trong sắc đỏ nhưng chúng mang đến cơ hội mua trước thị trường tăng giá như Santiment đã dự đoán.

Altcoin này sẽ được quảng cáo trên các kênh lớn như KanalD, ShowTV, ATV, TV8 và NOW

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu Chủ tịch CFTC coi Donald Trump là ‘Tổng thống tiền điện tử đầu tiên của Mỹ’

Cựu Chủ tịch Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) Chris Giancarlo đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của cựu Tổng...

Scaramucci: “Tôi nghĩ chúng ta vẫn còn sớm đối với Bitcoin”

Anthony Scaramucci, người sáng lập Skybridge Capital, tin rằng việc áp dụng bitcoin của các tổ chức hiện đang diễn ra. 'Tôi nghĩ chúng ta...

Paraguay dự định bỏ tù người khai thác Bitcoin lên đến 10 năm

Chính phủ Paraguay sẽ yêu cầu các nhà lập pháp phê duyệt dự luật đề xuất bỏ tù những người khai thác Bitcoin (BTC) bất hợp pháp...

Bài viết liên quan