Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024

14 dự án giúp người dùng tối ưu hoá lợi nhuận khi sở hữu BAB

14 dự án Web 3 hàng đầu trên BNB Chain sẽ có những ưu đãi và quyền lợi dành cho những người dùng đang nắm giữ token Binance Account Bound (BAB) 

Với những anh em nào đã mint BAB ở bài hướng dẫn trước của BTA, anh em có thể dễ dàng tối ưu hoá lợi nhuận khi sở hữu BAB với những chương trình airdrop độc nhất và nhiều quyền lợi khác từ 14 dự án bên dưới.

1. ApeSwap

ApeSwap là một trong những nền tảng đầu tiên hỗ trợ mã thông báo BAB (Binance Account Bound) của Binance. ApeSwap sẽ tạo 1 NFT giúp những người nắm giữ BAB.

Để kỷ niệm sự ra mắt của token BAB, ApeSwap và Binance BNB Chain đã hợp tác để tạo ra một NFT kỷ niệm, độc đáo, miễn phí dành cho những người dùng nắm giữ token BAB.

2. ApolloX

ApolloX sẽ cung cấp cho những người nắm giữ token BAB khi hoàn thành các điều kiện giao dịch trên ApolloX DEX với phần thưởng là token APX.

Người dùng có thể chọn từ 3 mức thưởng token APX với  khối lượng giao dịch khác nhau:

  • Volume giao dịch nằm trong khoảng 1000 USDT – 10000 USDT sẽ nhận được 100 APX
  • Volume giao dịch nằm trong khoảng 100000 USDT – 100000 USDT sẽ nhận được 300 APX
  •  Volume giao dịch lớn hơn 100000 USDT sẽ nhận được 1500 APX

3. PearDAO

Với những người dùng nắm giữ token BAB khi giao dịch trên PearDAO, sẽ có cơ hội sỡ hữu token PEX, NFT PearDAO Genesis NFT và cơ hội sở hữ mystery boxes cho dự án Gamefi sắp tới của PearDAO.

4. Galxe (Project Galaxy trước đây)

Những người nắm giữ token BAB sẽ được thêm vào cơ sở dữ liệu thông tin xác thực của Galxe như một cơ chế chống lại các cuộc tấn công Sybil, thông tin của họ sẽ được đưa lên Galaxy ID để cho biết rằng họ đã hoàn thành quy trình xác minh KYC trên Binance.

5. X World Games

X World Games sẽ kết hợp token BAB với tất cả các trò chơi hiện tại và trong tương lai trong hệ sinh thái gaming của X World Games. 

Những người nắm giữ token BAB đã hoàn thành KYC sẽ nhận được giải thưởng airdrop đầu tiên khi đăng nhập lần đầu vào X World Games. Tùy thuộc vào trò chơi hoặc chế độ, người nắm giữ token BAB sẽ nhận được thêm các đặc quyền VIP khác.

6. Ultiverse

Với những người dùng nắm giữ token BAB  Ultiverse sẽ miễn KYC  và cấp điểm thưởng hàng ngày trong Terminus City. 

Cùng với đó là các lợi ích khác như mint token SBT, tham gia quyền biểu quyết,…

7. Cyberconnect

Cyberconnect sẽ hiển thị BAB trên hồ sơ của người dùng để biểu thị người dùng thực (không phải bot). Người dùng có thể truy cập vào Link3, một lựa chọn mới cho phép tạo và tham dự sự kiện online.

Link3 sẽ tổ chức một chiến dịch xổ số dành riêng cho người nắm giữ token BAB. Tổng số 300 người dùng sẽ được chọn ngẫu nhiên với phần thưởng là Mystery Box NFT của Link3. Mystery Box NFTs của Link3 sẽ được ra mắt vào cuối năm 2022.

8. P12

Người dùng nắm giữ token BAB sẽ nhận được 1 loạt các lợi ích trên P12 như:

  • Tài khoản đặc biệt xuất hiện trong thông tin người dùng của họ, và quyền truy cập premium trong P12 cùng với nhiều tài khoản riêng khác sẽ được mở khóa trong tương lai. 
  • Có cơ hội nhận airdrop token và nhiều lợi ích khác trong tương lai.

9. Summoner’s Arena

Với những người dùng nắm giữ token BAB, Summoner’s Arena sẽ có các ưu đãi như giảm phí giao dịch, miễn phí Battle Pass và nhiều quyền lợi khác trong tương lai.

10. Mathwallet

Mathwallet sẽ xác minh địa chỉ ví của người dùng nắm giữ BAB khi họ gửi bất kì token nào, điều này sẽ giúp người dùng xác minh trước giao dịch và hạn chế rủi ro bị lừa đảo.

Hiện tại Mathwallet cũng đang hợp tác với Collectify để airdrop NFT dành cho những người nắm giữ BAB.

11. Liveart  

Những người sở hữu BAB sẽ tự động có được trạng thái đã xác minh và huy hiệu trên các sản phẩm trong hệ sinh thái LiveArt.

Có cơ hội sở hữu thẻ Membership NFT trên BNB Chain, được thiết kế bởi một nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế.

Các chương trình Airdrop và nhiều lợi ích khác trong tương lai.

12. OpenOcean

OpenOcean sẽ mang tới cơ hội mint các NFT độc quyền dành cho những người nắm giữ token BAB. Số lượng NFT này sẽ giới hạn và có thể được ra mắt trên Galxe.

Những người nắm giữ NFT của OpenOcean sẽ có cơ hội nhận được airdrop $OOE (token quản trị của OpenOcean), sở hữu NFT khác và nhiều chương trình ưu đãi khác…

13. Tiny World

Tiny World mang đến những quyền lợi dành cho người nắm giữ token BAB trong Tiny Farm và Tiny Kingdom.

  • Tiny Farm: Người nắm giữ token BAB có thể nhận được phần thưởng hàng ngày cao hơn những người khác, phần thưởng giới thiệu cao hơn trong chương trình giới thiệu, đủ điều kiện tham gia các sự kiện tặng quà độc quyền sắp tới và các hoạt động cộng đồng khác…
  • Tiny Kingdom: Người nắm giữ token BAB có thể mở khóa khung hình đại diện độc quyền, sở hữu nhiều heroes và vật phẩm miễn phí để bắt đầu trò chơi 1 cách dễ dàng hơn.

14. The Harvest

Những người nắm giữ token BAB sẽ có được một vai trò Discord độc quyền được gọi là ‘Soulbound Explorers’, giúp họ có quyền truy cập vào các sự kiện và cơ hội nhận các quà tặng bao gồm một skin và battletag của The Harvest, có cơ hội nhận Soulbound Hero Skin và nhiều ưu đãi khác trong thời gian sắp tới.

2.3/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -