Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích nổi tiếng liệt kê 12 token sẽ tăng gấp 10 lần trong 4 tháng tới

Nhà phân tích Crypto Scofield đã dự đoán tiềm năng tăng trưởng của 12 token sau trong vòng 4 tháng tới, đặc biết có thể tăng gấp 10 lần.

Một nhà phân tích nổi tiếng trong cộng đồng crypto, Crypto Scofiela, đã đưa ra những dự đoán táo bạo về giá cho các loại token khác nhau.

Dự đoán này của ông trong bối cảnh hầu hết các token đều đang sụt giảm trên thị trường. Đặc biệt, ông lưu ý rằng chúng có thể đạt được mức tăng khủng này trong bốn tháng tới.

Để làm khuấy động thị trường tiền điện tử trong thời kỳ suy thoái, ông đã vạch ra mục tiêu ngắn hạn của mình với 12 đồng tiền. Ông cho rằng nó có tiềm năng tăng trưởng trong vòng 3 đến 4 tháng tới.

Đứng đầu danh sách là Bitcoin (BTC), Crypto Scofield dự đoán mức tăng vọt lên 150.000 USD. Dự báo này cho thấy mức tăng tiềm năng hơn 135%, khi xem xét mức giá hiện tại của BTC là 63.420 USD.

Theo sau là Fetch.ai (FET), được nhà phân tích dự đoán sẽ đạt mức 22 USD trong ngắn hạn. Mục tiêu này biểu thị mức tăng trưởng gần gấp 10 lần, với giá giao dịch hiện tại của FET là 2,5 USD. Đáng chú ý, FET đã là đồng tiền hoạt động nổi bật trong mùa tăng giá này, tăng hơn 544% kể từ tháng 11 năm ngoái.

Một token khác mà nhà phân tích dự đoán mức tăng trưởng gần gấp 10 lần là Injective (INJ), đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 52,75 USD vào tám ngày trước. Đặc biệt, Crypto Scofield kỳ vọng INJ sẽ tiếp tục đà tăng trưởng và thậm chí tăng lên mức 350 USD vào tháng 7.

Ngay sau đó, một số người dùng đã bình luận ngay dưới bài đăng và phản đối mức 350 USD vì họ cho rằng đây là điều không thể.

Tuy nhiên, INJ đã chứng kiến mức tăng đáng kinh ngạc 787,65% kể từ năm ngoái, trước khi nó có đợt giảm giá xuống mức 35,53 hiện tại.

Ngoài ra, trong bài dự đoán của mình Crypto Scofield cũng cực kỳ lạc quan về 2 token Oasis Network (ROSE) và COTI, hiện dao động quanh mức tương ứng là 0,14 USD và 0,19 USD. Nhà phân tích tin rằng mục tiêu 1 USD cho cả hai token này vào tháng 7 là thực tế.

Ngoài ra, nhà phân tích còn xem xét tiềm năng của đồng meme FLOKI để đạt được 0,005 USD sau 4 tháng. Đáng chú ý, FLOKI là một trong những đồng meme hoạt động tốt nhất trong mùa này, tăng hơn 600% trong 30 ngày qua.

Các đồng tiền khác mà Crypto Scofield đã xác định có tiềm năng tăng trưởng đáng chú ý trong thời gian ngắn là VeChain (VET), Fantom (FTM), OCEAN, Render (RNDR) và Zignaly (ZIG).

Được phát hành cách đây một tuần, Altcoin này đã mất 99% giá trị sau khi bị hack

4/5 - (3 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm lừa đảo đã thực hiện 8 dự án lừa đảo trở lại với dự án mới trên Blast

ZachXBT, một người chuyên phân tích crypto đã đưa ra 1 cảnh báo cộng đồng về dự án 1 dự án mới trên Blast...

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Bài viết liên quan