Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024

Hướng dẫn stake KYL trên Mantradao chi tiết nhất

Với những nhà đầu tư có dự định hold những đồng token của mình một cách dài hạn thì có lẽ việc mang token của mình đi stake là một cách tốt để vừa có thể giúp dự án phát triển mà lại còn có thể nhận thưởng token miễn phí với lãi suất tương đối hấp dẫn.

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách stake token Kylin (KYL) – một dự án về oracle được đánh giá cao trên mạng lưới Polkadot.

Kylin Network (KYL) là gì?

Kylin Network là dự án làm về oracle hướng tới việc xây dựng một nền tảng cross-chain giúp cung cấp dữ liệu. Bên cạnh đó Kylin còn hướng tới việc trở thành một nền tảng cơ sở hạ tầng về dữ liệu cho DeFi và Web3 trên nền tảng Polkadot.

Ngoài ra, Kylin còn đại diện cho sự mở rộng và tăng cường tổng hợp đối với các khối công việc off-chain. Bởi dự án không chỉ cung cấp khả năng truy cập với các nguồn dữ liệu lớn mà còn củng cố tính minh bạch và phi tập trung của các nguồn dữ liệu mà mình cung cấp.

Xem ngay: Kylin Network (KYL) là gì? Chi tiết về tiền điện tử KYL

Hướng dẫn stake và unstake KYL

Hướng dẫn Stake KYL

Hiện nay có 2 nơi chính giúp mọi người có thể stake KYL,đó là Mantra Dao và Unifarm. Tuy nhiên mình khuyên mọi người nên chọn nền tảng Mantra Dao bởi vì Unifarm bị giới hạn số lượng token tối đa có thể stake nên rất khó để tham gia.

Thế nên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người stake token KYL trên platform Mantra Dao nhé.

Bước 1: Chuẩn bị

  • Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị sẵn một lượng token Kylin (KYL) trong ví Metamask. Trong trường hợp bạn mua KYL trên sàn giao dịch tập trung như Gate.io thì phải gửi số lượng token đó về ví địa chỉ ví Metamask của mình để tiến hành stake.
  • Vì token KYL hiện tại đang chạy trên mạng lưới blockchain của Ethereum thế nên mọi người hãy chuẩn bị một ít ETH để làm phí gas trong quá trình staking.

Bước 2: Truy cập vào Mantra Dao

Tiếp theo, mọi người truy cập vào website Mantra Dao tại đây.

Tại đây, mọi người hãy liên kết ví Metamask của mình với website này bằng cách click vào dòng chữ “Connect Wallets”.

connect wallet - stake kylin

Tiếp tục click vào “Ethereum Wallets”.

ethereum wallet - stake kylin

Chọn ví “Metamask” và sau đó ấn xác nhận là được.

metamask - stake kylin

Bước 3: Stake KYL

Sau khi mục “Connect Wallets” đổi thành địa chỉ ví của bạn là đã kết nối thành công, tiếp theo mọi người hãy click vào biểu tượng Staking ở phía bên trái màn hình.

Kéo xuống và click vào dòng có biểu tượng token KYL, sau đó một thanh thông báo sẽ hiện ra ở phía bên phải.

Tại đây, bạn hãy chú ý tới số liệu “Estimated APR” (lợi nhuận ước tính hàng năm) và “Estimated Daily Rewards” (phần thưởng ước tính mỗi ngày) để có thể tính toán được số phần thường mình sẽ nhận được trong khoảng thời gian staking là bao nhiêu. 

apr & reward - stake kylin

  • Chú ý: Những con số này có thể thay đổi theo thời gian, dựa trên số lượng người tham gia stake.

Sau khi đã tính toán xong, mọi người hãy nhập số lượng token KYL mà mình muốn stake và click vào “Next” > “Stake Now”.

Bước 4: Thanh toán phí gas

Cuối cùng, mọi người chỉ cần thanh toán phí gas của hệ thống nữa là được. 

Lưu ý: nên chọn những khoảng thời gian phí gas trên mạng lưới của Ethereum đạt ngưỡng thấp để có thể tiết kiệm chi phí, thông thường là vào khoảng những khung giờ chiều hoặc sáng sớm.

Hướng dẫn unstake KYL

Trong trường hợp mọi người muốn unstake vả muốn rút token KYL của mình về ví thì chỉ cần thao tác lại các bước trên cho đến bước 3, sau khi ấn vào dòng có biểu tượng và có dòng chữ KYL thì một thanh thông báo sẽ hiện ra ở phía bên phải.

unstake kylin

Tại đây, mọi người có 2 lựa chọn là “Stake More” (stake thêm token KYL) và “Unstake” để rút token và phần thưởng của mình về ví.

Tổng kết

Trong bài viết ngày hôm nay, mình đã hướng dẫn với mọi người cách tân dụng những đồng token Kylin nhàn rỗi của mình bằng cách mang đi stake.

Hy vọng bài viết này cung cấp cho mọi người nhiều kiến thức hữu ích.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -