Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Hướng dẫn phát hiện các site Cloud Mining Lừa đảo

Bất kỳ ngành công nghiệp mới nào cũng đầy những người lừa đảo, ngành công nghiệp Bitcoin và Crypto cũng không phải là ngoại lệ. Từ những vụ lừa đảo coin tới các vụ lừa đảo thiết bị và hợp đồng đào. Có vô số các cách để ăn cắp số tiền mà bạn khó khăn kiếm được và lừa đảo bạn.Hướng dẫn phát hiện các site Cloud Mining Lừa đảo

Vì vậy, làm thế nào để bạn xác định một vụ lừa đảo Bitcoin. Đúng vậy, nó thực sự khó khăn để bất cứ ai có thể nhận ra được đâu là lừa đảo và các nghệ sĩ lừa đảo đang trở nên thông minh hơn.

Ở đây tại CryptoCompare chúng tôi sẽ làm giúp bạn những việc này. Chúng tôi sẽ rà web và nếu chúng tôi có bất kỳ nghi ngờ về các công ty cung cấp các hợp đồng Bitcoin cloud mining, thì nó sẽ không được xuất hiện trong danh sách của chúng tôi. Tương tự với các thiết bị đào – nếu các thiết bị không được minh bạch và chưa được thử nghiệm – hoặc không có thực cũng như nếu công ty không có một hồ sơ theo dõi đàng hoàng – thì chúng tôi sẽ liệt kệ công ty đó vào danh sách nguy hiểm. Chúng tôi cũng liệt kê tất cả các công ty đã bị báo cáo là có các vấn đề đáng nghi ngờ trên các diễn đàn từ cộng đồng.

Ví dụ có rất nhiều trang web so sánh các hợp đồng đào cho Bitcoin, Litecoin và Ethereum – nhưng những web đó được những kẻ lừa đảo trả tiền cho việc thu hút những người dùng tiềm năng đến xem các trang web của họ.

Vì vậy, các trang web so sánh không thực sự tâm về việc chạy một quảng cáo giả cho một số người lừa đảo khi họ nhận được một khoản tiền từ những nạn nhân bị lừa! Họ chỉ cần lặng lẽ lấy tiền và không quan tâm người dùng của họ bị lừa.

Vào năm 2014 và 2015 đã có sự thay đổi từ các thiết bị đào của các cá nhân đang được sử tới việc nó quá đắt đối với các cá nhân để thực hiện – vì vậy thị trường cloud mining đã ngày càng phát triển. Điều này đã thu hút sự chú ý của những đám lừa đảo, họ đã thiết lập một số trang web cung cấp các hợp đồng cloud mining đào Bitcoin, Ethereum và các đồng khác.

Với bất kỳ ngành công nghiệp nào, những kẻ lừa đảo phải đi trước một bước để lách luật. Với Bitcoin, rất khó để có được bằng chứng rõ rệt vì ngành công nghiệp này đang lan rộng về mặt địa lý – nhưng có những điêu đáng báo động khi ngày càng có nhiều người bị lừa đảo.

Dưới đây là một số thủ thuật mà họ sử dụng:

1. Tên miền không bao giờ được đăng ký với người dùng thực nhưng thay vào đó nó bị ẩn đi.

2. Họ đăng ký một công ty – một số đã làm như vậy ở London để tạo nên ảo tưởng về uy tín – nhưng các giám đốc thường đăng ký với danh nghĩa cư dân nước ngoài nơi mà yêu cầu nhận dạng được dễ dàng giả mạo.

3. Họ đang lẩn tránh khi được yêu cầu những thông tin, bằng chứng về thiết bị của họ.

4. Họ dành một khoản tiền và sử dụng các khoản tiền ban đầu từ các khách hàng để thực hiện các khoản thanh toán cho thấy một sự ảo tưởng tạo nên lòng tin và sự đáng tin cậy mà việc đó sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Họ cho thấy một địa chỉ Bitcoin mà họ thực hiện thanh toán mà từ nó bạn có thể kiểm chứng. Một ngày nào đó, địa chỉ sẽ ngừng thanh toán.

5. Họ sử dụng quảng cáo về cơ sở vật chất, ví dụ như video sử dụng đại diện giả mạo và văn phòng – không có bằng chứng về thiết bị.

6. Họ quảng cáo với các trang web so sánh của những đơn vị không kiểm tra đầy đủ các thông tin của công ty vì họ được chia sẻ lợi nhuận từ vụ lừa đảo. Các trang web so sánh nói rằng trang web của họ có thể được xác minh vì nó thực hiện thanh toán từ một địa chỉ Bitcoin cụ thể. Xem điểm 4.

Vì vậy, đừng tham gia vào bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ đào nào – hãy kiểm tra danh sách và đánh giá về các công ty từ các thành viên trong cộng đồng – kiểm tra các bài đánh giá thiết bị của chúng tôi và kiểm tra danh sách các công ty lừa đảo không có thực. Tốt hơn là hãy chú ý an toàn hơn là để hối tiếc về sau.

4.1/5 - (9 bình chọn)

18 BÌNH LUẬN

  1. anh nghix sao về cong ty sky mining em đang định đầu tu 5k vào đó. công ty sẽ vận hàng giúp và trả l;ãi 300% trong vòng 12 tháng

  2. Mình cũng đang tìm hiểu về cty skymining nếu add biết thì cho mình xin lời khuyên và cách nhìn của add về cty này dc ko?

  3. Không nên đầu tư các bạn ạ. Một lời khuyên chân thành. Tất cả chỉ là đa cấp lừa đảo. Sao các bạn ko tự hỏi. Máy đào nào giá 5000usd và hơn thế nữa? Có thể google ra giá của từng loại máy của cty mà các bạn. Và cách tính một ngày đào đc bao nhiêu coin của từng máy có hết trên web whattomine hay coiwarz mà. Những máy cty này cung cấp và đưa ra cho các bạn chủ yếu là L3+ hay s9… đào đc vài usd 1 ngày nếu trừ chi phí điện ra còn khoảng 2-3usd thì tiền đâu họ trả các bạn 40usd.. Hjhj.. họ lấy chính tiền của các bạn mua máy với 1 cái giá ‘ko thể nào cao hơn’ để trả cho các bạn tạo niềm tin ban đầu. Nhờ niềm tin đó bạn giới thiệu bạn bè vào ăn hoa hồng.. và cứ như vậy.. vòng tròn.. đến một thời điểm nào đó thích hợp đủ số lượng …. hjhj… bùm… tiền ơi e ở đâu???

  4. Toi co may nguoi ban hien dang dau tu skymining thay cung kiem duoc tien. Ai gop y xem tinh hinh doi voi may dao nay tot hon la mua tien ao nhieu. Kho co kha nang broken?

  5. Blog tiền ảo có thể tư vấn giúp mình về Dogeminer.cc không? Mình đã đầu tư tiền vào, giờ đoc bài viết này làm mình lo lắng.

  6. Mình Đạo ethereum và Bitcoin trên trang web cpuwin.com sau 20 ngày báo là đẫ trả về ví nhưng mở ví xem ko có đồng nào.mình rất tức giận các bạn nào có kiến thức giúp mình với?

  7. Mình Đag đào coin btc miner bot của Telegram, khi rút thì lại bảo phải nạp tiền mua coin mới đc rút. Vậy trang đó có lừa đảo k ạ?

  8. mình đang đào bằng trang BTCminer.gold thấy có liên kết với ví Blockchain.com vậy không biết trang BTCminer.gold có uy tín không? nhờ bạn thẩm định mức độ uy tín giúp để biết mà còn rút lui sớm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -