Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024

Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad chi tiết nhất

Trustpad là gì?

Trustpad là platform giúp huy động vốn cho các dự án tiền điện tử thông qua hình thức IDO, tương tự như Daomaker, Polkastarter, Solstarter,…

Điểm mạnh của Trustpad là không bị bó buộc bởi bất kỳ mạng lưới blockchain đặc thù nào mà có thể huy động vốn cho các dự án thuộc nhiều mạng lưới khác nhau, chẳng hạn như Ethereum, Binance Smart Chain, Solana,…

Bên cạnh đó, bởi vì token chính của dự án là TPAD được chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain. Thế nên, khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào trên Trustpad, người dùng sẽ chỉ cần trả mức phí gas tương đối phải chăng chứ không đắt đỏ như trên mạng lưới Ethereum.

Điều kiện tham gia IDO trên Trustpad

Giống như nhiều dự án IDO khác, để tham gia đầu tư các dự án mới trong pool của Trustpad, người dùng phải stake token chính của dự án – TPAD.

Sẽ có 2 level để mọi người lựa chọn, tuỳ theo số vốn tối đa có thể đầu tư vào trong pool. Đó là Lottery Levels (cấp độ xổ số – tuỳ theo may rủi) và Guaranteed Levels (cấp độ đảm bảo – chắc chắn có vé tham gia IDO).

  • Với Lottery Levels: Mọi người có thể stake theo thứ tự 2000 token, 4000 token và 8000 token tương ứng với tỷ lệ trúng tăng dần là 10%, 25% và 50%.
  • Với Guaranteed Levels: Khi stake đủ 10,000 token TPAD trở lên, mọi người sẽ có đủ điều kiện để được vào Guaranteed Levels. Ở giai đoạn này, vấn đề chính không phải phần trăm trúng là bao nhiêu (bởi tỷ lệ trúng sẽ là 100%) mà là mọi người sẽ trúng được bao nhiêu vé. Nếu stake càng nhiều token TPAD theo các mức khác nhau (như trong hình) thì sẽ càng được nhiều vé tham gia IDO.

Hướng dẫn tham gia IDO trên Trustpad

Bước 1: Stake TPAD Token

Trước tiên, chúng ta sẽ phải stake token TPAD để có thể có đủ điều kiện tham gia IDO.

Bước 1: Mua TPAD Token

Ở thời điểm mình viết bài này, token TPAD chưa được bán ở bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào, nên chúng ta chỉ có thể sở hữu chúng bằng việc giao dịch trên sàn Pancakeswap.

Việc mua bán trên sàn Pancakeswap có lẽ đã quá quen thuộc rồi nên mình không đi sâu nữa, anh em chỉ cần truy cập website của Pancakeswap và liên kết ví Metamask của mình với sàn giao dịch này là được.

Đọc thêm: Ví Metamask là gì? Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng chi tiết

Sau đó, nhập smart contract của token TPAD này vào để giao dịch: 0xadcfc6bf853a0a8ad7f9ff4244140d10cf01363c

Chú ý: Như đã đề cập ở trên, số token TPAD tối thiểu để có cơ hội tham gia IDO là 2,000 token trở lên.

Bước 2: Stake TPAD Token

Tiếp theo, người truy cập vào trang chủ của Trustpad tại đây và sau đó liên kết với ví Metamask của mình.

Tại đây, mọi người kéo xuống và chọn mục IDO Staking.

staking

Bước 3: Nhập số lượng token TPAD để stake

Nhập số lượng token TPAD mọi người muốn stake và sau đó thanh toán phí gas trên mạng lưới BSC nữa là được.

stake token

Bước 2: Tham gia IDO

Khi stake token TPAD thành công, mọi người đã đủ điều kiện để tham gia IDO. Việc tiếp theo là chọn dự án mà mình quan tâm để đầu tư nữa là được.

Bước 1: Xác nhận tham gia IDO

Mọi người quay trở lại trang chủ của Trustpad, kéo xuống và chọn vào mục “Pool”. Sau đó sẽ hiện ra các Pool mà Trustpad đang mở bán.

Tiếp theo, mọi người hãy click vào Pool mà mình quan tâm để tiến hành nhập số lượng BUSD mà mình muốn đầu tư cho dự án này.

Bước 2: Claim token cho những người may mắn giành được quyền mua IDO

  • Nếu số lượng TPAD mà bạn stake dưới 10,000 thì sẽ phải chờ một chút thời gian để Trustpad thông báo liệu bạn có may mắn giành được quyền mua IDO hay không.
  • Trong trường hợp bạn may mắn trúng giải hoặc bạn stake trên 10,000 token TPAD thì sẽ phải chờ khoảng 5 ngày (thời gian lock token) để có thể claim token về ví.

Tổng kết

Trên đây là những thao tác giúp mọi người có thể tham gia mua IDO trên nền tảng Trustpad.

Chúc các bạn may mắn!

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thông tin mới nhất tới từ Trustpad tại:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -