Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Hướng dẫn cách kết nối với mỏ Ethereum

Cách đào Ethereum tốt nhất thực hiện bằng cách tham gia một mỏ để có một dòng ổn định của Ether vào ví của bạn và trong hướng dẫn này chúng tôi sẽ cho bạn một bước của quy trình bước để làm điều này. Trong “Huớng dẫn đào Ethereum trên máy tính Windows“, chúng tôi cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt tất cả các phần mềm để có được mỏ máy tính của bạn với card đồ họa của mình với CPU của nó.

Tuy nhiên, đây không phải là toàn bộ quá trình, như khi bạn tự mình đàoc, cơ hội tìm kiếm một khối là rất nhỏ so với tổng số điện năng hash trong mạng – vì vậy lựa chọn tốt nhất là tham gia vào một mỏ để làm giảm biến dộng của lợi tức – bạn có thể đọc về những lợi ích của việc gia nhập một bể chứa bitcoin hoặc etherum ở đây.

1 – Đảm bảo bạn có một địa chỉ

Bước 1: Nếu bạn đã đi theo hướng dẫn của chúng tôi ở đây về cách thiết lập máy tính của bạn để đào ethereum bạn đã có hầu hết các cách ở đây- trên thực tế tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ mà bạn có thể nhận được từ ví tiền EthDev – về cơ bản là mộtgGiao diện đẹp để làm chính xác cùng một quy trình. Lý do bạn cần một chiếc ví hoặc địa chỉ là để xác định với mỏ nơi trả tiền cho bạn! Bạn không cần phải đồng bộ blockchain – nhà cung cấp mỏ đào sẽ làm điều này cho bạn!

2 – Kết nối với một bể bơi

Bước 2: Một khi bạn có địa chỉ , bạn cần bắt đầu ethminer – và nếu bạn không cài đặt nó, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo phần sau.

2.1 Bây giờ bạn cần phải tải về Ethminer để GPU hoặc CPU của bạn chạy các thuật toán hash đó là không thể thiếu, việc đó bảo đảm các mạng Ethereum thông qua bằng chứng công việc (proof of work). Bạn có thể tải xuống ở đây và chắc chắn kéo xuống dưới cùng của trang để có được phiên bản phù hợp – phiên bản mới nhất và cập nhật nhất là ngay ở cuối.

2.2 Nhấp vào download và nhấn install. Tường lửa của bạn có thể gặp trục trặc nhưng chỉ cần nhấp vào cho phép nếu nó xảy ra hiện tượng đó – cũng tương tự với các Windows không nhận ra hoặc chấp nhận các phần mềm – báo rằng Windows vẫn bình thường khi được yêu cầu. Nhấp qua xuyên suốt quá trình cài đặt cho đến khi Ethminer được cài đặt.
2.3 Bạn cần phải mở một command prompt khác như trong bước 4 – vì vậy bạn sẽ có hai hộp tìm kiếm . Đơn giản chỉ cần nhấp chuột phải vào command prompt đã mở của bạn trong thanh tác vụ ở cuối trang và nhấp vào command prompt trong trình đơn xuất hiện. Một dấu nhắc lệnh mới sẽ mở với C:\users\username>. Đây là địa điểm sai lầm để tìm kiếm ethminer vì vậy bạn cần dẫn đúng vị trí để tìm thấy nó.

2.4 Gõ “cd /” vào cửa sổ command prompt vừa mở mà sẽ thấy như sau “C:\users\username>cd /” và sau đó nhấn Enter. Bây giờ bạn sẽ nhìn thấy “C:\>”, Bạn vừa sử dụng lệnh “cd” hoặc lệnh “change directory” để làm cho command prompt xuất hiện tại ổ C:/ chứ không phải thư mục người dùng của bạn.

2.5 Gõ cd prog và sau đó nhấn nút tab. Sẽ thấy như thế này “C:\>cd prog” và sau đó bấm “tab” sẽ tự động hoàn thành cụm từ cho phù hợp nhất tìm thấy trong ổ C: giống như autotext làm trên Iphone của bạn. Sau khi nhấn “tab”, bạn sẽ thấy C:/> cd “Program Files” và nhấn Enter để đưa ra một dòng mới: C:\Program Files>.

2.6 Gõ cd cdpp và sau đó nhấn tab và sau đó enter. Nó sẽ đưa bạn vào thư mục phần mềm Ethereum Mining vừa được cài đặt. Và bạn sẽ thấy như thế này sau khi nhấn tab C:\Program Files>cd cpp-ethereum và nhấn enter sẽ ra C:\Program Files\cpp-ethereum>

Bước 3: Bây giờ bạn đã có một địa chỉ ethereum và bạn đã cài đặt và đã có Ethminer và đang chạy, bạn cần phải báo cho ethminer biết phải làm gì – và điều này về cơ bản là báo với ethminer để kết nối với mỏ đào của bạn và báo cho mỏ nơi để gửi Altcoins đã đào – địa chỉ của bạn.

Bước 4: Chọn một mỏ Ethereum và bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi ở đây như thế nào và biết lí do tại sao nên chọn chúng. Vì mục đích tranh luận chúng tôi đã chọn nanopool có kết nối ở đây:

Link VD :

Bạn nên kết thúc như thế này:

Link VD :

Sau đó, bạn cần gõ vào hộp thoại Command Prompt từ bước 2 như sau:

Lệnh VD : Ethminer.exe -F -G
Bây giờ bạn đã kết nối và đào, bạn nên bắt đầu nhận tiền ethereum từ địa chỉ của bạn. Tuy nhiên điều này phụ thuộc vào những gì bạn đang đào – nếu CPU của bạn nhỏ, và nếu card đồ họa của nó thì nó sẽ được nhiều hơn nữa như Ethash đã được thiết kế để đào trên GPU’s. Bạn có thể kiểm tra card đồ họa ở đây và xem chúng tôi có bao nhiêu mỏ, hiệu quả của họ và tỷ lệ lợi nhuận!

Chúc may mắn và nếu có bất kỳ vấn đề nào, hãy gõ nhận xét ở cuối bài viết này và cộng đồng chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu! Và điều đó nói rằng nếu ai đó có bất kỳ ý tưởng nào để làm cho hướng dẫn này trở nên đơn giản hơn, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay.

3/5 - (2 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

 1. Sao mình bị lỗi này ?
  ETH: 1 pool is specified
  Main Ethereum pool is asia1.ethermine.org:14444
  DCR: 1 pool is specified
  Main Decred pool is yiimp.ccminer.org:4252
  No AMD cards in the list.
  Be careful with overclocking, use default clocks for first tests
  Press “s” for current statistics, “0”..”9″ to turn on/off cards, “r” to reload p
  ools, “e” or “d” to select current pool
  CUDA initializing…

  NVIDIA Cards available: 1
  CUDA Driver Version/Runtime Version: 8.0/8.0
  GPU #0: GeForce GT 1030, 2048 MB available, 3 compute units, capability: 6.1

  Total cards: 1
  ETH: Stratum – connecting to ‘asia1.ethermine.org’ port 14444
  ETH: Stratum – Connected (asia1.ethermine.org:14444)
  DUAL MINING MODE ENABLED: ETHEREUM+DECRED
  ETH: qtminer stratum mode
  Watchdog enabled
  Remote management (READ-ONLY MODE) is enabled on port 3333

  ETH: Authorized
  Setting DAG epoch #142…
  DCR: Stratum – connecting to ‘yiimp.ccminer.org’ port 4252
  Setting DAG epoch #142 for GPU0
  Create GPU buffer for GPU0
  CUDA error – cannot allocate big buffer for DAG. Check readme.txt for possible s
  olutions.
  DCR: Stratum – Cannot connect to yiimp.ccminer.org:4252
  DCR: Stratum – Failed to connect, retry in 20 sec…
  GPU 0 failed
  Setting DAG epoch #142 for GPU0
  GPU 0, CUDA error 11 – cannot write buffer for DAG
  GPU 0 failed
  DCR: Stratum – connecting to ‘yiimp.ccminer.org’ port 4252
  DCR: Stratum – Cannot connect to yiimp.ccminer.org:4252
  DCR: Stratum – Failed to connect, retry in 20 sec…
  GPU0 t=41C fan=33%
  WATCHDOG: GPU error, you need to restart miner 🙁
  Restarting OK, exit…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -