XRP và Chính quyền Trump: Đà tăng đang trở lại?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

24 giờ qua thực sự là một khoảng thời gian tốt đẹp đối thị trường tiền điện tử nói chung, và đối với XRP nói riêng. Trong thời gian ngắn đó, đồng tiền này đã tăng lên khoảng 10%. Đây là một con số khá tốt mặc dù “những chú gấu đã được cắm trại tại các thị trường”  trong suốt một tuần qua. XRP hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, sau Bitcoin và Ethereum.

Điều gì vừa xảy ra?

Trong vòng một giờ đầu tiên của sự kiện bùng nổ thị trường xảy ra vào cuối tuần, đồng tiền này đã tăng 10%, nhưng sau đó mọi thứ đã ổn định và giá giảm nhẹ xuống nằm trong phạm vi 0.45 đô la.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sau khi tăng và giảm để ổn định giá, có một điều khá chắc chắn rằng đà tăng của XRP vẫn chưa kết thúc. Đánh giá từ những gì đang diễn ra trên thị trường và phía doanh nghiệp của Ripple, XRP có vẻ sẽ sớm được thiết lập cho một chu kỳ tăng trưởng lớn. Theo cuộc phỏng vấn của Corry Johnson với tạp chí Breaker, Ripple đã nói chuyện với chính quyền Trump, và Nhà Trắng dường như rất sẵn lòng hỗ trợ cho các dự án kinh doanh của công ty. Corry là nhà chiến lược thị trường chính của Ripple, công việc chính của ông là tạo ra nhận thức của công chúng về Ripple và XRP.

XRP đang là đồng coin tăng mạnh nhất trong top 10
XRP đang là đồng coin tăng mạnh nhất trong top 10

Ripple, XRP và Nhà Trắng

Chính quyền Trump xem XRP và Ripple là một điều gì đó khác biệt với phần lớn các công ty tiền điện tử và blockchain hiện đang có mặt trên thị trường. Hiện tại, phần lớn việc khai thác tiền điện tử bị chi phối bởi người Trung Quốc, điều gì đó không hoàn toàn được chính quyền công nhận. Ripple là một công ty “đổi mới thế giới” đang lan rộng tầm ảnh hưởng trên toàn cầu, chính quyền Trump nhìn vào nó và XRP như là một viên đạn bạc để dập tắt sự cạnh tranh của Trung Quốc trong ngành công nghiệp đang phát triển.

Mặc dù Corry không tiết lộ chi tiết về các cuộc đàm phán đang diễn ra của Ripple với chính quyền Trump, nhưng ông khá chắc chắn rằng mọi thứ đang đi đúng hướng. Điều này rõ ràng đặt XRP trên đà tăng trưởng lớn cho đến khi chi tiết cuộc nói chuyện được công bố. Hơn nữa, thực tế là Ripple hiện có một số lượng lớn các ngân hàng lớn, như Standard Chattered và Santander trên hệ thống của mình và sự ra mắt của các hệ thống mới như xRapid và XPring.

Xem thêm: Phân tích giá trong ngày của Bitcoin: BTC/USD nắm giữ mức sàn ở 6.400 USD.

Theo Tradingig/ethereumworldnews
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

2 BÌNH LUẬN

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.