Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

World Boss – Một game Web 3 hoàn toàn trực tuyến của RMG Studio đã phát hành bản Closed Beta

Studio game Web3 hàng đầu, RMG Studio đã ra mắt game mới của mình – World Boss. Game đã được ra mắt trên Binance Smart Chain  và người chơi đã có thể tham gia bản beta kín vào ngày 16/3.

World Boss là tựa game đầu tiên được RMG Studio ra mắt trong năm nay với thế mạnh là thiết kế tokenomics. Game cho phép sử dụng bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào làm tiền tệ trong game. Sau vòng đầu tiên sử dụng USDT, nhiều loại token khác nhau sẽ được sử dụng làm HP để tấn công trùm. Logic của game cũng rất đơn giản: Tất cả người chơi cùng nhau chiến đấu với Boss. Sau khi làm mới Boss thế giới, người chơi có thể tiêu diệt Boss trong thời gian nhất định. Người chơi tiêu diệt Boss sẽ ngay lập tức nhận lại 60% token tấn công và nhận 8% phần thưởng tiêu diệt. Nếu không giết được trùm trong thời gian quy định, vòng hiện tại của game sẽ kết thúc và người chơi sẽ bước vào vòng mới.

RMG Studio coi World Boss là một trò chơi vô tận và họ đã đề xuất khái niệm này trong bài viết mới nhất: “Why We Are Bullish on Infinite Games”. Tương tự một game có giới hạn, nhưng chính vì mỗi vòng đều có hồi kết nên bong bóng tích tụ trong hệ thống sẽ bị loại bỏ khi kết thúc và mọi người sẽ có động lực để bắt đầu lại từ đầu.

Trái ngược hoàn toàn, Axie Infinity trông giống như một trò chơi vô tận, nhưng khi hệ thống kinh tế mở rộng, bong bóng đạt đến một mức nhất định, người chơi mới vào và vốn không đủ, khó tránh khỏi vòng xoáy tử thần. Các dự án nhìn chung không còn đủ động lực để tiếp tục xây dựng, tiếp tục với những “món nợ” khổng lồ. Thay vào đó, đó là sự lựa chọn của con người để bắt đầu các dự án mới. Vì vậy, trò chơi tưởng chừng vô hạn nhưng thực sự lại là một trò chơi hữu hạn.

RMG Studio tin rằng các game vô hạn sẽ là “chén thánh” đối với mảng game Web3. Điều mà Web3 game hiện nay cần giải quyết nhất là tokennomics bền vững. World Boss chỉ là khởi đầu của việc thực hành khái niệm trò chơi vô hạn. RMG Studio sẽ thiết kế nhiều token hơn trong tương lai và làm cho trò chơi được công chúng chấp nhận hơn thông qua sự kết hợp kỳ diệu giữa token và NFT.

Để phù hợp với cơ sở hạ tầng blockchain hiện tại, mỗi game do RMG Studio phát triển sẽ có đầy đủ các tính năng on-chain và anti-bot. RMG Studio tin chắc rằng khi hoạt động kinh tế token ổn định và những người chơi game Web2 với các sở thích khác nhau được đưa vào Web3, thì sự bùng nổ toàn diện của game Web3 sẽ đến.

Về RMG Studio

Đây là một vườn ươm cộng đồng tập trung vào các game web3. Chỉ ươm tạo các game trực tuyến hoàn chỉnh với các mô hình kinh tế trong game được thiết kế tốt.

Về World Boss

World Boss là game đầu tiên do RMG Studio ra mắt, chứa một số nhóm boss và bốn loại trạng thái trong game. World Boss có một mô hình kinh tế độc đáo và thiết kế theo chuỗi nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm chơi game công bằng và minh bạch, thưởng cho người chơi vì sự tham gia và kỹ năng của họ.

Liên kết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Báo cáo TokenInsight: Giới thiệu SDK, Mạng lưới và giải pháp chứa dữ liệu dài hạn hàng đầu của Covalent cho các hệ sinh...

Tóm tắt Covalent là một giải pháp chứa sẵn dữ liệu dài hạn trên blockchain, cung cấp API của dữ liệu trên chuỗi có cấu...

Top 5 nền tảng đặt cược tiền điện tử tốt

Giao dịch tiền điện tử đã trở nên khá phổ biến tuy nhiên đặt cược tiền điện tử mới đang là xu hướng được...

Turbo Game ra mắt trên Eclipse

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc Turbo sẽ ra mắt trên Eclipse. Các nhà phát triển xây dựng game onchain giờ đây...

Bài viết liên quan