[QC] Waltonchain và M2O tạo điều kiện trao đổi công nghệ và giáo dục blockchain

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Mặc dù cho như thế nào một ý tưởng tuyệt vời cũng cần một số hỗ trợ để được triển khai toàn vẹn. Đó là lý do tại sao Waltonchain và MTO Global hợp tác để khởi động dự án M2O dựa trên blockchain, một biên bản ghi nhớ đã được ký, về trao đổi công nghệ và đầu tư giáo dục blockchain.

Mục đích của M2O là nhằm kết nối các điểm và dặm trên khắp thế giới và xây dựng dịch vụ thành viên toàn cầu bằng công nghệ blockchain.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Sự hợp tác với Waltonchain, một hệ sinh thái thông minh, dựa trên sự tích hợp của blockchain và Internet of Things, được kỳ vọng sẽ cực kỳ hữu ích cho dự án M2O. M2O sẽ thu thập và phân tích dữ liệu lớn toàn cầu để giúp các công ty thu hút khách hàng mới và giữ chân những người dùng thân thiết. Là chuyên gia trong lĩnh vực này, Waltonchain sẽ cung cấp hỗ trợ có thẩm quyền cho đội ngũ M2O. Bên cạnh đó, thỏa thuận này sẽ đưa dự án vào các thị trường mới.

Waltonchain là một nền tảng phân cấp tích hợp blockchain với Internet of Things (IoT). Điều này sẽ mở rộng công nghệ blockchain từ Internet sang IoT, từ đó sẽ xây dựng một mô hình kinh doanh với dữ liệu được chia sẻ hoàn toàn và thông tin minh bạch.

Chính phủ Hàn Quốc đã công nhận Waltonchain để kết xuất các dịch vụ giáo dục blockchain. Để nhận được hỗ trợ trong việc trao đổi công nghệ và đầu tư giáo dục, công ty đã ký biên bản ghi nhớ với Freyrchain, một nền tảng sưu tập xác thực dựa trên blockchain.

Freyrchain có mục tiêu tạo ra một nền tảng kho tàn lưu trữ kỹ thuật số phi tập trung của văn hóa và tác phẩm nghệ thuật dành cho những người đam mê nghệ thuật. Freyrchain có bộ sưu tập cơ sở dữ liệu lớn nhất thế giới, bao gồm gần như tất cả các cuốn sách và bản ghi nghệ thuật Trung Quốc được công bố trên toàn thế giới.

“Biên bản ghi nhớ với Waltonchain đã thiết lập một đầu cầu cho phép chúng tôi thẳng tiến vào Trung Quốc và Đông Nam Á. Chúng tôi sẽ mở rộng biên giới thông qua quan hệ đối tác chiến lược.” – Giám đốc điều hành của M2O, Henry Kim nói.

Dự án M2O tìm cách định hình lại thị trường điểm thân thiết bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và cryptocurrencies. Đội ngũ phát triển cung cấp một cách mang tính cách mạng để quản lý phần thưởng của khách hàng bằng cách thu thập chúng ở một nơi, nó được gọi là “Ngân hàng Mileage”. Người dùng sẽ có thể lưu trữ tiền thưởng an toàn của họ ở đó và thậm chí chi tiêu chúng như tiền mặt tại các cửa hàng khác nhau.

Để cho phép khách hàng có thể sử dụng điểm và dặm của họ như fiat, dự án M2O đã tạo ra một cryptocurrency nội – gọi là M2O coin. Mọi người sẽ có thể trao đổi và trao đổi không giới hạn các token của họ, cũng như giải quyết mọi hàng hóa và dịch vụ với chúng. Đội ngũ cũng có kế hoạch phát hành một token mã hóa Mastercard trả trước để cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để xử lý các khoản tiền kỹ thuật số của mình. Khi người dùng chuyển đổi tiền thưởng của mình thành M2O token, chúng sẽ có thể sử dụng chúng như tiền mặt tại các cửa hàng có liên kết với M2O.

Các công nghệ mới nổi đảm bảo phương thức đáng tin cậy, minh bạch và nhanh chóng để trao đổi, giao dịch và lưu trữ M2O coin. Để làm cho các quy trình này thuận tiện hơn, công ty đã tạo một ví M2O thân thiện với người dùng. Sẽ không có bất kỳ ranh giới hoặc hạn chế thời gian nào, khách hàng có thể sử dụng điểm hoặc dặm của họ trong bất kỳ số lượng và bất cứ ngày nào trên khắp thế giới.

Hiện nay thị trường quản lý lòng trung thành toàn cầu đang chịu nhiều vấn đề. Bạn có biết rằng số tiền thưởng chưa được xác nhận đã vượt quá 100 tỷ USD mỗi năm? Khách hàng mất hứng thú trong các chương trình khách hàng thân thiết và điểm và để điểm và dặm của họ bị mất, vì chúng không hiệu quả. Dự án M2O sẽ giải quyết những vấn đề này và tăng sự tham gia của mọi người, điều này sẽ mang lại lợi ích cho các công ty.

Về dự án

Bằng cách áp dụng công nghệ blockchain, dự án M2O dự định cải thiện số dặm và thị trường điểm hiện tại. Nó sẽ cho phép khách hàng chuyển phần thưởng của họ thành tiền điện tử và tiền thật và sau đó họ có thể chi tiêu trên một loạt các hàng hóa hoặc dịch vụ.

Để đạt được mục tiêu của mình, công ty đã phát triển “Ngân hàng Mileage,” M2O token, và ví riêng của mình để làm cho các điểm thân thiết và dặm hữu ích và để cung cấp cho người dùng có công cụ trơn tru và nhanh chóng hơn để định đoạt tài sản của họ.

Dự án M2O đã thực hiện thành công trong đợt crowdsale đầu tiên. Bây giờ, dự án đã sẵn sàng để công bố đợt ICO thứ hai và sẽ bắt đầu vào ngày 29 tháng 10, kéo dài cho đến 23 tháng 11. Bạn có thể mua 30.000 M2O token với mức giá 1 ETH. Đừng chậm trễ hãy tham gia dự án ngay bây giờ.

Để tìm hiểu thêm về dự án M2O, hãy truy cập Website chính thức và tham gia Telegram, cũng như theo dõi trên Twitter và Facebook.

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.