Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Wall Street Memes niêm yết trên sàn giao dịch hàng đầu thế giới OKX

*Đây là bài viết được trả phí 

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khả năng thanh toán và lượng người dùng, đã niêm yết đồng tiền meme Wall Street Memes (WSM) trên sàn giao dịch nhanh của mình. Đây là đồng tiền meme có quy mô ICO lớn nhất từ trước đến nay. Các bạn hãy chú ý đến lịch trình sau:

Lịch trình giao dịch trên OKX

  • Bắt đầu nạp WSM vào lúc 1:00 sáng ngày 26 tháng 9 năm 2023 theo giờ Việt Nam.
  • Bắt đầu giao dịch WSM/USDT trên sàn giao dịch nhanh vào lúc 5:00 chiều ngày 26 tháng 9 năm 2023 theo giờ Việt Nam.
  • Bắt đầu rút WSM vào lúc 5:00 chiều ngày 27 tháng 9 năm 2023 theo giờ Việt Nam.
  • Bắt đầu giao dịch WSM trên OKX Wallet > DEX vào lúc 9:00 tối ngày 26 tháng 9 năm 2023 theo giờ Việt Nam.

WSM là đồng tiền được sinh ra từ phong trào meme trên Phố Wall. Với cộng đồng hơn 800 nghìn thành viên, WallStMemes là biểu tượng của văn hóa Internet Web2, kết hợp sự hài hước dựa trên meme với các yếu tố của Web3.

  • Tên tài sản: Wall Street Memes
  • Mã CK: WSM
  • Tổng nguồn cung: 2.000.000.000
  • Địa chỉ hợp đồng: 0xB62E45c3Df611dcE236A6Ddc7A493d79F9DFadEf

Sau khi huy động được gần 30 triệu USD cho sứ mệnh dân chủ hóa tài chính bằng cách thay mặt cho Mainstreet, sự ra mắt được chờ đợi đầy háo hức trên nhiều sàn giao dịch cấp 1 đã đến, với OKX là sàn đầu tiên bắt đầu giao dịch WSM/USDT.

OKX – sàn giao dịch tiền điện tử một cửa hàng đầu thế giới 

OKX không chỉ nổi tiếng về khả năng thanh toán cao, được xác nhận bởi các nhà tạo lập thị trường uy tín như Redline và Kairon Labs, mà còn thu hút nhiều người dùng bằng việc tài trợ cho Manchester City, đội bóng hàng đầu trong giải bóng đá Anh Premier League – giải đấu thể thao giàu có nhất thế giới.

Nhà phát triển của WSM cho biết họ đã ký hợp đồng niêm yết với ‘nhiều sàn giao dịch cấp 1’ và sẽ công bố thêm thông tin sau khi OKX niêm yết WSM. Theo đó, cấp 1 được hiểu là 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới, nơi có nhiều thanh khoản để đảm bảo giao dịch mượt mà, độ sâu thị trường tốt và độ trượt giá thấp.

Wall Street Memes là cộng đồng đồng tiền meme lớn nhất hiện nay với hơn một triệu người theo dõi trên các kênh mạng xã hội. WSM là biểu tượng của văn hóa Internet Web2, kết hợp sự hài hước dựa trên meme với các yếu tố của Web3.

Việc tham gia vào cộng đồng Wall Street Memes và cuộc cách mạng meme trong lĩnh vực tiền điện tử là một trải nghiệm thú vị và độc đáo. Với việc niêm yết trên OKX, bạn có thể dễ dàng mua bán WSM trên một sàn giao dịch uy tín và nhanh chóng. Hãy theo dõi diễn biến thị trường, cập nhật những thông tin mới nhất và đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào WSM trên OKX.

Mua Wall Street Memes trên OKX

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan