Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Wall Street Memes bứt phá giao dịch nhiều thứ 3 chỉ sau Dogecoin và Shiba Inu

*Đây là bài viết được trả phí 

Wall Street Memes ($WSM) đã từ một khởi đầu thuận lợi để trở thành đồng meme được giao dịch nhiều thứ 3 trên thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Chỉ trong 1 tuần sau khi ra mắt trên sàn giao dịch tập trung đầu tiên, Wall Street Memes đã đạt được thành công ngoài mong đợi, và Wall Street Memes ($WSM) đã thông báo hôm nay rằng nó sẽ niêm yết trên các sàn giao dịch trung tâm Gate.io và CoinW (CEXs).

$WSM là đồng meme có khối lượng giao dịch cao thứ ba

Hiện khối lượng giao dịch của WSM đã đạt 95 triệu đô la, một kỳ tích cho một đồng tiền mới xuất hiện được một tuần.

Hiện tại có thêm hai sàn giao dịch trung tâm (CEXs) gia nhập cuộc đua, tạo thêm động lực cho giao dịch. Shiba Inu chỉ còn hơn $WSM 3 triệu đô la về khối lượng giao dịch trong danh sách các đồng meme. Có tin đồn rằng các sàn giao dịch tiếp theo niêm yết $WSM có thể bao gồm Binance hoặc Kucoin.

Với khối lượng giao dịch ngày càng tăng của Wall Street Memes, các sàn giao dịch đang quan tâm đến tiềm năng của token mới này và muốn niêm yết nó trên nền tảng của họ.

$WSM hiện đang được giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung như OKX, HTX, MEXC, LBank, CoinEx, BitMart và BingX. Pepe đã mất 17 ngày từ khi ra mắt trên các sàn giao dịch phi tập trung đến khi được niêm yết trên Binance, và giá của nó đã tăng lên 2.000%.

$WSM xuất hiện vào thời điểm thích hợp khi mùa ‘Uptober’ và altcoin bắt đầu.

Quý 4 thường là quý có hiệu suất tốt nhất cho tiền điện tử theo kinh nghiệm trong quá khứ, và năm 2023 có vẻ sẽ không phải là ngoại lệ.

Điều này sẽ có lợi cho các đồng meme nói chung và $WSM nói riêng.

Sàn giao dịch MEXC bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bằng $WSM

Đồng meme $WSM đã có bước tiến quan trọng khi được MEXC niêm yết trên sàn giao dịch tương lai đầu tiên cho cặp $WSM/USDT, tạo thêm động lực cho đồng meme mới này. Thị trường giao dịch tương lai có khối lượng lớn hơn nhiều so với thị trường giao ngay.

Người chơi thị trường sẽ hy vọng các sàn giao dịch khác sẽ bắt chước MEXC, khi họ cạnh tranh để hấp dẫn khối lượng giao dịch quanh các token nổi tiếng như $WSM.

Tin tức về việc $WSM ra mắt trên thị trường hợp đồng tương lai xuất hiện sau khi hai quỹ ETF dựa trên Ether mới được ra mắt: Bitwise Ethereum Strategy ETF (AETH) và Bitwise Bitcoin và Ether Equal Weight (BTOP).

Đồng thời, giá tiền điện tử – và $WSM – cũng được thúc đẩy bởi tin tức rằng Coinbase, sàn giao dịch của Mỹ, vừa được cấp phép thanh toán từ Cơ quan tiền tệ Singapore.

Đặt cược cho phép chủ sở hữu $WSM kiếm thu nhập và chốt lợi nhuận vốn

Số tiền đặt cược đầu tiên sẽ bị khóa trong bảy ngày và hiện đang có lợi suất năm là 36%. Đã có 551 triệu USD WSM được đặt cược và lần mở khóa đầu tiên sẽ diễn ra vào hôm nay. Tuy nhiên, nhiều người có thể quyết định tiếp tục đặt cược để tăng thu nhập của họ.

Không có đồng meme nào có hệ thống đặt cược như một tính năng của sản phẩm, điều này làm cho Wall Street Memes trở nên độc đáo trong việc mang lại giá trị cho cộng đồng.

Mặc dù chưa rõ sản phẩm bí mật sẽ ra mắt vào tháng 10 là gì, nhưng nó chắc chắn sẽ tăng giá trị cho những người sở hữu token nếu sản phẩm đặt cược đã làm được điều đó.

Nhóm cũng thông báo rằng họ sẽ thực hiện việc đốt token WSM, điều này sẽ giảm nguồn cung và làm tăng giá trị của các token còn lại.

Nhà giao dịch cũng nên lưu ý rằng Wall Street Memes hiện đang tổ chức một cuộc thi airdrop trị giá 50.000 đô la, mà bạn có thể tham gia trên Glem.

Wall Street Memes hướng đến mục tiêu 0,065 đô la và 0,10 đô la, có thể tăng 1.000 lần.

$WSM đã lập kỷ lục cao nhất (ATH) là 0,089 USD trong quá trình giao dịch ngắn của nó. Khi thanh khoản tăng lên ở cả thị trường giao ngay và tương lai, giá sẽ sớm thử thách ATH.

Những người mua trước khi bán trước có thể mua được giá rẻ nhất là 0,025 USD hiện đang có lãi 140%, tương đương gần 2,5 lần.

Mục tiêu giá tiếp theo cho những nhà đầu cơ lạc quan là 0,10 USD, khi giá tích lũy nhiên liệu để vượt qua con số 0.

$WSM đã tạo ra một vùng hỗ trợ vững chắc trong khoảng từ $0,050 đến $0,040, như có thể thấy trên biểu đồ khối lượng. Giá trị cao hơn, được thể hiện bằng màu xanh lam, cho biết ở mức giá đó có nhiều người mua hơn người bán.

Đáy kép cũng đã ngăn chặn những con gấu chốt lời ở quanh mức 0,050 USD. Một đợt tăng giá lên tới 0,065 đô la đã không kéo dài được nhưng cho thấy sự quyết tâm của một số nhà giao dịch và là mức kháng cự quan trọng cần vượt qua cho những nhà đầu cơ lạc quan.

Nhưng khả năng giá bứt phá theo hình parabol đang tăng lên. Nhà phân tích tiền điện tử X Jake Gagain với 220.000 người theo dõi cho rằng $WSM có thể là đồng tiền có thể tăng 1.000 lần tiếp theo.

Meme Kombat và Bitcoin Minetrix: Hai đồng tiền điện tử hứa hẹn trong mùa altcoin.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cơ hội khác như Wall Street memes, Meme Kombat ($MK) là một trong số đó, hiện đang được bán với giá 1.667 đô la..

Meme Kombat là một nền tảng cho phép bạn đấu với các nhân vật meme và là nền tảng duy nhất trong loại này trong lĩnh vực tiền điện tử.

Chơi game và gamblefi là hai hoạt động rất thú vị. Gần đây, Elon Musk đã hé lộ dịch vụ chơi game trực tuyến trên X. Về gamblefi, đây là lĩnh vực lớn nhất trong tiền điện tử và Meme Kombat có thể là dự án thành công.

Dự án đã gây quỹ được gần 250.000 USD, với mục tiêu là 1 triệu USD. Bạn có thể mua token Meme Kombat ngay hôm nay bằng ETH, BNB hoặc USDT.

Bitcoin đang có lực tính toán kỷ lục, khẳng định vị thế của mình là mạng lưới bảo mật nhất trong thế giới kỹ thuật số. Nó cũng đang là một giải pháp xanh hiệu quả cho việc sử dụng năng lượng bằng cách tận dụng các khí nhà kính như metan và ngày càng dùng nhiều nguồn năng lượng tái tạo cho lực tính toán của nó.

Bitcoin Minetrix là một nền tảng khai thác Bitcoin trên đám mây mới và hấp dẫn được xây dựng trên Ethereum.

Nó cung cấp nền tảng khai thác trên đám mây phi tập trung đầu tiên trên thế giới và đã gây quỹ được gần 430.000 USD. Bạn chỉ cần đặt cọc token $BTCMTX và nhận được tín dụng, rồi dùng tín dụng này để khai thác Bitcoin.

Không có giao dịch tiền mặt, vì việc phân bổ tín dụng được tự động hóa bằng hợp đồng thông minh. Bitcoin Minetrix là nỗi ác mộng của những kẻ lừa đảo vì nó khiến họ không có lợi nhuận. Đây cũng là cách khai thác trên đám mây hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

$BTCMTX có giá 0,011 USD và dự án đã gây quỹ được gần 1/2 triệu đô la trong vài ngày, vì vậy bạn nên nhanh chóng đầu tư vào một trong những dự án tiền điện tử sáng tạo nhất ngay bây giờ.

Mua Bitcoin Minetrix tại đây

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Bài viết liên quan