Vitalik Buterin lên tiếng “tẩy chay” hội nghị Cryptocurrency lớn nhất năm của Coindesk

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vitalik Buterin – Cha đẻ của đồng tiền mã hoá lớn thế hai thế giới Ethereum gần đây đã tuyên bố rằng anh sẽ tẩy chay Hội nghị Đồng thuận năm 2018 của CoinDesk.

Vitalik Buterin

Lập trình viên 24 tuổi người Canada gốc Nga đã đăng lên Twitter vào ngày hôm qua rằng anh sẽ tẩy chay Hội nghị Đồng thuận của CoinDesk trong năm nay và rằng anh ta sẽ đề nghị những người khác làm như vậy vì nhiều lý do.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

“Tôi tẩy chay Hội nghị Đồng thuận 2018 của Coindesk, và sẽ kéo hội cùng làm vậy. Bởi vì:

1. Sự vô trách nhiệm của Coincheck đã tiếp tay cho những hành động lừa đảo. Ví dụ như trong bài báo về OMG, đường link trên báo của họ dẫn đến một trang lừa đảo rõ ràng.
Và điều này xảy ra sau khi tôi cảnh cáo các trang tin tức hãy cẩn thận về vụ này.”

“2. Những gì họ biết về EIP 999 là gần bằng con số không. Cái lều báo đấy chỉ giật tít rằng chuỗi sẽ bị chia tách trong khi thực tế là EIP 999 đã phát triển rất xa cái mức phải đi cầu cạnh sự công nhận rồi.”

“Khi Peter Szilagyi phàn nàn rằng ngay cả khi gã tác giả hỏi ý kiến anh ấy, những nhận xét anh ấy đưa chẳng hề ủng hộ bài báo. Ấy vậy mà bên đấy vẫn đăng bài báo lên trước khi đọc qua ý kiến của Peter.”

Peter Szilagyi
Đoạn tweet của Peter Szilagyi về bài viết của Coindesk

“Thật luôn á! Tờ báo này thích tốc độ hơn sự chính xác hả?

3. Mấy gã này nghĩ chúng là ai vậy? Cuối cùng là chỉ những bình luận vừa mắt đám biên tập viên mới được xuất hiện trên trang web hả?”

“4. Và nhân tiện, 2-3 000 USD 1 vé tham dự? Moi tiền của anh không dễ vậy đâu, nhất là từ mấy thằng anh không tin tưởng.”

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK, cũng đã về team của Vitalik bằng việc thông báo rằng ông cũng sẽ không tham dự hội nghị của Coindesk nữa.

Bút sa là gà chết, chỉ vì những động thái kém chuyên nghiệp mà Coindesk đã bị nhân vật thuộc hàng tai to mặt lớn nhất cộng đồng tiền điện tử “bóc phốt” nặng nề trên Twitter. Các bạn có nghĩ việc này sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của Coindesk cũng như hội nghị sắp tới của họ hay không? Hay chia sẻ bằng cách bình luận ở bên dưới.

Theo Coin68 tổng hợp
Đăng lại bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

6 BÌNH LUẬN

  1. Cái gã Vitalik này cũng là một cái gã xoàng thôi, cũng chả khác gì mấy gã kia đâu. Hãy nhìn đồng ethereum của gã mà thấy. Cũng lừa đảo mà thôi.

  2. Hoàng Tá Tràng nhầm Hoàng Trọng Tá, bạn không nói thì người ta còn tưởng bạn ngu. Còn khi bạn nói ra rồi thì người ta không còn nghi ngờ gì nữa.

  3. Người ta cũng đưa ra bình luận thôi, tự do ngôn luận thôi mà làm gì chửi người ta dữ vậy? Khôn thì giữ đó dùng đi chứ ai lấy đâu mà thích chửi ng khác vậy? Bản chất trong lời nói là hiểu ý thức con người. Sống chỉ muốn chà đạp người khác làm niềm vui.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.