Việc đốt các token ERC20 của TRON không ảnh hưởng đến việc cung cấp TRON20.

Sàn Giao Dịch Huobi

Rõ ràng là TRON rất quan tâm đến giới đầu tư. Sự kiện ra mắt mainnet vừa qua của dự án là một phát triển vượt bậc, mặc dù sau đó đã xuất hiện một số thông tin sai lệch làm các nhà đầu tư bối rối. Việc đốt gần 50 tỷ token đang gây ra một số nhầm lẫn cho những người đam mê TRON.

Quá trình đốt TRON

Có hai thay đổi thú vị diễn ra trong hệ sinh thái TRON. Trước hết, Quỹ TRON đã làm rõ rằng họ đang đốt một triệu token (trị giá khoảng 50 triệu USD) để kỷ niệm sự ra mắt của mainnet. Những token này thuộc về Quỹ và điều này sẽ giúp giảm cung cấp tổng thể các token TRX trong lưu thông.

Tuy nhiên, có một giai đoạn đốt thứ hai đã gây ra rất nhiều sự nhầm lẫn. Do khởi chạy mainnet TRON nên những ai đang giữ các token ERC20 đang được chuyển đổi thành token TRON20 với tỷ lệ 1:1. Quy trình này được hỗ trợ bởi hơn 30 sàn giao dịch và điều quan trọng là người dùng nên chuyển đổi token của họ càng sớm càng tốt để tránh gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong tương lai.

Bởi vì những quá trình liên tục này nên các token ERC20 hiện tại đều trở nên vô giá trị vì vậy loại bỏ các token đó có vẻ là hành động đúng đắn. Cho đến nay, gần 50 tỷ token ERC20 TRX đã được gửi đến một địa chỉ unspendable.

Điều này khiến một số người tin rằng nguồn cung TRON hiện tại đang ngày càng giảm mạnh. Đó là bất cứ điều gì ngoại trừ trường hợp, các token ERC20 này không đóng vai trò quan trọng khi chúng được chuyển đổi thành tiêu chuẩn TRON20 mới. Điều này có nghĩa là nguồn cung TRON của 99 tỷ token sẽ được duy trì trong một thời gian tới. Việc đốt các token ERC20 không ảnh hưởng đến nguồn cung cấp TRON20.

Quá trình đốt cháy này đóng một phần không thể thiếu trong việc đảm bảo mainnet của TRON hoạt động như mong đợi. Cho đến nay, gần 500 nút đã được tách ra. Mặc dù đó không phải là con số cao nhất trong thế giới mainnet tiền điện tử nhưng nó vẫn là một sự phát triển rất tích cực cho altcoin mới này. ‘Nhiều nút hơn’ là điều cần thiết trong thế giới tiền điện tử, vì chúng sẽ giúp phân cấp hơn nữa mạng lưới của TRON.

Hiển nhiên việc ra mắt của TRON là một khởi đầu mượt mà hơn so với cách EOS đang vận hành. Chưa có sự cố về mạng thực sự nào được phát hiện và mô hình quản trị không được sửa đổi trong thời gian này. Mặc dù vậy, điều quan trọng là phải làm rõ bất kỳ thông tin sai lệch nào về nguồn cung cấp token hiện tại.

Theo Nulltx
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.