Vị trí giá của Bitcoin [BTC] tốt hơn nhiều so với Ethereum [ETH] và các đồng tiền điện tử khác.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Mới đây, Mike Novogratz – CEO và đồng thời là người sáng lập Galaxy Digital đã nói về sự tăng trưởng của Bitcoin [BTC] và về Bakkt cùng các nhà đầu tư tổ chức lớn đã bước vào không gian tiền điện tử, trong một cuộc phỏng vấn với CNN.

Novogratz nói rằng không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​một sự bán tháo lớn và vị trí giá của Bitcoin trên thị trường là “tốt hơn nhiều” so với Ethereum [ETH] và các tiền điện tử khác. Theo ông, có một số yếu tố góp phần làm nên vị trí của BTC trên thị trường. Lý do chính là nó đã trở thành một loại lưu trữ kỹ thuật số có giá trị và cũng là tài sản kỹ thuật số đầu tiên.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Khi mọi người đã bắt đầu đầu tư vào một lưu trữ có giá trị, bản thân điều này là một yếu tố quan trọng. Ông nói:

… Trong vòng 10 năm, ai đó đã tạo ra ý tưởng này, bây giờ nó có giá trị hơn 115 tỷ USD và thậm chí nó không cần một trường hợp sử dụng chỉ để làm cho nó có giá trị.

Bên cạnh đó, ông cho biết ông không chỉ nhìn Bitcoin theo khía cạnh nó là ‘người’ đã giới thiệu công nghệ Blockchain với thế giới rộng lớn, mà ông còn xem Bitcoin là ‘vàng kỹ thuật số’ có giá trị lưu trữ tương tự như của vàng truyền thống.

Người sáng lập cũng nói về các vấn đề an ninh trong không gian tiền điện tử. Theo ông, đã có gian lận và trộm cắp xung quanh hệ sinh thái Bitcoin. Tuy nhiên, điều này hiện đang được cải thiện và không gian ngày càng trở nên an toàn hơn.

Mike Novogratz - CEO và đồng thời là người sáng lập Galaxy Digital
Mike Novogratz – CEO và đồng thời là người sáng lập Galaxy Digital

Novogratz nói thêm rằng không gian đang thấy một dòng tiền khổng lồ chảy vào từ các nhà đầu tư tổ chức. Ông tin vào công ty mẹ của ICE’s Bakkt, New York Stock Exchange. CEO này tiếp tục nói rằng một khi Starbucks và Microsoft bắt đầu sử dụng Bitcoin như một trong những phương thức thanh toán sau khi tung ra sàn giao dịch, việc sử dụng tiền điện tử trong cuộc sống sẽ thấy một sự gia tăng đáng kể.

Hơn nữa, Novogratz cho biết có một “FOMO thể chế” bất ngờ đang diễn ra trong không gian tiền điện tử và không gian sẽ thấy các thông báo lớn trong tương lai.

Theo ông, đã có những nguồn tài trợ lớn liên quan đến tiền điện tử thông qua không gian liên doanh. Ông nói thêm rằng Bitcoin [BTC] và các đồng tiền điện tử khác sẽ tăng trưởng khoảng 30% vào cuối năm nay. Tuy nhiên, thị trường sẽ còn tăng mạnh hơn thế khi các nhà đầu tư tổ chức bước vào không gian.

Xem thêm: Không sống nổi, nhiều nhà rút điện chấp nhận bán tháo ‘trâu cày’

Theo Ambcrypto
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.