Vì sao Binance Coin vẫn giữ được đà tăng trưởng trong thị trường gấu?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Vào cuối ngày hôm qua, hầu hết các đồng tiền điện tử hàng đầu đều tăng từ 0.5 đến 2%, trong khi Binance Coin (BNB) tăng hơn 8% trong 24 giờ. Năm nay hầu hết các đồng tiền điện tử gặp khó khăn, trong khi BNB tiếp tục tăng trưởng, nguyên nhân từ đâu?

Theo dữ liệu của CryptoCompare, Binance Coin đã tăng từ 9 USD lên 17.05 USD trong khoảng 3 tháng, tăng 85%. Trong cùng thời kỳ, bitcoin – đồng tiền điện tử hàng đầu – lại giảm từ 8.600 USD xuống 6.500 USD, giảm 24%.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Hiệu suất của token ERC-20 chủ yếu được giải thích bởi sức ảnh hưởng từ sàn giao dịch tiền điện tử đằng sau nó. Sàn Binance được biết đến là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu bởi khối lượng giao dịch, khi nó giao dịch một lượng tiền điên tử trị giá khoảng 800 triệu USD trong 24 giờ qua, với BNB chiếm hơn 10% khối lượng giao dịch của nó.

Theo báo cáo của Binance, token ERC-20 cho phép giảm đáng kể các chi phí của nền tảng. Những mức giảm được thiết lập để giảm theo thời gian, như trong năm đầu tiên sẽ giảm 50%, lần thứ hai sẽ là 25%. Hơn nữa, sàn giao dịch sẽ sử dụng 20% lợi nhuận để mua lại các token và tiêu hủy chúng mỗi quý, cho đến khi một nửa trong số 200 triệu nguồn cung của nó đã được mua lại.

Bên cạnh đó, giá trị đồng BNB tăng cao thêm là nhờ gần đây sàn đã giúp tăng cường token của nó sau khi thông báo rằng nó sẽ tăng gấp đôi phần thưởng giới thiệu cho những người nắm giữ 500 BNB hoặc nhiều hơn. Điều này đã giúp tăng nhu cầu lẫn tăng cả sự khan hiếm khi những người có hơn 500 token sẽ không bán ra để họ có thể tiếp tục hưởng 40% hoa hồng giới thiệu.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền điện tử gần đây đã công bố rằng nó sẽ khởi động một sàn giao dịch phân cấp riêng biệt (DEX), trong đó token sẽ đóng một vai trò cơ bản. Hơn nữa, nền tảng cho vay tiền số Nexo đã tiết lộ rằng nó sẽ chấp nhận BNB làm tài sản thế chấp cho các khoản vay của nó.

Việc tăng nhu cầu trong khi mua lại và đốt các token để giảm nguồn cung của Binance Coin sẽ giúp đồng coin này tăng giá, biến nó thành một token có thể được sử dụng để phòng hộ chống lại xu hướng giảm giá của hệ sinh thái tiền điện tử.

Theo Cryptoglobe
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.