Nền tảng ví Exodus tích hợp Bitcoin Cash và Ethereum Classic

Sàn Giao Dịch Huobi

Exodus – một nền tảng ví điện tử hỗ trợ nhiều đồng tiền số, đã tích hợp thêm Bitcoin Cash. Điều này làm cho tổng số đồng tiền số người dùng có thể lưu trữ trên ví Exodus tăng lên con số 16. Thông báo của công ty cho biết Bitcoin Cash và Ethereum Classic đã được bổ sung sau khi thử nghiệm rộng rãi.

Nền tảng ví Exodus tích hợp Bitcoin Cash và Ethereum Class
Nền tảng ví Exodus tích hợp Bitcoin Cash và Ethereum Class

Trên webiste của Exodus cho biết: “Trong bản cập nhật mới nhất của chúng tôi, Exodus chào đón Bitcoin Cash (BCH)Ethereum Classic (ETC) đến gia đình tài sản của chúng tôi. Nhờ sự kiểm tra rộng rãi của cộng đồng, cả hai đồng tiền này đã được thử nghiệm thông qua bản beta của chúng tôi và hiện đã chính thức được hỗ trợ trên Exudus!

Lý do Exodus chấp nhận Bitcoin Cash?

News.Bitcoin.com đã liên hệ với JP Richardson – đồng sáng lập của Exodus, và hỏi về việc hỗ trợ Bitcoin Cash.

Richardson nói: “Luôn luôn đứng trong top 10 về khối lượng giao dịch 24h qua, điều này đã khiến chúng tôi không thể bỏ qua Bitcoin Cash“.

Động thái này cho thấy việc Exodus tích hợp Bitcoin Cash là do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng, đặc biệt là khi khối lượng giao dịch của đồng tiền ảo này nhảy vọt. Tuy nhiên, Richrdson vẫn không tin tưởng vào sự tồn tại lâu dài của Bitcoin Cash.

Giao dịch Bitcoin Cash và tài sản Exodus

Cho dù bằng cách nào, điều này có vẻ như là một thay đổi cách thức kinh doanh bền vững cho Exodus. Theo Coinmarketcap.com, tại thời điểm viết bài này, Bitcoin Cash đang có khối lượng giao dịch rất cao và tăng 13.56%. Các đồng tiền số mới khác hiện cũng đang có xu hướng tăng sau khi sụt giảm trong vài tuần gần đây.

Ngoài Bitcoin Cash, Exodus cũng đã thêm Ethereum Classic vào danh sách các đồng coin để lưu trữ trên nền tảng ví của họ . Trong bản cập nhật trước, họ đã thêm Token SALT ERC-20.

Chào mừng Bitcoin Cash đến với Exodus
Chào mừng Bitcoin Cash đến với Exodus

Theo news.bitcoin.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Blood MegaPharm
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.