Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍVelas Blockchain hợp tác với Solana và hỗ trợ Máy ảo Ethereum...

Velas Blockchain hợp tác với Solana và hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM)

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Velas Blockchain hợp tác với Solana và hỗ trợ Máy ảo Ethereum (EVM)

Velas Blockchain hợp tác với Solana và thêm hỗ trợ cho Máy ảo Ethereum (EVM) mà không giới hạn về khả năng mở rộng

Blockchain hiện đang ở thời kỳ huy hoàng với sự phát triển sôi nổi và nhanh chóng. Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) đã coi công nghệ này là một công cụ quan trọng để thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững (SDGs). Đối với vấn đề này, một blockchain có trụ sở tại Thụy Sĩ, Velas, hiện đang tạo ra một bước đột phá lớn để nâng cao thị trường với sự tích hợp mạnh mẽ của cơ sở mã Solana.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Velas x Solana đã đạt đến sự hợp tác ở đỉnh cao với tốc độ vô biên dường như không thể tốt hơn. Tuy nhiên, đó cuối cùng không phải là kết thúc. Là blockchain nhanh nhất trong ngành, Velas hiện đang gắn Máy ảo Ethereum cho phép các DApp Ethereum chạy trên Velas Blockchain. Nâng cấp này cho phép Velas sở hữu khả năng mở rộng cực kỳ nhanh chóng, vô hạn với tối đa 50.000 ++ giao dịch mỗi giây với mạng OpenSource.

Sự cải tiến này được kỳ vọng sẽ củng cố Velas Blockchain và như Alex Alexandrov đã nói, để tiếp cận nhiều người dùng hơn và mở rộng sang nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Khả năng tương thích với ngôn ngữ lập trình Solidity mà anh ấy mong đợi cuối cùng đã đạt được thông qua Velas x Solana. Số lượng giao dịch mỗi giây cũng đã vượt quá kỷ lục của VitaNet.

Bên cạnh tốc độ, quyền riêng tư cũng trở thành ưu tiên hàng đầu mà Velas nắm giữ và sự tích hợp này với cơ sở mã Solana mang lại câu trả lời cho điều đó. BitOrbit, một nền tảng xã hội phi tập trung được cung cấp bởi công nghệ blockchain, đã được ra mắt để cung cấp một mạng xã hội với các tính năng mật mã phức tạp. Sử dụng cơ sở người dùng của Telegram, BitOrbit được kỳ vọng là một nền tảng an toàn, đơn giản và thân thiện, nơi quyền riêng tư của một người được đảm bảo.

BitOrbit cung cấp Ví tiền điện tử tích hợp, nhờ đó họ có thể thực hiện thanh toán thông qua Telegram. Nó cũng cung cấp các Ứng dụng tích hợp bằng cách thay thế giao diện của Telegram bằng các Thành phần gốc của React. Hơn nữa, Velas đã thêm Nguồn cấp video tích hợp để bổ sung thêm chức năng truyền thông xã hội. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một triệu người dùng đã làm cơ sở, hỗ trợ việc di chuyển từ máy khách tiêu chuẩn sang BitOrbit nhưng vẫn duy trì đồng bộ hóa liên hệ.

Chuyển sang Tài chính phi tập trung (DeFi), Velas và Symblox đã chính thức ra mắt Symblox Pool Stake (pVLX). Sau sự ra mắt phi thường của Yield Farming 2.0, bản phát hành pVLX trở thành một bước đột phá nổi bật khác. Được gọi là Khai thác Không lỗ, Symblox Pool Stake là một cách đặt cược không có rủi ro thua lỗ vô thường và yêu cầu đầu vào cực kỳ thấp.

“Ðược thành lập một hợp đồng thông minh, PVLX sẽ thưởng cho bạn với PVLX đáp lại. Bằng cách này, bạn sẽ tự động đủ điều kiện tham gia xổ số Không lỗ của chúng tôi. Người thắng cuộc rút thăm may mắn được chọn ngẫu nhiên mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể rút VLX của mình bất cứ lúc nào mà không gặp bất kỳ rủi ro nào, ”CH Egan, Symblox’s Marketing Executive cho biết.

Symblox Pool Stake cho phép người dùng Velas hoặc Symblox tham gia Velas Delegate Stake với tối thiểu 1 VLX để tham gia. Số tiền gửi tương tự có thể được rút chỉ trong thời gian chờ đợi 6 giờ, giúp xóa bỏ những tổn thất vô thường. Bên cạnh đó, tính minh bạch hoàn toàn được đảm bảo thông qua việc chia sẻ mã hợp đồng thông minh lên GitHub để mọi người xem xét.

Liên kết

Velas Website: https://www.velas.com

Velas Telegram Community: https://t.me/velascommunity
VelasGithub:https://github.com/velas

Solana Website: https://solana.com/

Solana Telegram Community: https://t.me/solanaio

Solana Github: https://github.com/solana-labs

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40