Vechain tăng 50% sau một đêm, các yếu tố đằng sau sự đột biến.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

VeChain đã tăng hơn 50% về giá trị trong vòng 24 giờ qua. Điều gì đã khiến giá của VET pump mạnh như vậy?

Các nhà phân tích cho rằng sự gia tăng giá của VeChain là do một loạt các mối quan hệ đối tác thành công mà nhóm đã đạt được từ đầu năm đến nay và cùng với tình trạng lạc quan của thị trường tiền điện tử toàn cầu .

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các đối tác chính

Vào tháng 5, CCN đã báo cáo rằng Pricewaterhousecoopers, được biết đến nhiều hơn dưới tên PwC, đã mua lại cổ phần tiền điện tử Vechain của Trung Quốc với mục đích sử dụng mạng VeChain IoT để phục vụ lượng khách hàng nhiều tỷ đô la và các tập đoàn dựa vào các dịch vụ của PwC .

Vào thời điểm đó, Raymund Chao – Chủ tịch PwC Châu Á Thái Bình Dương và Đại Trung Quốc, cho biết:

Chúng tôi rất vui khi thiết lập mối quan hệ sâu sắc hơn với VeChain, nhằm xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh đáng tin cậy và phân phối để giúp giải quyết các thách thức lâu dài trong quản lý chuỗi cung ứng, sự tin tưởng đối với thực phẩm và chống hàng giả. Nhiệm vụ của VeChain phù hợp với mục đích của PwC trong việc giải quyết các vấn đề quan trọng và xây dựng lòng tin trong xã hội.

Sự tham gia của PwC là rất quan trọng đối với hiệu suất của VeChain trong ba tháng qua bởi vì nó có nghĩa là các tập đoàn quy mô lớn đã bắt đầu cho thấy sự quan tâm của họ đến giao thức blockchain VeChain.

Quan hệ đối tác chiến lược giữa PwC và VeChain vào tháng 5 đặc biệt có giá trị vì PwC đã có được quyền sở hữu nhỏ trong mạng lưới VeChain, hợp tác với nhóm phát triển VeChain với tư cách là nhà đầu tư chứ không phải là khách hàng.

Sự tham gia của PwC là điều quan trọng trong sự phát triển lâu dài của VeChain bởi vì phần lớn các mối quan hệ được bảo đảm bởi các dự án blockchain trong lĩnh vực tiền điện tử thường là những giao dịch mà các tập đoàn nhiều tỷ đô la nhà nước được hưởng lợi.

Ví dụ, nhiều dự án đã khẳng định có mối quan hệ đối tác chiến lược với các công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ như Google và Microsoft, nhưng bản chất thực tế của thỏa thuận xoay quanh các dự án trả tiền cho các tập đoàn của họ chứ không phải theo cách khác.

Kể từ tháng 5, VeChain đã mở rộng dịch vụ của mình trên phạm vi quốc tế, giành được hợp đồng với chính phủ Trung Quốc để phát triển một giải pháp truy tìm vắc-xin.

Mặc dù chính phủ Trung Quốc đã đưa ra lệnh cấm giao dịch tiền điện tử, nhưng Vechain vẫn phân bổ hơn 3 tỷ USD vào năm 2018 cho các quỹ blockchain, chủ yếu để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain và các công nghệ tiên tiến.

Trong tháng này, Bộ Công nghệ thông tin của Trung Quốc đã yêu cầu các cơ quan tài chính địa phương đẩy nhanh tiến độ triển khai thương mại blockchain, điều này sẽ tác động tích cực đến các công ty đang tích cực hợp tác với chính phủ Trung Quốc như Vechain.

Theo báo cáo của Tân Hoa Xã, một ấn phẩm của nhà nước:

Ngành công nghiệp vẫn còn trong giai đoạn non trẻ. Trong khi công nghệ đã mang lại lợi ích, nó cũng có thể mang lại những rủi ro như sơ hở kỹ thuật, và thách thức cho các hệ thống và tiêu chuẩn hiện hành, Bộ cho biết. Bộ cũng cho biết họ sẽ làm việc với chính quyền địa phương để thúc đẩy phát triển lành mạnh và có trật tự của ngành công nghiệp.

Các yếu tố khác

Sự tăng giá đột ngột của VeChain rõ ràng đã được thúc đẩy bởi sự phục hồi chung của thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, các quan hệ đối tác có giá trị mà công ty đã có được từ đầu năm 2018 là động lực chính thúc đẩy sự tăng giá và có khả năng sẽ tiếp tục tác động tích cực đến tăng trưởng dài hạn của nó.

Xem thêm: Ripple ghi nhận mức tăng hơn 22%, thị trường bước vào giai đạn lạc quan.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.