Upbit lên tiếng bác bỏ tin đồn gian lận, tiến hành kiểm toán nội bộ

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sàn giao dịch tiền mã hóa, Upbit vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn gian lận và sẽ hợp tác với nhà chức trách điều tra làm rõ mọi chuyện.

Theo nguồn tin địa phương ngày 16/5, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc, Upbit, đã lên tiếng bác bỏ tin đồn gian lận và tiến hành một cuộc kiểm toán nội bộ.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Vào ngày 11/5, Ủy ban Giám sát Tài chính của Hàn Quốc (FSC) đã cử 10 điều tra viên tới văn phòng chính của Upbit nằm ở Seoul để tiến hành tịch thu các ổ cứng, và kiểm toán lại toàn bộ các khoản thu chi về các khoản giao dịch tiền mã hóa.

Hiện tại, công cuộc điều tra vẫn đang được diễn ra và dữ liệu kiểm toán vẫn chưa được công bố. Song song với đó là việc Upbit sẽ tiến hành kiểm toán nội bộ.

Bất ngờ hơn là vụ ‘lùm xùm’ này của Upbit diễn ra trùng với việc Mt. Gox tiến hành xả 8.000 bitcoin. Khi hai tin tức này lan rộng nó đã khiến thị trường tiền mã hóa đồng loạt sụt giảm mạnh.

Có nhiều ý kiến trái chiều, phản hồi và các báo cáo về Upbit trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên chúng ta cần phải chờ câu trả lời chính thức từ FSC, sau khi dữ liệu kiểm toán được công bố chính thức.

Một nhà bình luận nói rằng:

Chúng tôi sẽ xem câu chuyện diễn ra như thế nào, nhưng nếu Upbit thực sự có những hành vi gian lận thì sẽ khó mà qua mặt được các nhà điều tra, khi mà mọi dữ liệu đều được ghi lại trong các giao dịch blockchain

Upbit, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Hàn Quốc hiện nay và được ‘chống lưng’ bởi tập đoàn Hàn Quốc Kakao. Hiện Upbit đang là sàn giao dịch lớn thứ 5 toàn cầu, xét về khối lượng giao dịch khoảng 910 triệu USD/ngày.

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.