Ứng dụng tin nhắn LINE chính thức bắt đầu khởi động sàn giao dịch crypto toàn cầu BITBOX

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Phát súng đầu tiên của LINE đã nổ với việc chính thức khởi động sàn giao dịch crypto toàn cầu BITBOX, chào đón các nhà đầu tư mới.

Gã khổng lồ trong lĩnh vực ứng dụng tin nhắn của Nhật Bản, LINE, đã chính thức bắt đầu khởi động sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu BITBOX tại Singapore với sự hỗ trợ lên đến 30 đồng coin, bao gồm bitcoin và ethereum.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trong một thông báo vào ngày hôm nay (17/7), LINE đã xác nhận rằng, sàn giao dịch BITBOX sẽ chỉ hỗ trợ các cặp giao dịch crypto-to-crypto (tiền điện tử với tiền điện tử), và sẽ không hỗ trợ cặp giao dịch giữa tiền tệ fiat và tiền điện tử.

Hiện tại có khoảng 30 đồng coin mà BITBOX sẽ hỗ trợ, trong đó bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và Litecoin. Tất cả các đồng coin được lựa chọn đều trải qua “một quá trình đánh giá rất nghiêm ngặt”.

Việc chính thức khởi động sàn giao dịch tiền điện tử BITBOX, được xem là một bước đi đột phá của LINE. CEO Takeshi Idezawa nói rằng:

“LINE đã xây dựng được danh tiếng và đã có được chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực ứng dụng tin nhắn toàn cầu. Giờ đây chúng tôi muốn mang “thành công” này đến với thế giới tiền điện tử thông qua sàn giao dịch BITBOX của mình.”

BITBOX sẽ được cung cấp rộng rãi trên toàn cầu, đến với tất cả nhà đầu tư và hỗ trợ 15 ngôn ngữ khác nhau.

Tuy nhiên LINE cũng nhấn mạnh rằng tạm thời sẽ không cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư có quốc tịch Mỹ và Nhật Bản, bởi vì do rào cản pháp lý vẫn đang được xem xét.

Theo báo cáo từ CCN, LINE đã nộp đơn xin giấy phép từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA), để có thể tiến hành các hoạt động giao dịch ở Nhật Bản và cho đến hiện tại LINE vẫn đang chờ đợi sự đồng ý từ FSA.

Trong tháng đầu tiên, BITBOX cung cấp ưu đãi phí giao dịch 0 đồng cho tất cả các đồng coin được list, ngoài ra trong tháng 8 còn có sự kiện chào đón 2 triệu khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng tương đương với 10 USD, có thể được giao dịch trên sàn.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.