Trường học tư nhân tại Mỹ chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Trong vài năm trở lại đây, đã có một số trường đại học và cao đẳng danh tiếng trên thế giới đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin. Cụ thể, nhiều trường cho phép đóng học phí bằng Bitcoin, bây giờ mọi người có thể sử dụng đồng tiền ảo này tại các trường học và trường học cung cấp cách tiếp cận giáo dục Montessori cho trẻ em.

Trường học tư nhân tại Mỹ chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin
Trường học tư nhân tại Mỹ chấp nhận thanh toán học phí bằng Bitcoin

Với các mô hình trường học áp dụng phương pháp Maria Monterssori luôn có những cách tiếp cận khác nhau với phương pháp truyền thống khi tập trung vào việc phát triển sự sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và tính tự lập từ bậc giáo dục mầm non. Tại New York trường Montessori cũng không phải trường hợp ngoại lệ khi tiếp tục truyền thống này bằng cách chấp nhận học phí bằng đồng Bitcoin.

Marco Ciocca – Nhà đồng sáng lập đồng thời là chủ tịch của trường này cho biết trên Town & Country rằng họ đã đưa ra quyết định nhận Bitcoin sau khi nhận được khá nhiều lời đề nghị phía phụ huynh về việc trả 30.950 USD cho học phí bằng Bitcoin. Sau một thời gian xem xét, trường đã thống nhất và đồng ý hợp tác với sàn giao dịch Bitcoin Coinbase để trở thành trường mầm non đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Có 2 cơ sở của trường áp dụng Bitcoin là Flatiron và Soho.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Chúng tôi tìm hiểu rõ những lợi ích và khó khăn của việc chấp nhận Bitcoin và đã quyết định rằng đây là thời điểm tốt để chúng tôi bắt đầu thực hiện việc này.

Trong khi đó, vẫn còn một số phụ huynh bày tỏ sự lo ngại về quyết định này, bởi lẽ Bitcoin thường bị hiểu sai là luôn đi kèm với các hoạt động lừa đảo, phi pháp. Tuy nhiên, Ciocca đã tận dụng cơ hội này để làm cho họ hiểu hơn về tiền ảo Bitcoin, ông cũng cho rằng có rất nhiều doanh nghiệp nằm trong top Forture 500 cũng đã chấp nhận Bitcoin.

Từ khi quyết định được đưa ra, trường cho biết có khá ít phụ huynh sử dụng Bitcoin để đóng học phí. Ciocca cũng cho biết với sự gia tăng giá gần đây của Bitcoin, những phụ huynh nào mua Bitcoin từ tháng trước xem như sẽ giảm được một phần không nhỏ học phí.

Bitcoin – Một chặng đường dài ở phí trước

Điều Bitcoin quan tâm hiện giờ là làm sao để người dùng xem Bitcoin như một loại tiền tệ chứ không phải một loại tài sản, muốn thế, Bitcoin cần sự giúp đỡ các các cá nhân, doanh nghiệp từ trung ương đến địa phương để chấp nhận như một hình thức thanh toán hợp lệ, phổ biến hơn. Tuy nhiên, điều này khồng hề dẽ dàng gì khi họ không có đủ sự hỗ trợ để các doanh nghiệp chấp nhận Bitcoin.

Để thành công Bitcoin cần làm được những gì đang xảy ra tại trường Montessori. Nếu có đủ khách hàng đề nghị rằng liệu trường học này có thực sự chấp nhận cho học sinh đóng học phí bằng Bitcoin hay không và người điều hành chấp nhận nó. Điều quan trọng ở đây là các phụ huynh đã đề nghị trường làm điều đó, và những điều tương tự thế này thường không hay xảy ra đối với một doanh nghiệp. Nếu người tiêu dùng đề nghị với doanh nghiệp địa phương rằng “Liệu bạn có thể xem xét việc cấp nhận Bitcoin hay không?” và câu trả lời từ doanh nghiệp hết sức vui vẻ rằng có, nếu được như vây, thì sẽ không lâu nữa, Bitcoin sẽ hoàn thành kế hoạch chinh phục thế giới của mình.

Theo Cryptocoinsnews
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.