Trung Quốc sẽ châm ngòi cho một đợt Pump toàn thị thường tiếp theo?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Những tin tức đến từ Trung Quốc thường có ảnh hưởng tiêu cực với toàn bộ thị trường tiền mã hóa. Chính phủ nước này đã đưa ra lập trường rõ ràng rằng họ không thích tiền điện tử và sẽ siết chặt bằng các quy định. Tuy nhiên, có rất nhiều người dân và các nhà đầu tư Trung Quốc đang rất “thèm khát” đối với tiền điện tử, chính vì thế, họ có thể là tác nhân châm ngòi cho đợt tăng trưởng lớn tiếp theo.

Trung Quốc sẽ châm ngòi cho một đợt tăng trưởng toàn thị thường tiếp theo?

Các chuyên gia dự đoán rằng tiền mã hóa đang sẵn sàng để tiếp tục tăng trưởng cao hơn trong quý IV năm nay. Trong đó có Sun Zeyu, từ một công ty đầu tư có trụ sở tại Hồng Kông Genesis Capital, trong một cuộc phỏng vấn với Tencent Technology.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Các chuyên gia trong lĩnh vực này có niềm tin mãnh liệt rằng các nhà đầu tư Trung Quốc sẽ có một vai trò lớn trong ‘làn sóng thứ năm’ của xu hướng tăng thị trường. Điều này dẫn đến một “thị trường tăng trưởng có thể vượt xa những gì chúng ta có thể tưởng tượng”, theo Gao Kangdi của Metropolis VC. Tất cả những tâm lý lạc quan này bất chấp sự đàn áp liên tục của đảng cầm quyền hà khắc Trung Quốc.

Động lực nào cho sự tăng trưởng?

Có lẽ dòng vốn lớn từ các hệ sinh thái Blockchain và tiền điện tử đã có tại các quốc gia thân thiện như Singapore là một động lực không nhỏ cho tâm lý lạc quan này. Nhà nước Singapore hiện là nơi có hàng ngàn quỹ đầu tư token do các công dân Trung Quốc thiết lập. Singapore đã nổi lên như một trong những quốc gia mở cửa cho các ICO và các nhà quản lý đã hạ thấp các yêu cầu để thiết lập các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước.

Các nhà phân tích tiền điện tử của Trung Quốc tin rằng sự bất ổn tài chính toàn cầu đang gia tăng và khả năng xảy ra các cuộc chiến tranh thương mại của Mỹ trong khu vực có thể là chất xúc tác cho đầu tư token lớn hơn. Bitcoin và các đồng tiền điện tử là một lựa chọn thay thế tự nhiên đối với cổ phiếu và trái phiếu được chính phủ quản lý, bởi tính chất phi tập trung của chúng.

Hiện tại, thị trường đang giảm từ đầu năm, tuy nhiên chu kỳ này đã xuất hiện và lặp lại qua nhiều năm qua. Một khi các bậc thầy tiền điện tử Trung Quốc tin rằng chu kỳ tiếp theo sắp bắt đầu, Trung Quốc và châu Á sẽ dẫn đầu đợt tăng trưởng lớn này.

Theo Ethereumworldnews
Biên soạn Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.