Trong vùng 3.000 USD – Chúng ta sẽ chẳng còn thấy Bitcoin rẻ như thế này nữa.

1269
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dù Bitcoin đang trong giai đoạn “nguy hiểm” vì nó hiện có xu hướng khá giống với hồi tháng 11 năm ngoái – như theo lời nhiều chuyên gia, thì một trader khá nổi tiếng trong cộng đồng có tên “Galaxy” lại cho rằng Bitcoin hiếm có cơ hội quay trở lại mức 3.000 USD trong tương lai.

Tại sao mức 3.000 USD đối với Bitcoin là hiếm?

Theo Galaxy, kể từ khi ra đời bitcoin đã thiết lập xu hướng: đạt mức cao mới mọi thời đại => chịu đựng sự sụt giảm mạnh về giá => bắt đầu tích lũy => phục hồi lên mức cao mới.

Dựa theo xu hướng đó, trader này nói rằng cộng đồng có thể sẽ không bao giờ thấy Bitcoin ở mức 3.000 USD một lần nào nữa sau tháng 4 và tiền điện tử thống trị đang trên đường phục hồi trong 1 đến 2 tháng tới.

Mặc dù giá có thể là ngẫu nhiên, nhưng chúng thực sự tạo ra các mô hình và xu hướng lặp lại.

Quan sát mô hình này chúng ta có thể thấy tháng tư sẽ là tháng cuối cùng mà BTC có giá rẻ. Và bây giờ, tất nhiên nó sẽ rẻ hơn rất nhiều lần đối với tương lai và điều quan trọng nhất là nó sẽ không bao giờ còn có giá 3.000 USD

Tuy nhiên trước đó, có một số trader và nhà phân tích kỹ thuật đã dự đoán Bitcoin đang sao chép hành vi biến động giá của nó hồi tháng 11. Sau khi Bitcoin trải qua ba tháng ổn định, nó đã giảm gần 50% trong tháng tiếp theo.

Nếu Bitcoin không thể thực sự tiến vào khu vực 4.000 USD và vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng tại 4.200 USD và 4.300 USD, một số nhà phân tích đã nói rằng việc test lại các mức thấp 3.300 USD và 3.122 USD có khả năng diễn ra.

Xu hướng Bitcoin trải qua thời kỳ ổn định kéo dài và sau đó giảm mạnh ngay sau đó đã xuất hiện một lần vào tháng 11.

Ngược lại, xu hướng Bitcoin đạt mức cao mới mọi thời đại, sau đó chịu đựng đà giảm mạnh đến 85%, rồi bắt đầu giai đoạn tích lũy và phục hồi đã tồn tại trong suốt 10 năm qua.

Các nhà đầu tư tổ chức sẽ cung cấp sức mạnh cho Bitcoin?

Tháng trước, giám đốc đầu tư của Blocktower – Ari Paul nói rằng ông hy vọng các tổ chức sẽ tham gia vào thị trường trong quý 3 năm 2019.

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố của Paul, hai quỹ hưu trí cộng đồng đầu tiên ở Hoa Kỳ đã đầu tư vào quỹ tiền điện tử của Morgan Creek Digital, chính thức đánh dấu sự gia nhập của các nhà đầu tư tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử.

Mặc dù không chắc chắn (tùy thuộc vào tốc độ tham gia của các tổ chức) nhưng dòng vốn từ các tổ chức trong các quý sắp tới có thể tiếp thêm sức mạnh cho Bitcoin nếu nó bắt đầu giai đoạn tích lũy sau 1 hoặc 2 tháng tới như một số trader dự đoán.

Xem thêm: Giá bitcoin hôm nay (15/3): dao động nhẹ, thị trường crypto liệu có thể giữ ‘làn sóng xanh’ cho tuần tới?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.