Giá TRON tăng 160% khi nhà sáng lập úp mở về nỗ lực hợp tác lớn

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá TRON đã tăng vọt trong ngày hôm nay (04/01) sau khi nền tảng phân quyền của nhà sáng lập Altcoin này tuyên bố sắp có một quan hệ hợp tác lớn với một công ty có tên tuổi. Và như hệ quả tất yếu, giá TRON (TRX) đã tăng đến 160% trong 24 giờ qua.

TRON Coin

Đợt tăng trưởng “vô tiền khoáng hậu” của TRON

Cách đây ít giờ, giá TRON đã chạm mức $0.208200, qua đó thiết lập đỉnh mới cho đồng tiền điện tử chỉ mới có 4 tháng tuổi này nhưng đã tăng trưởng đến 400% trong tuần đầu tiên của năm 2018.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Xem thêm: TRON là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo TRX Coin là gì?

TRON
Quá trình tăng trưởng giá trị của TRON trong 48 tiếng qua, thống kê lấy từ CoinMarketCap

Ở thời điểm thực hiện bài viết, TRON có vốn hoá thị trường đạt trên 12,5 tỉ USD, giúp nó có được vị trí đồng tiền điện tử lớn thứ 9 thế giới, xếp trên cả những cái tên lâu đời khác như Dash, Monero và Ethereum Classic. Chưa hết, TRON hiện chỉ còn thua Litecoin có 300 triệu USD vốn hoá nữa mà thôi, và với phong độ như hiện tại, altcoin này tiếp tục đứng trước cơ hội gia tăng vị thế của mình trên bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử giá trị nhất thế giới.

Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới trong buổi tối ngày 04/01, theo CoinMarketCap
Top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới trong buổi tối ngày 04/01, theo CoinMarketCap

Đợt tăng trưởng của TRON còn được đi kèm bởi một sự bùng nổ trong lưu lượng giao dịch. Trong 24 giờ qua, sàn Binance đã xử lí số thương vụ giữa TRX với BTC và ETH trị giá đến hơn 2,1 tỉ đô la Mỹ.

Những thị trường giao dịch TRON hàng đầu, dữ liệu trích xuất từ CoinMarketCap
Những thị trường giao dịch TRON hàng đầu, dữ liệu trích xuất từ CoinMarketCap

Nhà sáng lập TRON úp mở về nỗ lực hợp tác lớn

Giá TRON tăng mạnh trong thời gian gần đây là do phỏng đoán của giới đầu tư rằng sắp tới sẽ có một công ty lớn chuẩn bị tích hợp nền tảng công nghệ của altcoin này. Dự báo ấy không phải là không có căn cứ.

Trong tuần này, nhà sáng lập TRON Justin Sun đã đăng 2 tweet “úp mở” về khả năng với các công ty lớn. Cái đầu tiên, đăng tải hồi hôm thứ Ba, cho biết một công ty đã niêm yết trên NASDAQ với hơn 100 trệu khách hàng đã liên hệ với TRON và đề nghị hợp tác. “Đây sẽ là thương vụ lớn đây.” – Sun khẳng định.

Post thứ hai, mới được tweet ngay sáng nay, tiết lộ TRON đã thiết lập thành công quan hệ hợp tác với một công ty “rất có danh tiếng” và sẽ công bố chi tiết cụ thể vào tuần tới.

Những “thính quá thơm” trên đương nhiên đã đẩy nhu cầu TRON lên cao đột biến, khi nhà đầu tư ai cũng thấy viễn cảnh tươi đẹp cả trong ngắn và dài hạn. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ là lúc nào cũng cần phải giữ tỉnh táo, tránh bị cuốn vào cơn sốt tăng giá để rồi phải hứng chịu hậu quả khi tuyên bố trên không đáp ứng đủ kỳ vọng cao được đặt ra lúc ban đầu.

Bên cạnh đó, như đã được TRON đề cập ngay ở cáo bạch thì nền tảng của nó sẽ không đạt đến ngưỡng phát triển toàn diện trong ít nhất là vài năm nữa, tuy vậy năng lực của đội ngũ phát triển, vốn bao gồm nhiều chuyên gia đến từ Alibaba, nhiều khả năng cũng sẽ giúp nhà đầu tư tự tin hơn phần nào để biến thương vụ của mình trở thành dài hạn.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán TRON Coin trên sàn giao dịch Binance

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.