Trang theo dõi thị trường tiền điện tử CoinMarketCap cập nhật một số thay đổi mới

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

CoinMarketCap – một trong những trang theo dõi giá cả thị trường và nhiều thông tin khác, mới đây đã đưa ra thông báo rằng họ đã cập nhật một số thay đổi mới về tính năng và giao diện cho người dùng.

CoinMarketCap cho biết trang web đã tăng cường danh sách theo dõi coin cũng như nâng cấp chức năng tìm kiếm trên điện thoại di động nhằm “đơn giản hóa việc truy cập”.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

“Hôm nay, chúng tôi đã có những thay đổi về cách sử dụng trang web. Thêm vào các tính năng hiện tại, trang web sẽ có chế độ ban đêm ở phía trên bên cạnh thanh biểu thị tổng quan thị trường, giới hạn của danh sách theo dõi cũng đã tăng lên 250, đồng thời chúng tôi cũng nâng cấp chức năng tìm kiếm trên điện thoại nhằm đơn giản hóa việc truy cập. Hãy phản hồi cảm nghĩ của bạn về cho Coinmarketcap nhé!”

Sau khi tung ra ứng dụng điện thoại cho người dùng iOS vào tháng trước, và theo một vài ý kiến dưới phần bình luận trong tweet của CoinMarketCap gần đây, người dùng liên tục hỏi thăm về một app tương tự cho hệ điều hành Android.

Độ phổ biến của trang web này đã tăng trong những năm gần đây. Hiện CoinMarketCap nằm trong top 300 những trang web được ghé thăm nhiều nhất, theo dữ liệu thống kê từ Alexa.

Cùng lúc này, CoinMarketCap cũng đối mặt với cạnh tranh từ những nhà cung cấp dữ liệu thị trường tiền điện tử khác như Thomson Reuters. Gần đây, đối thủ nặng ký này đã nâng cấp khả năng theo dõi, cập nhật thị trường của mình.

Dù có độ phổ biến đang tăng dần, song, trang web này cũng không tránh được một số các tranh cãi nhỏ trong quá trình phát triển. Vào đầu năm nay, CoinMarketCap đã bị chỉ trích vì quyết định loại ba sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc ra khỏi công thức tính giá trung bình của trang web – một bước đi được cho là đã làm giá bitcoin và các altcoin bỗng nhiêu trượt nhẹ.

Đáp trả với chỉ trích, Brandon Chez, lập trình viên và chủ sở hữu của CoinMarketCap, chia sẻ với tờ Wall Street Journal trong một email rằng mục đích của công ty “đã và vẫn sẽ nguồn tin trung lập và chính xác cho cộng đồng tiền điện tử”.

Theo Coindesk/Coin68
Biên soạn lại Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.