Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍTrade Follow Global - Sàn Giao Dịch Xã Hội Đầy Tiềm Năng

Trade Follow Global – Sàn Giao Dịch Xã Hội Đầy Tiềm Năng

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Chúng tôi không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ chủ website, đây có thể là website lừa đảo, mọi người nên cân nhắc tham gia! BQT Blogtienao

“Giao dịch xã hội” được coi là một bước tiến mới xuất hiện trong cộng đồng giao dịch trực tuyến gần đây. “Giao dịch xã hội” nổi lên nhờ vào cuộc cách mạng internet. Trong thời gian qua, đầu tư vào hàng hóa, ngoại hối, chỉ số và tiền điện tử đều yêu cầu bí quyết và kỹ năng chuyên nghiệp. Bây giờ, thay vì vận dụng kiến thức bạn có sẵn, bạn có thể dựa vào kiến thức kinh doanh và kinh nghiệm của các nhà giao dịch chuyên nghiệp khác để kiếm tiền từ thị trường.

Trong số rất nhiều nền tảng “giao dịch xã hội” hiện nay, Trade Follow Global không chỉ đơn thuần là mang lại lợi ích cho các trader mới, mà còn mang đến lợi ích cho các trader giỏi để cải thiện kỹ năng và thu nhập của họ. Hệ thống của chúng tôi hỗ trợ các trader kinh nghiệm, chia sẻ chiến lược và sao chép tự động các giao dịch.

Top Trader

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

TFG sử dụng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu để lựa chọn các Top Trader. Đây là những trader chuyên nghiệp và các chuyên gia quản lý về tiền. Lịch sử giao dịch của họ phải có lợi nhuận ổn định. Các Top Trader của TFG thực hiện các lệnh giao dịch ngắn hạn và sẽ đóng tất cả các lệnh trong vòng một ngày, lợi nhuận tối đa lên tới 2% mỗi ngày. Điều này có nghĩa là các Follower có thể nhận được kết quả và lợi nhuận hàng ngày.

Follower

Nếu bạn theo dõi và sao chép lệnh từ các trader khác, bạn có thể tham gia vào thị trường ngay cả khi quá bận rộn, không thể đầu tư thời gian và nghiên cứu thị trường. Theo dõi và sao chép giao dịch có thể được ứng dụng trên các công cụ tài chính khác nhau, bao gồm các cặp ngoại hối, giao dịch chứng khoán, hàng hóa và nhiều hơn nữa. Lợi nhuận sẽ ổn định hơn vì các lệnh giao dịch của các Top Trader là đáng tin cậy. Tùy theo vốn của bạn, bạn sẽ có thể theo dõi tối đa tới 10 Top Trader và giảm thiểu rủi ro.

Phí và bảo hiểm

TFG sẽ giữ 30% lợi nhuận của Follower để trả phí cho các Top Trader (15%) và phần còn lại được sử dụng để xây dựng Quỹ Vận hành & Bảo hiểm. Tỷ lệ bảo hiểm là 50%, có nghĩa là các Follower có thể nhận được 50% giá trị tổn thất nếu kết quả giao dịch hàng ngày của họ thua lỗ.

Đầu tư & chứng khoán

Mục tiêu lợi nhuận lên tới 200%. Sau khi đạt được Mục tiêu này, Follower sẽ nhận được tiền gốc và cần ký quỹ lại để tiếp tục giao dịch và kiếm lợi nhuận với TFG. Số lượng Top Trader mà các Follower được phép theo dõi phụ thuộc vào số vốn đầu tư.

Ngoài ra, mục tiêu tương lai của chúng tôi là niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch đại chúng vào năm 2020. Chúng tôi ưu tiên cho các nhà đầu tư đầu tiên của chúng tôi với chương trình tặng cổ phiếu. TFG đang tặng cổ phần cho tất cả các nhà đầu tư cho đến khi tổng số cổ phiếu tặng đạt 1.400.000 cổ phiếu (40% cổ phần của công ty chúng tôi). Chủ sở hữu sẽ nhận cổ tức từ doanh thu của công ty hàng tháng và có thể trao đổi trong cộng đồng của chúng tôi từ tháng 8 năm 2019. Cổ phiếu cũng có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch đại chúng sau khi được niêm yết vào năm 2020.

Đối tác

Tất cả các Follower có thể kiếm hoa hồng từ các chương trình giới thiệu và mạng lưới của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao những thành viên giúp phát triển mạng lưới marketing của chúng tôi và tạo cơ hội cho khách hàng của chúng tôi có thể có thêm thu nhập hơn từ chính mạng lưới của mình. Hoa hồng sẽ được tính trên các khoản đầu tư của những người được giới thiệu. Cơ hội cũng như thu nhập của bạn sẽ không bao giờ bị giới hạn. Ngoài việc tham gia giao dịch trên thị trường tài chính, bạn có thể phát triển mạng lưới liên kết của mình và tạo thêm thu nhập với những chương trình đối tác hấp dẫn của chúng tôi.

Lời kết

Xu hướng hiện nay cho thấy, “giao dịch xã hội” có thể là bước phát triển lớn so với việc giao dịch truyền thống trên thị trường ngoại hối, tiền điện tử, chứng khoán, v.v. Theo dõi và sao chép những Top Tradergiải pháp tốt nhất cho bất kì ai mới bắt đầu giao dịch hay những người không có thời gian để tìm hiểu và phân tích thị trường.

Tại tradefollow.global, bạn có thể mở một tài khoản Demo và tìm hiểu cách hoạt động của sàn trước khi mở một tài khoản Follower thật và bắt đầu theo dõi sao chép các giao dịch.

Tìm hiểu thêm Trade Follow Global qua Bài Giới thiệu về TFGgia nhập cộng đồng của chúng tôi sớm để kiếm lợi nhuận từ các thị trường tài chính và nhận được ưu tiên trong nhiều chương trình hấp dẫn!

Công ty: Trade Follow Global

Trang web: tradefollow.global

Liên hệ: contact@tradefollow.global

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40