Thứ Sáu, 8 Tháng Mười Hai 2023

Trade Crypto: 2 cách để giao dịch tiền điện tử với các quyền chọn nhị phân

Trade Crypto: 2 cách để giao dịch tiền điện tử với các quyền chọn nhị phân

Mối quan tâm của thế giới đối với tiền điện tử đã trở nên mạnh mẽ sau nhiều năm. Bất kể những dự báo tiêu cực xung quanh tương lai của Bitcoin, Ethereum, Litecoin hoặc Ripple, thì các loại tài sản này vẫn ổn định và đó là lý do tại sao các trader quan tâm đến chúng.

Thực tế thì sự quan tâm của họ dựa trên một số lý do:

  • Đầu tiên: tỷ giá tiền điện tử không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, không giống như Euro hay Đô la.
  • Thứ hai, giá của các loại tiền này thay đổi gần như từng phút, khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với các trader binary options (quyền chọn nhị phân).

Hơn nữa, có 2 cách để sử dụng tiền điện tử trên các nền tảng này.

Cách 1: Sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán

Nếu bạn bắt đầu giao dịch tiền điện tử với binary options, những điều đầu tiên cần làm là lập một chiến lược và ký quỹ. Sau đó, bạn có thể mở các vị thế, đưa ra dự đoán và nhận lợi nhuận. Nếu bạn sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán và giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán của mình không phải bằng fiat mà bằng tiền điện tử.

Ưu điểm của các giao dịch kiểu này là chúng có chi phí thấp nhất trong số tất cả các phương thức thanh toán. Vì tiền điện tử là phân cấp, cho nên bạn không phải trả tiền khi nhận hoặc thanh toán.

Một ưu điểm khác là cách giao dịch này cho phép trader nhận được các loại tiền điện tử có giá trị cao (như Bitcoin) mà hầu hết mọi người không đủ khả năng chi trả. Giao dịch tiền điện tử với binary options sẽ mang lại cơ hội kiếm được những loại tiền điện tử như vậy với thời gian nhanh nhất có thể.

Cách 2: Sử dụng tiền điện tử làm tài sản nền

Khi bạn giao dịch binary options, tiền điện tử không chỉ là phương thức thanh toán mà còn có thể là một tài sản nền tảng. Điều đấy có nghĩa là gì?

Tỷ giá tiền điện tử luôn biến động, bất kể nhu cầu về chúng là bao nhiêu. Nếu bạn có công cụ phân tích đáng tin cậy và thuận tiện, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc dự đoán mức tăng hoặc giảm của chúng.

Sự biến động cao của tiền điện tử cho phép các nền tảng trung gian sử dụng chúng làm tài sản. Nói cách khác, bạn có thể dự đoán sự tăng hoặc giảm của chúng, và mở các vị thế giống như thể đó là bất kỳ tài sản thông thường nào khác.

Giao dịch tiền điện tử trên Binomo

Mối quan tâm đến tiền điện tử như một tài sản khiến chúng trở thành mục tiêu tiềm năng của những kẻ lừa đảo. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn các nền tảng trung gian đáng tin cậy để giao dịch.

Có rất ít nền tảng cho phép các trader chọn tiền điện tử làm tài sản. Hầu như tất cả các nền tảng hiện tại đều cung cấp loại tiền điện tử phổ biến nhất – Bitcoin. Để thu được nhiều lợi nhuận nhất, hãy chọn những nền tảng trung gian cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Một trong những nền tảng này là Binomo. Binomo có các tài sản tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin và CRYPTO IDX (một chỉ số dựa trên mức giá trung bình của Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Zcash).

Nhân tiện, sự quan tâm của các trader tiền điện tử đối với Binomo phần lớn là do sự hiện diện của chỉ số này. Việc sử dụng CRYPTO IDX có thể giúp đạt được mức biến động cao ổn định ngay cả khi bạn chọn hợp đồng ngắn hạn. Hơn nữa, tài sản này hoạt động 24/7, kể cả vào cuối tuần và trong các ngày lễ, cùng với đó là khả năng sinh lời trung bình ở mức 70-83%.

Theo quy tắc, CRYPTO IDX là một lựa chọn tốt cho các trader có kinh nghiệm, còn những người mới bắt đầu thì được khuyến nghị là nên chọn các tài sản hoặc cặp tiền tệ khác. Tuy nhiên, Binomo có cung cấp đủ các công cụ phân tích để giao dịch với CRYPTO IDX.

Điều tuyệt vời về binary options là lợi nhuận giao dịch của bạn không phụ thuộc vào số vốn bạn đầu tư, mà phụ thuộc vào chiến lược và sự lựa chọn nền tảng phù hợp.

 

Binary Options tiềm ẩn rủi ro cực kỳ cao vì thế mọi người hãy cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia hình thức này nhé!

Đây là bài viết quảng cáo, tất cả nội dung trong bài là của bên khách hàng, không phải Blogtienao biên soạn hay Review, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi hành động, Blog tiền ảo sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Bitcoin sẽ chạm mốc 50.000 USD trước năm 2024: 5 lý do bạn nên mua ngay!

*Đây là bài viết được trả phí Theo Standard Chartered, giá Bitcoin dự kiến sẽ đạt 50.000 USD trước năm 2024. Hơn nữa, các nhà...

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

Bài viết liên quan