Top 3 đồng tiền điện tử đáng chú ý mà bạn có thể tham khảo trong tháng 6 này

0
2483
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong khi giá bitcoin vẫn đang dao động quanh mức 8.000 USD, một số đồng tiền điện tử mà cụ thể ở đây là Litecoin, LEO và Binance Coin, đã và đang thu hút sự chú ý trong những ngày gần đây, và có lẽ ba đồng này đáng để bạn theo dõi cả trong ngắn hạn lẫn trung hạn.

top 3 altcoin nổi bật tháng 6

*Lưu ý: bài viết mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia bất kỳ dự án nào*

3 đồng tiền điện tử nổi bật trong tháng 6

Litecoin (LTC)

Litecoin – một loại tiền tệ ngang hàng của internet dựa trên nền tảng Peer To Peer (P2P), là một trong những cái tên nổi bật nhất trong top 10 đồng tiền điện tử hiện nay. Gần đây giá của nó đã chạm mức 120 USD, tương ứng với mức tăng 12%.

Sau khi chạm mức 120 USD, giá Litecoin hiện đã ổn định quanh mức 115 USD.

Litecoin biểu đồ

Hiệu suất của Litecoin trong suốt năm 2019 cho đến nay vẫn rất khả quan. Kể từ ngày 1/1/2019, giá LTC đã tăng khoảng 300%.

Ngoài ra, vì sao nói Litecoin là một trong những đồng coin gây chú ý nhất trong thời gian này, là do sự kiện Halving Litecoin sắp diễn ra (còn khoảng 56 ngày). Sau sự kiện này, nó sẽ cắt giảm phần thưởng khối (block) từ 25 xuống còn 12,5 coin/block.

Theo như các chuyên gia dự đoán sự kiện Halving Litecoin sẽ chính là một trong những chất xúc tác mạnh cho sự tăng giá của Litecoin trong thời gian tới.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự kiện Halving Litecoin chi tiết hơn tại đây.

LEO Token (LEO)

Khác với Litecoin, LEO có lẽ còn là một cái tên khá mới trên thị trường. Token này được phát hành thông qua private sale được thực hiện bởi sàn giao dịch Bitfinex.

*Private sale: là một hình thức bán hàng đặc biệt, diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn và chỉ dành cho một nhóm khách hàng giới hạn*

Sự kiện này đã bán tổng cộng 1 tỷ USD LEO với giá 1 USDT cho mỗi LEO.

Hiện tại khi viết bài này, LEO đang giao dịch ở mức khoảng 1.70 USD, tăng khoảng 70% kể từ khi thực hiện private sale. Ngoài ra, vốn hóa của LEO cũng đã tăng lên 1.7 tỷ USD.

diễn biến giá leo

Trên biểu đồ hàng ngày, LEO đánh dấu mức tăng khoảng 3%. Theo White Paper của LEO, iFinex sẽ thực hiện mua lại LEO thường xuyên và đốt token hàng tháng.

Cụ thể như sau, công ty và các chi nhánh của iFinex sẽ mua lại token LEO từ thị trường bằng ít nhất 27% tổng doanh thu của công ty. Điều này nói lên rằng “nguồn cung giảm, do nhu cầu về tiền điện tử vẫn giữ nguyên. Vì thế về mặt lý thuyết, điều này có thể sẽ giúp giữ cho giá của LEO tăng cao hơn”.

Binance Coin (BNB)

Chắc không phải giới thiệu nhiều về đồng coin này, trong thời gian gần đây BNB là cái tên được nhắc tới nhiều nhất, đồng coin đã quá quen thuộc với giới đầu tư crypto.

Binance Coin hiện đang nằm trong danh sách các Altcoin hoạt động tốt nhất trong năm.

binance coin

BNB đã đánh dấu mức tăng nhẹ khoảng 3% mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu nhìn vào bức tranh lớn hơn, đồng tiền điện tử này đã tăng khoảng hơn 400% từ đầu năm đến nay.

Cũng đừng ngạc nhiên nếu thấy tiện ích của BNB ngày càng tăng, đặc biệt là trong xu hướng IEO hiện nay, cũng như việc đốt binance coin thường xuyên sẽ làm giảm nguồn cung trên thị trường, điều này sẽ giúp đẩy giá lên cao hơn.

Và đặc biệt, Binance Coin là ‘con cưng’ của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay về khối lượng giao dịch – Binance, vì vậy Binance sẽ không để đứa con của mình thiệt thòi so với đám bạn altcoin.

*Lưu ý: bài viết mang tính chất tham khảo, không được xem là khuyến nghị đầu tư. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia bất kỳ dự án nào*

Xem thêm: 500 triệu USD là con số mà các start-up Blockchain đã kiếm được thông qua IEO

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo bitcoinist
Biên dịch bởi Blogtienao.com

blogtienao watermark1

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.