Top 10 đồng Coin “sinh lời” nhiều nhất năm 2017, lợi nhuận trung bình đạt 136.000%

0
3770
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thống kê top 10 đồng tiền điện tử có tỉ suất sinh lời (ROI) cao nhất năm 2017 cho thấy trung bình của số đó trả về đến 136.000% lợi nhuận, theo nghiên cứu được các nhà phân tích của Crypto Finance Conference (CFC) chia sẻ ngày 27/07.

Trong số tất cả các dự án tiền điện tử mà gọi vốn được hơn 1 triệu USD trong năm 2017, IOTA (MIOTA) đạt con số sinh lời đáng kinh ngạc 614.934% cho các nhà đầu tư, đường đường chính chính nắm giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

IOTA là một nền tảng tiền kỹ thuật số chú trọng phát triển mạng lưới Vạn vật kết nối Internet (Internet of Things) sử dụng hệ thống có tên gọi là Tangle. Giao thức này khác biệt so với Blockchain, bởi nó không có block hay yêu cầu đào tiền, mà thay vào đó được xây dựng trên một “đồ thị theo chu kỳ” (directed acyclic graph), cho phép nhiều loại giao dịch được khởi chạy trên mạng lưới đồng thời. CFC cho biết dự án này “được kỳ vọng sẽ đạt 75 tỉ lượt thiết bị kết nối trong năm 2025”.

Xếp vị trí thứ 2 là Nxt, một hệ sinh thái phân quyền cấp nguồn bởi Blockchain hoạt động trong các khía cạnh bao gồm gọi vốn cộng đồng, quản trị, dịch vụ đám mây và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Nhà đầu tư vào token NXT của dự án này đã thu về lợi nhuận đến 500.000%.

Nền tảng Blockchain mã nguồn mở Ethereum (ETH) – đồng sáng lập nên bởi Vitalik Buterin, người mô tả tham vọng của dự án là trở thành một “siêu máy tính toán cầu” – đứng ở vị trí thứ 3, đem về cho nhà đầu tư khoản ROI lên đến 141.000%.

Andrea-Franco Stöhr, CEO của Crypto Finance Conference, chia sẻ về kết quả nghiên cứu:

Không có một dự án nào trong top 10 mà có mức ROI thấp hơn 6.000% cả – giá trị lợi nhuận gần như không tưởng đối với các nhà đầu tư tham gia vào những thị trường khác. Những số liệu ấy đã chứng minh tiềm năng to lớn cũng như ứng dụng thực tiễn đa dạng của tiền tệ kỹ thuật số. Đồng thời, sự thành công ngoài sức tưởng tượng của các dự án chú trọng cơ sở hạ tầng cho thất nhà đầu tư đang tìm kiếm các công ty mà sẽ tái định nghĩa Internet trong khoảng 10 đến 15 năm tới.

Danh sách top 10 đồng tiền điện tử có tỉ suất sinh lời (ROI) cao nhất 2017, theo CoinTelegraph

Theo CoinTelegraph/Coin68.com
Biên soạn lại Blogtienao.com

Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin
Mua Bán Bitcoin

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.