Tổng thống Nga có cuộc gặp gỡ với nhà sáng lập Ethereum

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Nhà sáng lập của đồng tiền ảo Ethereum Vitalik Buterin đã có cuộc gặp gỡ và nói chuyện trực tiếp với tổng thống Nga ông Vladimir Putin vào thời gian cuối của “Cuộc gặp mặt các CEO”, thông tin cho biết từ một tuyên bố công khai của cha để Ethereum Coin, người đã xác nhận ông đã trực tiếp nói chuyện với Tổng thống Nga trong cuộc họp cấp cao nhất của sự kiện này.

Tổng thống Nga Putin

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Theo thư ký báo trí của Nga (Russia’s Press Secretary), sau khi liên lạc với tất cả các CEO của các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới, Ông Putin đã thông báo khá ngắn ngọn với Buterin, người đã nói về khả năng áp dụng công nghệ Blockchain tại Liên Bang Nga. Tổng thống Nga đã hoàn toàn ủng hộ ý tưởng độc đáo này và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh với các đối tác Nga.

Xem thêm: Blockchain là gì

Không nắm rõ được chính các những gì được để cập đến trong cuộc trò chuyện nhưng Buterin đã trao đổi và có cuộc thảo luận chung rất thân thiện “Với người dân ở các quôc gia Canada, Mỹ, Thụy Sĩ, Anh, Nga, EU, Trung Quốc, Singapore và cuối dùng là Đài Loan. Tôi hoàn toàn có ý định từ chối các yêu cầu nhằm tạo điều kiện cho việc ép buộc, giết người hoặc bóc lột người khác”. Buterin nói.

Vitalik Buterin

Cuộc hội đàm được diễn ra trong diễn đàn Kinh tế Quốc tế tại St Petersburg, Buterin đã sinh sống tại quê hướng Nga nơi mà ông đã sinh ra và sống đến năm 6 tuổi trước khi cha mẹ chuyển đến Canada, Buterin nói tiếng Nga vẫn rất tốt.

Ở đây điều làm cho Ông Putin các các quan chức cấp cao trên thế giới nhận thức về không gian này là từ sau khi cự Thủ tướng Anh là Chancellor mua 1 Bitcoin vào năm 2014 và Bộ trưởng Tài chính Pháp, Macron đang sở hữu một chiếc ví Ladger Blue Bitcoin và 1 chiếc ví Ethereum.

Điều này đồng nghĩ vớ việc chỉ còn 3 người quan trọng còn lại bây giờ có thể nắm bắt được vinh dự trở thành tổ chức cao cấp nhất chú ý đến Ethereum là Tổng thống Mỹ Donald Trump, Nữ Hoàng Anh hoặc Tập Cận Bình Chủ tịch Trung Quốc.

Ngoại trừ Nữ Hoàng thì hai người còn lại đã có một số ý tưởng khá mơ hồ về việc đồng Ethereum sẽ bùng nổ trong những năm tới, nhưng cuộc trao đổi nắng ngủi với Tổng thóng Nga rất hấp dẫn bởi Nga đã từng cấm và sau đó lại không cấm Bitcoin, đồng thời cũng đưa ra những thông tin tốt về công nghệ Blockchain.

Nếu được nghe nghững gì mà Putin đã nghĩ về Buterin thì quả thật là thú vị, và thậm trí còn thú vị hơn việc khi xem những gì mà các tổng thống Hoa Kỳ, Trung quốc đang cân nhắc rằng lĩnh vực này có thể mang ý nghĩa chiến lược nếu nó đảm bảo có nhiều tiềm năng hứa hẹn mới.

Tại vì bất cứ quốc gia nào cũng có thể là nước đầu tiên mang công nghệ này sử dụng rộng rãi và đạt được những lợi ích kinh tế đáng kể so với các nước khác, có thể ví dụ như Anh Quốc vào những năm 1800 khi họ là nước đầu tiên áp dụng phát minh đường sắt.

Có thể thấy một số quốc gia đã bắt đầu thử nghiệm các thí điểm tiền tệ quốc gia. Ngân hàng Trung ương của Anh đã tuyên bố cách đây khá lâu, trong khi Mint của Trung Quốc đang âm thầm thử nghiệm Blockchain của Ethereum nhằm tạo ra một token Yuan quốc gia.

Theo Cryptocoinsnews.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.