Tổng hợp các site xem thông tin và đánh giá ICO Mới

1186
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu , cập nhật thông tin của các ICO đã và đang chuẩn bị phát hành , Blog Tiền Ảo tổng hợp danh sách các website liệt kê các ICO được Blog cho là phù hợp để giúp bạn đọc có đủ các thông tin hơn về các ICO ( Đánh giá , chỉ số , thông tin ) sắp ra mắt . Còn sau đây là danh sách các site đáng tin cậy .

1 . ICORating

Trang này tổng hợp khá đầy đủ về danh sách các ICO . Thông tin , chứng từ và Website của các ICO . Bên cạnh đó nó còn đánh giá tổng quan về ICO và cập nhật các thông tin về ICO Scam , sắp ra mắt và đã ra mắt . Nói chung là gần như đầy đủ về các ICO .

2. ICObench.com

Đây là trang web khá nổi tiếng trong lĩnh vực ICO, nó cũng luôn cập nhật các ICO cũng như ICO mới nhất, các tin tức cũng như review đánh giá về các ICO, IEO, STO. Đây là trang web khá uy tín mà Ad hay dùng.

2 . CoinScheduleIcoCountDown

Hai trang này thì không có gì đặc biệt , chỉ là đếm thời gian ra mắt của các ICO và xem các ICO đã huy động được bao nhiêu phần trăm vốn mà thôi .

3 . IcoTracker

Trang này thì liệt kê các thông tin về ICO , về tiền , số lượng phát hành , huy động bao nhiêu , và các thông tin giấy tờ ( Whitepaper ,  Escrow ) về ICO

4 . ICO-List

Trang  này list lại danh sách các ICO sắp ra mắt , đã ra mắt , và hết thời gian huy động vốn . Trang này căn bản chỉ list ra thông tin cơ bản của ICO , ICO cần huy động bao nhiêu vốn , và loại tiền ảo nào được chấp nhận .

5 . Cyber Fund

Trang này thì liệt kê các ICO và link website của các ICO thôi kèm Whitepaper nếu có , cũng không đầy đủ cho lắm .

6 . ICO Review

Trang này liệt kê điểm , scam ( lừa đảo ) .

Để tìm hiểu ICO là gì , các bạn click vào đây . Còn để đầu tư ICO thì không có bài nào chung để giải quyết vấn đề này , vì mỗi ICO có 1 cách làm khác nhau nên Blog không thể viết chung chung được.

Hiện tại, có rất nhiều các trang web tổng hợp và đánh giá các ICO, các trang web này liên tục mở ra, tuy nhiên theo Ad thì các bạn nên chọn những đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong ngành, theo update mới nhất của Ad thì Ad hay dùng ICOBench và ICORating. Cũng còn Một số trang khác cũng khá là nổi bật, các bạn tự tìm hiểu nhé.

 

Tổng hợp các site xem thông tin và đánh giá ICO Mới
4.3 (86%) 20 vote[s]

Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin
Sàn Giao Dịch Bitcoin

2 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.