Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí 

Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử trong tuần qua, với giá trị của token tăng 42%.

TON đang giao dịch xung quanh mức 2,52 USD và nhiều nhà giao dịch tin rằng nó sẽ sớm chạm ngưỡng 3 USD – một mức giá cao nhất từ tháng 4 năm 2022. 

Trong khi đó, Bitcoin BSC (BTCBSC) – dự án tiền điện tử bán trước đình đám đang tiếp cận mốc 3,5 triệu USD trong đợt bán trước hiện tại, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bán lẻ khắp nơi..

Giá Toncoin tăng vọt lên 2,52 USD trong bối cảnh đợt tăng giá đang diễn ra

Giá của TON đã tăng liên tục kể từ đầu tháng 8, khi đồng tiền này được giao dịch với giá chỉ 1,15 USD.

TON đã tăng vọt 119% kể từ đáy tháng 8, trở thành một trong 10 đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. 

Đồng xu này vẫn duy trì đà tăng trưởng, chuẩn bị kết thúc tuần với mức tăng giá bốn trên năm tuần gần đây.

Các nhà đầu tư hiện suy đoán rằng TON có thể tăng lên mức quan trọng về mặt tâm lý là 3 USD, đòi hỏi mức tăng giá thêm 18%.

Với hơn 59% cộng đồng TON tỏ ra lạc quan về đồng xu này theo Phân tích tâm lý CoinGecko, mục tiêu 3 USD dường như không còn xa xôi.

Tuy nhiên, sự lạc quan này có thể bị giảm bớt phần nào do thực tế là điểm Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của Toncoin hiện ở mức 76,6.

Điều này chỉ ra rằng đồng tiền này đang nằm trong vùng quá mua, điều này thường có thể báo hiệu sự thoái lui hoặc hợp nhất ngắn hạn.

Sự tích hợp với Telegram thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục của TON

Chất xúc tác chính cho sự tăng giá gần đây của Toncoin là sự hợp tác lớn của dự án với ứng dụng nhắn tin Telegram.

Cointelegraph mới đây đưa tin về việc Telegram giới thiệu ví tiền điện tử mới của họ tại sự kiện Token2049 tuần trước. Đây là một ví được xây dựng trên blockchain chính thức của Toncoin, The Open Network.

Đây là một sự hợp tác quan trọng, bởi vì Telegram có hơn 800 triệu người dùng trên khắp thế giới, tạo ra một thị trường tiềm năng cho Toncoin.

Hơn nữa, với việc các ứng dụng nhắn tin chính thống như Telegram hiện đang áp dụng công nghệ tiền điện tử, nó báo hiệu một xu hướng tích hợp rộng hơn có thể thúc đẩy tăng giá hơn nữa.

Tin tức này đã được những người nắm giữ TON đón nhận nồng nhiệt, với nhiều suy đoán rằng mối quan hệ hợp tác này có thể là sự hợp tác đầu tiên trong số nhiều sự hợp tác cấp cao của Toncoin.

Thời gian sẽ trả lời liệu điều này có diễn ra hay không, nhưng hiện tại, việc tích hợp với Telegram chắc chắn đã củng cố vị thế của TON trên thị trường.

Bitcoin BSC thu hút gần 3,5 triệu đô la trong đợt bán trước khi các nhà đầu tư ủng hộ giải pháp Bitcoin đột phá

Tuy nhiên, không chỉ các loại tiền điện tử hiện có như TON mới thu hút được sự chú ý của thị trường.

Bitcoin BSC (BTCBSC) – dự án tiền điện tử mới ra mắt cách đây 2 tuần đang thu hút gần 3,5 triệu USD trong đợt bán trước hiện tại.

Cột mốc quan trọng này sẽ đưa việc bán trước của BTCBSC đạt hơn 88% so với mục tiêu vốn hóa mềm 3,96 triệu đô la – và với giá của mã thông báo được cố định ở mức 0,99 đô la, nhiều nhà đầu tư cảm thấy rằng bây giờ là thời điểm lý tưởng để tham gia.

BTCBSC là một mã thông báo BEP-20 chạy trên Chuỗi thông minh Binance, nơi nó có thể thực hiện các giao dịch cực nhanh và tiết kiệm chi phí so với các dự án tiền điện tử khác.

Hơn nữa, vì BTCBSC sử dụng giao thức Proof-of-Stake (PoS) thay vì khai thác năng lượng cao, mã thông báo có thể được coi là xanh hơn nhiều loại tiền điện tử Proof-of-Work (PoW) truyền thống – như Bitcoin.

Bitcoin BSC đã thu hút sự chú ý từ mọi ngóc ngách của thị trường, với YouTuber Joe Parys Crypto gần đây đã mô tả nó là một trong những “5 lựa chọn thay thế Bitcoin hàng đầu dưới 100 đô la”.

Mã thông báo cũng đã được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông nổi tiếng như Seeking Alpha và Yahoo Finance, tiếp tục nâng cao uy tín của nó trong không gian tiền điện tử.

Với sự chứng thực và đưa tin trên các phương tiện truyền thông như vậy, rõ ràng BTCBSC đang tạo nên làn sóng và khẳng định mình là đối thủ hàng đầu trong thị trường bán trước đang phát triển.

Kết hợp điều này với kế hoạch của nhóm phát triển nhằm khởi chạy BTCBSC trên các sàn giao dịch phi tập trung sau khi đợt bán trước kết thúc và tiềm năng áp dụng rộng rãi hơn càng trở nên hứa hẹn hơn.

Truy cập vào đợt bán trước Bitcoin BSC

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan