Tóm tắt kinh nghiệm đầu tư Ripple cho người chưa biết gì

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Những ngày cuối năm 2017, Ripple đã có mức tăng trưởng kỷ lục lên tới 4.300% giá trị. Vậy kiếm lợi nhuận từ đồng tiền này như thế nào ?

Những ngày vừa qua, khi thị trường tiền số đang chìm đắm trong sắc đỏ, ripple vẫn tăng mạnh và có lúc đà tăng lên tới 80%. Không phải ngẫu nhiên ripple lại sở hữu khả năng tăng giá mạnh mẽ đến vậy. Giới chuyên gia và các định chế tài chính đánh giá ripple có một tương lai đầy triển vọng bởi đồng tiền này được thiết kế nhằm gia tăng thanh khoản trên toàn cầu bằng cách thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua biên giới với tốc độ cao và chi phí thấp.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Khép lại năm 2017, ripple đạt mức tăng trưởng kỷ lục lên tới 4.300% giá trị. Giống như các đồng tiền số khác, ripple có mặt trên một vài sàn giao dịch.

1.Binance

Binance là một sàn giao dịch tiền tệ số lớn nhất của Trung Quốc và mình cũng khuyến nghị các bạn nên mua bán Ripple coin trên này vì phí giao dịch rẻ, xác minh tài khoản nhanh và tốc độ giao dịch khớp lệnh cực nhanh. Hiện Binance đang đứng trong top sàn có khối lượng giao dịch hàng đầu thế giới. Bạn có thể xem cách đăng ký tài khoản cũng như mua bán coin trên Binance dưới đây:

2. Bitstamp

Bitstamp là sàn giao dịch tiền số lớn nhất của châu Âu, được thành lập vào tháng 8/2011 tại Slovenia. Tại Bitstamp, nhà đầu tư có thể dùng đồng EUR, USD hoặc dùng chính bitcoin để đổi lấy ripple bởi sàn này cung cấp các cặp XRP/EUR, XRP/USD và XRP/BTC.

Để mua vào ripple trên Bitstamp, nhà đầu tư cần mở một tài khoản và xác thực tài khoản đó với sàn giao dịch trên website của Bitstamp. Trước khi bắt đầu tất cả các thao tác bằng tài khoản trên sàn, Bitstamp yêu cầu nhà đầu tư xác thực tài khoản khá chi tiết. Ngoài một số thông tin cơ bản, nhà đầu tư cần phải nộp hình ảnh chứng minh thư còn hạn, chất lượng hình ảnh trên 300 dpi và giấy chứng nhận cư dân do ngân hàng hoặc một cơ quan sở tại cung cấp.

Sau khi xác thực xong, nhà đầu tư cần gửi tiền vào tài khoản qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế bằng đồng EUR hoặc USD với mức phí 0,05% với thời gian xác nhận giao dịch là 2-5 ngày giao dịch. Một lựa chọn khác là nhà đầu tư có thể dùng luôn đồng bitcoin để đổi lấy ripple với phí bằng 0.

3. Kraken

Kraken là một sàn giao dịch khác mà nhà đầu tư có thể mua vào ripple. Tương tự như trên, việc tạo lập tài khoản trên sàn là bắt buộc. Tuy nhiên, để mua ripple trên Kraken, nhà đầu tư cần phải có bitcoin hoặc mua bitcoin trên sàn này rồi sau đó dùng bitcoin để đổi lấy ripple.

4. GateHub

Để mua vào ripple trên GateHub, đầu tiên nhà đầu tư vẫn cần lập một tài khoản, sau đó lưu mã khóa phục hồi và xác thực tài khoản theo hướng dẫn. Tiếp đến, nhà đầu tư sẽ cần kết nối thông qua một cổng tiếp nhận tiền khác để có thể gửi tiền vào tài khoản và giao dịch ripple trên sàn.

Trên đây là 4 sàn giao dịch ripple phổ biến mà website ripple khuyến nghị, ngoài ra nhà đầu tư vẫn có thể giao dịch ripple trên các sàn như Bitsane, Qryptos, Bitbank, Korbit, Coincheck, CoinOne.

Làm sao để kiếm lời?

Có hai cách để nhà đầu tư có thể kiếm lời. Cách thứ nhất đơn giản là kiếm lời từ đà tăng giá. Nhà đầu tư mua vào ripple và chờ khi đồng tiền lên giá để bán ra. Cách thứ hai là kiếm lời từ đà giảm giá bằng chiến thuật bán khống. Bán khống là hành động vay một khối lượng đồng tiền và bán đi với mong muốn rằng nó sẽ giảm giá trong tương lai để người bán khống có thể mua lại với mức giá thấp hơn và hưởng lợi nhuận từ sự chênh lệch giá bán và giá mua. Hiện nay các sàn giao dịch hầu hết đều cung cấp công cụ margin sell đối với ripple.

Theo Investopedia
Biên soạn lại bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

20 BÌNH LUẬN

  1. Ad cho mình hỏi ! Chuyển ETH từ Remitano qua GateHub 3 ngày rồi nhưng vẫn chưa nhận được . Lên Etherscan thì báo chuyển thành công . Có cách nào để lấy không Ad hay là mất luôn . Mình đã chuyển vào ví 20 SXP rồi . Mong ad giúp đỡ

    • Bạn theo dõi “sự ngu” làm gì vậy. Chắc đẳng cấp của bạn còn cao hơn “sự ngu” nữa. Xl bạn chứ nếu gặp bạn ngoài đời thì tôi muốn cười khẩy vào mặt bạn.

  2. Mua ripple tầm này mà đu đỉnh. Mình mua hồi đầu năm có 4tr 1000 xrp, mua được 5000 trữ. Bán hết rồi vì chắc chắn nó giảm thôi. Lý do ư? Dù nó khóa 55 tỷ rồi nhưng cứ 1 tháng nó giải ngân 1ty cup hết 55 tháng ra đủ 55 tỷ. Giá lúc đó chìm sâu. Công nghệ thì stellar tương tự, vài tháng sau có cả chục thằng khác tương tự ra đời. Nên nhớ Xrp có tổng 100 tỷ.

  3. anh Blogtienao ơi, mình muốn đầu tư vào Ripple nhưng hiện không sở hữu các đồng Bitcoin, ethereum… mà chỉ sở hữu tiền mặt, Onecoin thôi nên không biết mua Ripple như nào, xin tư vấn của anh ạ

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.