Tom Lee không chấp nhận mức giá hiện tại của Bitcoin

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tom Lee – một tín đồ chính hiệu của tiền mã hóa, mới đây đã đưa ra quan điểm của mình về giá bitcoin hiện tại và xu hướng thị trường trong năm 2019.

Đồng sáng lập Fundstrat – Tom Lee, cho rằng mức giá ảm đạm 3.400 USD hiện tại của Bitcoin là không đúng, “nhảm nhí”. Ông nói rằng giá trị thực tế của Bitcoin phải là con số 13.800 USD – 14.800 USD.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Lee nói:

Giá trị thực tế hiện tại của bitcoin phải cao hơn nhiều so với con số ảm đạm 3.400 USD

Lee cho biết ông đã thực hiện đánh giá bằng cách xem xét số lượng địa chỉ ví hoạt động, mức sử dụng trên mỗi tài khoản và số liệu cung cấp.

Ngoài ra, nếu xét trên thực tế với mức giá Bitcoin hiện tại (3.300 USD – 3.400 USD) thì điều này đồng nghĩa với số lượng ví tiền điện tử sẽ giảm xuống còn 17 triệu từ con số 50 triệu hiện tại.

Nói về tương lai của bitcoin, Lee cho rằng:

Giá của bitcoin trong tương lai sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự chấp nhận của các nước, ví dụ như xem xét bitcoin như là một loại tài sản. Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá bitcoin trong tương lai chính là người tiêu dùng, vì nếu sự chấp thuận ngày càng tăng của người tiêu dùng, như việc sử dụng bitcoin làm phương tiện thanh toán, nhu cầu tăng thì giá sẽ tăng

Lee cũng nhấn mạnh rằng giá của bitcoin sẽ dễ dàng vọt lên mức 150.000 USD nếu ví BTC chỉ cần đạt 7% trong số 4,5 tỷ chủ tài khoản của Visa.

Đừng hỏi tôi về mục tiêu giá

Trước đây Tom Lee đã đưa ra rất nhiều dự đoán giá Bitcoin, tuy nhiên lần này ông từ chối bình luận đưa ra dự đoán giá bitcoin tiếp theo.

Lee nói:

Tôi cảm thấy khó chịu với nỗi ám ảnh bệnh hoạn của mọi người với biến động giá hàng ngày. Tôi mệt mỏi vì mọi người cứ hỏi tôi về mục tiêu giá sắp tới

Bốn tuần trước, Lee đã nhân đôi mục tiêu giá bitcoin cuối năm của mình là 15.000 USD, nói rằng sự suy thoái của thị trường hiện tại là một quá trình chuyển đổi vụng về, sự ảm đạm này sẽ đi qua.

Nói về thị trường năm 2019, Tom Lee vẫn cảm thấy lạc quan về ngành công nghiệp tiền điện tử này, ông cho rằng:

Trong năm 2019, chúng ta sẽ thấy các nhà đầu tư tổ chức tham gia thị trường, đây sẽ là những bước nhảy vọt tiếp theo của thị trường tiền điện tử

Xem thêm: Không phải ai cũng muốn Bitcoin ETF

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.