Chủ Nhật, 3 Tháng Ba 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Token $TUK – Liệu đây có phải là Xe điện ba bánh Tesla giá rẻ cho các nước đang phát triển?

Dự án eTukTuk đang định nghĩa lại lĩnh vực xe điện với những chiếc xe ba bánh mang tính đột phá, giá cả phải chăng được thiết kế để thay thế xe tuk-tuk truyền thống ở các nước đang phát triển.

Dự án Web3 có nguồn gốc bền vững đi từ thế giới thực, tìm cách đem cuộc cách mạng xe điện tới các nền kinh tế kém may mắn thông qua các giải pháp giá cả phải chăng.

Các nhà đầu tư đang ủng hộ token $TUK khi đợt bán trước của nó vượt qua cột mốc 620.000 đô trong tuần này, vì họ tin rằng $TUK có khả năng trở thành $TESLA của các nước đang phát triển.

eTukTuk đang định nghĩa lại thị trường xe điện cho các quốc gia đang phát triển

eTukTuk đang thực hiện sứ mệnh giúp các quốc gia đang phát triển tham gia cuộc cách mạng xe điện bằng cách cung cấp bộ giải pháp xe điện với giá cả phải chăng được tích hợp đầy đủ, khởi đầu với dòng xe ba bánh đột phá.

Lĩnh vực xe điện đã bùng nổ trên khắp các nước phát triển trong những năm gần đây khi các tài xế thực hiện bước chuyển đổi mang tính cách mạng sang giao thông vận tải bền vững.

Thật không may, các nước đang phát triển đã hoàn toàn bị ra rìa khỏi cuộc cách mạng này vì công nghệ xe điện vẫn còn quá đắt đối với phân khúc. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng để sạc điện không được thiết lập khiến việc chuyển đổi trở nên khó khăn.

eTukTuk dự định thay đổi tình trạng này thông qua xe ba bánh EV, được thiết kế để thay thế xe tuk-tuk truyền thống.

Xe tuk-tuk huyền thoại là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở các nước đang phát triển, với 270 triệu lượt sử dụng trên toàn thế giới.

Chiếc xe nhanh nhẹn này có thể len ​​lỏi giữa dòng xe cộ và được sử dụng như một chiếc taxi thông thường. Tuy nhiên, phương tiện này đã được chứng minh là thải ra nhiều khí thải carbon hơn ô tô truyền thống, khiến nó trở thành một tác nhân gây ô nhiễm không khí trầm trọng.

eTukTuk hy vọng rằng xe điện ba bánh của dự án có thể thay thế xe tuk-tuk và giảm lượng khí thải carbon từ các phương tiện giao thông.

Ngoài xe điện, eTukTuk cũng sẽ ra mắt mạng lưới trạm sạc để đảm bảo người lái xe có thể sạc xe của mình.

5 năm lên kế hoạch: Xe ba bánh đã sẵn sàng đi vào sản xuất

Đội ngũ phát triển đã dành hơn 5 năm để lên kế hoạch cho xe ba bánh EV và sẵn sàng bắt đầu quá trình sản xuất.

Mục tiêu đầu tiên của họ là Colombo, Sri Lanka, nơi đóng vai trò là địa điểm thử nghiệm để thiết lập kế hoạch chi tiết trước khi mở rộng sang các nước xung quanh.

eTukTuk được chế tạo với tính năng an toàn và đáng tin cậy hơn so với xe tuk-tuk truyền thống, với thiết kế lồng cuộn được cấp bằng sáng chế và bộ pin LFP.

Chiếc xe này có thể được sản xuất tại địa phương vì nó chỉ bao gồm 200 bộ phận, giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất.

Nhóm nghiên cứu tin rằng việc giảm chi phí sản xuất và vận hành sẽ giúp người lái xe kiếm được nhiều hơn 400% tiền lương thông qua số tiền tiết kiệm được.

Ngoài phương tiện di chuyển, eTukTuk cũng đang triển khai Đối tác Lãnh thổ để hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng sạc.

Đối tác Lãnh thổ sẽ giúp tăng tính hiệu quả khi khởi động eTukTuk bằng cách bố trí các trạm sạc một cách có chiến lược ở các khu vực địa phương để đảm bảo khả năng tiếp cận.

Tất cả các trạm sạc sẽ tuân thủ OCPP 2.0, nghĩa là nhiều loại xe điện có thể sử dụng cơ sở hạ tầng để sạc xe.

$TUK: Kiếm phần thưởng khi mạng lưới phát triển

$TUK là cửa ngõ để bạn kiếm tiền từ $TESLA của các quốc gia đang phát triển, cung cấp phần thưởng khi mạng lưới tính phí phát triển.

$TUK sẽ là mã token tiện ích trong hệ sinh thái và sẽ được yêu cầu bởi những người lái xe muốn sạc xe của họ tại các trạm sạc thông qua Ứng dụng dành cho người lái xe.

Mỗi khi tài xế sạc xe điện, phí mạng lưới sẽ được tạo cho tất cả chủ sở hữu $TUK. Do đó, lợi nhuận chung cho những người đặt cược $ TUK tăng lên khi có nhiều tài xế lái ô tô hơn, mở ra lợi nhuận lâu dài.

Ngoài ra, những người đầu tư vào $TUK ở cấp độ cơ bản cũng tin rằng họ có thể kiếm được lợi nhuận khi dự án phát triển.

Với lĩnh vực xe điện hai và ba bánh dự kiến ​​sẽ phát triển thành lĩnh vực lớn nhất vào năm 2030, eTukTuk đang định vị mình là người dẫn đầu thị trường bằng cách tung ra thị trường xe ba bánh của mình trước những gã khổng lồ đang nắm giữ thị phần.

Cân nhắc trước khi giá tăng

Chương trình bán trước mang lại cơ hội để có được ở $TUK trước khi nó tiếp cận tới đại chúng. Mã token hiện có thể được mua trong đợt bán trước với giá 0,02625 đô la

Nhìn chung, eTukTuk là một dự án Web3 trong thế giới thực có sự cố gắng tác động tích cực đến thế giới bằng cách hỗ trợ các nền kinh tế đang phát triển tham gia vào lĩnh vực giao thông bền vững. Ngay sau khi đoàn xe eTukTuks đầu tiên xuất hiện trên đường phố Sri Lanka, dự án sẽ thu hút được sự chú ý rộng rãi từ cộng đồng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx ra mắt video thương hiệu đầu tiên: Giải thích sự kiện Bitcoin Halving và triết lý “Less Is More”

Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên, đếm ngược...

​​Vụ kiện tập thể mới, Ripple sẽ làm gì?

Vào năm 2024, Ripple rơi vào tình thế khó khăn chưa từng có. Sau thất bại trong vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán...

Bitcoin đạt 64k USD khi CoinEx giới thiệu video quảng cáo Bitcoin Halving 2024

Biển quảng cáo bí ẩn gợi ý về sự kiện Bitcoin Halving sắp tới Đầu tháng này, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng giá lịch sử...

Bài viết liên quan