Token BAT và trình duyệt Brave hợp tác cùng đưa ra một ứng dụng mang tính đột phá.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance

Trình duyệt Brave và token BAT vừa giới thiệu một ứng dụng mang tính đột phá trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử. Họ đã cùng nhau ra mắt phiên bản thử nghiệm của trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư và cho phép người dùng tìm kiếm phần thưởng khi sử dụng.

Trình duyệt Brave mới này được phát triển bởi nhà phát minh ra JavaScript – một trong ba ngôn ngữ lập trình bắt buộc để phát triển web – Brendon Eich. Ông cũng là đồng sáng lập Mozilla Foundation, Project and Corporation.

Brave coin cung cấp thêm 70% doanh thu cho người dùng khi nhấp hoặc xem thêm. Mặc dù không nhiều nhưng một người dùng có cơ hội kiếm được 5 USD hàng tháng bằng token BAT chỉ bằng cách chuyển sang trình duyệt BRAVE. Hiện tại, các khoản thu này bị “đánh cắp” bởi những người trung gian, tin tặc và chủ sở hữu trang web phi đạo đức.

USP của trình duyệt Brave cho phép chặn tất cả các quảng cáo hiện tại. Quảng cáo trên trình duyệt hoạt động độc lập; trình duyệt chỉ đăng những quảng cáo phù hợp bằng cách đánh giá trên sở thích và không truyền lại bất kỳ dữ liệu nào cho nhà cung cấp, ngoài số lần nhấp vào quảng cáo. Quảng cáo có thể làm tắc nghẽn mạng nên do đó chúng sẽ làm giảm tốc độ tải lên, tải xuống dữ liệu và thông tin hữu ích.

Gần đây, “cha đẻ” của EOS – Daniel Larimer cũng đang “đau đầu” trong vấn đề vi phạm dữ liệu và lo ngại về quyền riêng tư do cookie và quảng cáo.

Theo Brendon Eich:

Brave tải các trang nhanh hơn từ hai đến bốn lần so với các trình duyệt smartphone khác và nhanh hơn 1.4 lần so với các trình duyệt khác dành cho máy tính cá nhân.

Xem thêm: Fidelity mở cửa phục vụ nhà đầu tư Bitcoin

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Theo coingape
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

2 BÌNH LUẬN

    • nếu so sánh thì mình cảm thấy Chrome và Firefox là an toàn nhất, nhưng nó sẽ khai thác thông tin người dùng để quảng cáo, còn trình duyệt Brave nó sẽ bảo mật phần đó hơn!

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.