Tin nhanh trong ngày (3/12): Bitcoin có thể x20 giá trị, Ripple được quan tâm đặc biệt ở thị trường châu Á…

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Từ việc nhìn thấy cơ hội ở thị trường châu Á của Ripple đến sự phát triển tiềm năng của Bitcoin trong 10 năm tới, dưới đây là một số thông tin thú vị trong thế giới crypto những ngày qua.

Bitcoin

Giám đốc điều hành của một công ty đầu tư tiền điện tử Morgan Creek nói với CNBC rằng ông tin vào Bitcoin và tiền điện tử sẽ thành công hơn trong tương lai.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Trả lời phỏng vấn trên chương trình Fast Money của đài CNBC, Mark Yusko cho biết ông nghĩ rằng sức mạnh của Bitcoin network có thể sẽ làm tăng giá của BTC lên gấp 20 lần giá trị hiện tại của nó trong tương lai.

Ripple và XRP

Người đứng đầu quan hệ pháp lý ở châu Âu của Ripple, Dan Morgan, cho biết các công ty ở châu Á đang tỏ ra rất quan tâm đến công nghệ thanh toán xuyên biên giới của Ripple.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Crypto Globe, Morgan cho biết các vấn đề về khả năng thanh khoản đang được Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) chú trọng:

Chúng tôi nhìn thấy một cơ hội lớn ở thị trường châu Á, về các nhu cầu liên quan như chuyển tiền xuyên biên giới, vì thế chúng tôi cảm thấy rằng mình cần phải nắm bắt cơ hội này.

Việc quản lý thanh khoản toàn cầu không hiệu quả từ lâu đã là rào cản đối với các khoản thanh toán qua biên giới ở tất cả các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên, vấn đề này đặc biệt nổi bật trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), vốn phần lớn không được hỗ trợ bởi các ngân hàng. Kết quả là, các khoản thanh toán qua biên giới vào các quốc gia này không hiệu quả mà chi phí lại cao.

Ethereum

Nhà đồng sáng lập Ethereum – Vitalik Buterin đã chia sẻ quan điểm của mình về các trường hợp sử dụng thực tế cho tiền điện tử và blockchain.

Theo Buterin, các giải pháp mở rộng mạng lưới sẽ làm cho công nghệ blockchain trở nên thiết thực hơn cho nhiều ứng dụng thực tế trong tương lai.

Litecoin

Người sáng lập Litecoin, Charlie Lee, sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận về việc sử dụng tiền điện tử và smartphone dựa trên blockchain của chiếc điện thoại blockchain đầu tiên trên thế giới – HTC Exodus 1.

Lee sẽ phát biểu tại Slush, một sự kiện khởi nghiệp bắt đầu vào ngày 4 tháng 12 tại Helsinki, Phần Lan.

Tron và EOS

Hiện có hơn 700.000 địa chỉ trên mạng lưới của Tron.

Mất khoảng 5 tháng để blockchain của Tron đạt được mốc quan trọng này, dẫn trước EOS khoảng 150.000

Xem thêm: Điều gì sẽ giúp Bitcoin trở nên tốt hơn vào năm 2019?

Theo dailyhodl
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

1 BÌNH LUẬN

  1. Thực sự tao rất ghét VISA và PAYPAL, và những kiểu money transfer khác tương tự. Lũ hút máu, độc quyền….
    Từ lúc sử dụng crypto tới giờ, tao mới thấy nó tiện lợi và chi phí rẻ hơn cực kỳ nhiều, nhanh chóng . Chính xác. Đó là lý do duy nhất khiến tao hold . Ngoài ra ko tin bất cứ lời hứa hẹn nào. Tất cả chỉ là tham khảo ! Hẹn gặp lũ bò vào 2019
    Giá dự đoán : BTC 6/2019 -> 8000$-9000$

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.