Tim Draper: Giá Bitcoin sẽ chạm ngưỡng $250.000 vào năm 2022 !

1
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng – Tim Draper vừa đưa ra nhận định rằng đồng tiền ảo Bitcoin sẽ đạt $250.000 trong vòng 4 năm tới.

“Hãy tin tôi, nó đang diễn ra rồi”.

Phát biểu tại Đại hội Block (Chain) năm 2018 tại Đại học Draper ở San Mateo, California vào ngày 12/4, Draper – người đã từng có dự đoán đáng tin cậy về giá Bitcoin – kêu gọi khán giả đừng quan tâm đến những nhận định bi quan.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Tôi đang nghĩ đến con số $250.000 một BTC vào năm 2022… Hãy tin đi, nó đang diễn ra đó; người ngoài sẽ nghĩ bạn điên rồi nhưng đúng là vậy đó. Bitcoin sẽ rất tuyệt!

“250k – 2022”.

Trước đây, Draper đã dự đoán chính xác giá Bitcoin sẽ tăng lên $10.000 trong năm 2017 – đúng 3 năm kể từ khi giá Bitcoin lơ lửng quanh mức $300.

Xây dựng niềm tin với tiền ảo và công nghệ blockchain.

Sự kiện ở San Mateo là một trong những nỗ lực của Tim Draper giúp công chúng nâng cao niềm tin với tiền ảo và công nghệ blockchain.

Blockchain là một trong những công nghệ có tính chuyển đổi nhất đã từng xảy ra trong lịch sử thế giới, và nó hoàn toàn xứng đáng được tung hô.

Trong khi đó, những tổ chức đầu tư khác tiếp tục lan truyền tâm lý e ngại với cái gọi là “bong bóng” giá Bitcoin và đỉnh $20.000 cao nhất mọi thời đại sẽ không bao giờ xuất hiện lần nữa.

Nhưng vẫn có nhiều cá nhân có niềm tin mãnh liệt với tiền ảo. Chẳng hạn như David Drake – Chủ tịch của LDJ Capital – đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt $30.000 vào cuối năm nay.

Theo tiendientu.org
Biên soạn lại bởi Blogtienao

1 BÌNH LUẬN

  1. Trong thời đại kỹ thuật số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ . Công nghệ Blockchain luôn luôn thay đổi , cải tiến và phát minh ra công nghệ mới thì giá Bitcoin sẽ không thể tăng như nhận định một số chuyên gia đã đưa tin .Nó sẽ ổn ở một mức giá nào đã đạt được trong thời gian vừa qua và sẽ không vượt mốc 20.000 USD/BTC .

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.