Tiền mã hóa được hỗ trợ bằng vàng giống như “mật ong trộn với trứng cá muối đen”

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Theo người đứng đầu công ty khai thác vàng hàng đầu của Nga – Polymetal phát biểu. “Tiền mã hóa đã được tạo ra cho những giao dịch bất hợp pháp mà không được chấp nhận. Chúng bị cấm bởi các quy tắc điều chỉnh”.

Vitaly Nesis, tổng giám đốc công ty khai thác vàng hàng đầu của Nga và em trai của tỷ phú người Nga Alexander Nesis, đã tiết lộ thái độ của mình đối với tiền điện tử. Trong một cuộc phỏng vấn với RBC, ông trả lời câu hỏi của một phóng viên về những gì ông nghĩ về tiền điện tử được hỗ trợ bởi vàng.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

“Nhưng tại sao tiền điện tử nên được hỗ trợ bởi vàng? Nó giống như trộn trứng cá muối đen với mật ong. Cả hai đều hấp dẫn, nhưng kết hợp cùng nhau thật vô nghĩa.”

Vitaly Nesis cũng thẳng thắn bài xích bitcoin. Ông cho rằng mình không thấy tầm quan trọng của chúng, và các giao dịch bất hợp pháp là nguyên nhân chính bắt nguồn từ đó.

“Tôi không hiểu ý nghĩa của việc làm đó. Tại sao bitcoin lại cần thiết? Chỉ khi ai đó muốn làm điều gì đó bất hợp pháp trên Internet. Tại sao vàng là cần thiết cũng dễ hiểu: đó là một thiên đường an toàn trong trường hợp bất ổn hệ thống tài chính thế giới.”

Một ý kiến ​​tương tự được chia sẻ bởi nhiều nhà đầu tư và các nhà quản lý hàng đầu của hệ thống tài chính truyền thống. Những tuyên bố tiêu cực mới nhất về bitcoin được lồng tiếng bởi quỹ đầu tư mạo hiểm Citadel’s CEO Ken Griffin. Theo ý kiến ​​của mình, tiền điện tử có ít triển vọng cho sự phát triển.

“Bạn phải có đô la Mỹ để trả thuế. Bạn không có lựa chọn. ”

“Không cần phải có tiền điện tử”, Griffin kết luận trong một cuộc trò chuyện với CNBC.

Theo ông, dự án phát triển tiền điện tử không thể thành công, chắc chắn cần giải pháp thay thế bắt buộc, ví dụ như tiền giấy hay tiền xu của một quốc gia.

Nguồn: Coinfox/trading
Biên soạn Blogtiennao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.