Thứ Ba, 26 Tháng Chín 2023

Thưởng lớn đến 2000 CET mừng CoinEx ra mắt phiên bản tiếng Việt

- Advertisement -

Thưởng lớn đến 2000 CET mừng CoinEx ra mắt phiên bản tiếng Việt

Sau thời gian dài ấp ủ, phiên bản tiếng Việt của CoinEx trên web đã chính thức ra mắt vào ngày 26/08/2021. Đây là sự kiện đặc biệt, cho thấy quyết tâm chinh phục thị trường Việt Nam của CoinEx.

CoinEx quyết tâm mở rộng tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng

- Advertisement -

Với giao diện tiếng Việt thân thiện dễ sử dụng, đội ngũ hỗ trợ tiếng Việt nhiệt tình cùng chương trình ưu đãi lớn chưa từng có tại Việt Nam. CoinEx quyết tâm phát triển mạnh mẽ tại thị trường tiếng Việt đầy tiềm năng này.

Nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 cùng sự kiện ra mắt phiên bản tiếng Việt. CoinEx Việt Nam gửi đến người dùng chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho cả người dùng mới, người dùng cũ và cả người giới thiệu. Mỗi người dùng được thưởng tối đa 2000 CET.

Tìm hiểu chi tiết: https://www.facebook.com/100774588994490/posts/108350028236946/

Xin mời các bạn cùng tham gia đăng ký và KYC để nhận ưu đãi cực hấp dẫn này của CoinEx.

CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất. Tạo thu nhập ổn định cho trade và holder.

CoinEx cung cấp nhiều phương thức quản lý tài chính thông minh. Người dùng có thể sử dụng nhiều cách để kiếm tiền như: giao dịch tiền điện tử, đầu tư sinh lợi hoặc gửi tiết kiệm,…

Các tính năng của CoinEx đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều loại người dùng khác nhau, cụ thể:

  • Hỗ trợ giao dịch tiền điện tử giao ngay: Với thị trường giao ngay, người dùng có thể kiếm tiền thông qua giao dịch 341 đồng coin được CoinEx lựa chọn & niêm yết.
  • Hỗ trợ giao dịch tiền điện tử Perpetual Account: Hợp đồng tương lai trên CoinEx hỗ trợ đòn bẩy lên đến 100x sẽ giúp cho người dùng có thể kiếm được lợi nhuận cực cao với số vốn nhỏ.
  • Kiếm tiền thu nhập thụ động với CoinEx Mining và CoinEx AMM: Với các chương trình Mining từ CoinEx, tùy thuộc theo từng loại tiền điện tử mà người dùng có thể hưởng mức lãi suất lên đến hàng ngàn phần trăm trên năm. Đây là cơ hội kiếm tiền thu nhập thụ động vô cùng hấp dẫn, đặc biệt trong thời gian dịch Covid-19 như hiện nay.
  • Gửi tiết kiệm lãi suất ổn định tại Financial Account: Với Financial Account, người dùng có thể gửi nhiều loại tiền điện tử cũng như USDT để nhận lãi hàng ngày. Lãi suất được nhận hàng ngày và tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau của thị trường.
  • CoinEx thân thiện cho người dùng Việt Nam: Khi giao dịch trên CoinEx, việc nạp rút tiền đối với người dùng Việt Nam là rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể nạp tiền qua Viettel Pay và rút tiền về ngân hàng qua các kênh thứ 3 như Remitano. Quá trình nạp rút diễn ra đơn giản với chi phí thấp (hầu như chỉ tốn phí giao dịch ngân hàng). Người dùng hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia vào thị trường tiền điện tử đầy tiềm năng chỉ với 50.000 vnd.

CMO của CoinEx Bonnie đã nói: “Việt Nam là một quốc gia trẻ và luôn sẵn sàng ủng hộ những đổi mới”. Minh chứng là có hơn 21% người Việt Nam biết đến Blockchain. Tin rằng kỹ thuật Blockchain sẽ giúp Việt Nam bước lên sự phát triển mới.

Về CoinEx và hệ sinh thái của ViaBTC

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Sàn giao dịch CoinEx được thành lập vào ngày 12/2017 với trụ sở chính tại Hong Kong.

CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính và dịch vụ.

CoinEx là một thành viên của hệ sinh thái ViaBTC bao gồm: Sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx, CoinEx Smart Chain (CSC), Sàn giao dịch phi tập trung OneSwap, Mỏ khai thác tiền điện tử ViaBTC Pool, Ví tiền điện tử ViaWallet, Quỹ đầu tư ViaBTC Capital.

Cùng theo dõi CoinEx Việt Nam tại:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Wall Street Memes: Khoản đầu tư của năm 2023 – Chỉ còn hơn 12 giờ để mua

*Đây là bài viết được trả phí Wall Street Memes là một dự án tiền điện tử mới nổi trong vài tháng qua, với một...

Toncoin sẽ chạm mốc 3 USD? Chờ đợi Bitcoin BSC vượt 3,5 triệu USD trước đã!

*Đây là bài viết được trả phí Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền hoạt động nổi bật trên thị trường tiền điện tử...

NovaX – Đồng hành tối ưu cho sức khoẻ của bạn

NovaX đóng vai trò như cánh cửa dẫn bạn vào một trải nghiệm sức khỏe tiên tiến, kết hợp tiềm năng của công nghệ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -