Thời gian quyết định: Bitcoin gần giao điểm quan trọng trong trận đấu giữa bò và gấu

0
914
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Thị trường tiền điện tử đã bị cuốn vào một đợt biến động trong nhiều ngày qua, khi BTC đã nhiều lần vật lộn để xâm nhập vào khu vực 12.000 USD, trong khi tìm kiếm một số hỗ trợ ở khu vực trên 11.000 USD.

Thời gian quyết định: Bitcoin gần giao điểm quan trọng trong trận đấu giữa bò và gấu

Một nhà phân tích lưu ý Bitcoin đang ở gần một ngã ba quan trọng, nơi có thể quyết định xu hướng tiếp theo cho BTC cùng với một mô hình cho thấy tiền điện tử hiện đang bị sâu trong lãnh thổ tăng giá.

Cuộc đấu tranh của Bitcoin để vượt qua mức 12.000 USD khi đà tăng “ngập ngừng”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ngay trên mức 12.000 USD, tại 11.936 USD.

Trong gần một tuần qua, rõ ràng là phe bò đã phải vật lộn để đẩy tiền điện tử lên mức cao hơn. Nó đã cố gắng nhiều lần để di chuyển vào khu vực quan trọng 12.000 USD những hơn ba lần đồng coin bị từ chối ở mức giá này trong bảy ngày qua.

Mặc dù hiện nay vẫn chưa rõ liệu 12.000 USD có phải là mức kháng cự không thể vượt qua hay không hay nó đang dần yếu đi mỗi khi Bitcoin test lại mức này, nhưng rõ ràng là tiền điện tử hàng đầu đã có xu hướng tăng mạnh trong sáu tháng qua.

Giả sử Bitcoin có thể vượt qua khu vực 12.000 USD trong tương lai gần, rất có khả năng vùng kháng cự tiếp theo sẽ tồn tại ở mức cao năm 2019 được thiết lập trước đó vào khoảng 13.800 USD, đó là thời điểm BTC tăng mạnh trước khi chịu áp lực bán đáng kể vào cuối tháng sáu.

BTC có thể đã ở sâu trong lãnh thổ của Bull  

Quan trọng hơn, xu hướng tăng 2019 có thể đã củng cố sức mạnh kỹ thuật của BTC theo cách cho phép nó tiếp tục tăng trong suốt nửa cuối năm nay và các nhà phân tích hiện đang lưu ý rằng tiền điện tử hiện có thể đã nằm sâu trong lãnh thổ tăng giá.

CL – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter – đã nói về vấn đề này trong một tweet gần đây, giải thích rằng dòng Kijun-Sen 200 ngày của Bitcoin thường là một dấu hiệu quan trọng về việc BTC sẽ đi đâu tiếp theo.

Nhiều người theo dõi MA 200 ngày, EMA – Đây là dòng Kijun-Sen 200 ngày trông như thế nào trên Bitcoin.

Trong lịch sử khi vượt qua bên dưới dòng này đã giết chết phe bò, và khi vượt qua phía trên dòng này có nghĩa là thị trường gấu đã kết thúc. Chúng ta đang ở sâu trong lãnh thổ của bò.

Giả sử rằng chỉ số kỹ thuật này đáng tin cậy trong nhiều năm qua, thì có khả năng Bitcoin sẽ mở rộng đà tăng của nó trong những tuần và tháng tới.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính tham khảo, không phải khuyến nghị đầu tư.

Xem thêm: Bong bóng ICO năm 2017 sẽ không bao giờ hồi phục, IEO cũng sẽ tương tự thế?

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Nguồn tổng hợp
Biên dịch bởi Blogtienao.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.