Thị trường tiền điện tử duy trì đà tăng mặc dù giảm nhẹ

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Các thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng tích cực của chúng vào sáng hôm nay khi hầu hết các đồng tiền trên CoinMarketCap đều tăng hai con số trong 24 giờ qua. Quan trọng nhất, các altcoin hoạt động độc lập với giá Bitcoin và một số trong chúng có hoạt động tốt hơn đáng kể so với tiền điện tử lớn nhất theo giới hạn của thị trường.

Tính đến thời điểm báo chí, BTC đã giao dịch ở mức khoảng 6.262 USD, thậm chí có một thời gian ngắn nó đã vượt qua mốc 6.600 USD trước khi giảm trở lại. Ethereum cũng từng tăng trở lại quanh mức 300 USD, mặc dù sau đó đã giảm nhẹ xuống mức 280 USD vào thời điểm báo chí – những vẫn tăng 10% tính theo tổng thể.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Có lẽ Bitcoin Cash là đồng có mữa tăng chậm nhất, chỉ tăng 5% để giao dịch ở mức thấp hơn 510 USD, thậm chí sau khi đã chạm mức 530 USD trong ngày. Ripple (XRP) cũng xoay xở để bù lại một số tổn thất lớn trong những ngày qua với mức tăng 12% và được giao dịch ở mức 0.882 trên Bitfinex, mặc dù đã đạt mức 0.30 USD vào đầu ngày.

EOS cũng tăng khoảng 8% trong vòng 24 giờ qua, dao động quanh mức 4.70 USD, có mức tăng 4%, chậm hơn so với phần còn lại của thị trường. Litecoin cũng tăng khoảng 8% để lấy lại mức 56 USD nhưng vẫn còn cách khá xa mức ban đầu trước khi những tổn thất lớn được thực hiện trong những ngày qua.

NEO và Ethereum tăng ấn tượng với mức tăng trên 15%, mặc dù NEO đã giảm trở lại xuống mức 15 USD sau một số phiên bán mạnh vào buổi tối hôm thứ tư. ETC cố gắng duy trì mức 12 USD sau khi có một mức tăng ấn tượng 20% trong vài giờ qua, nhưng sau đó đà tăng này không thể trụ vững và tại thời điểm báo chí ETC giao dịch ở khoảng 12.20 USD.

Cardano khá chậm chạp khi so sánh với các đồng tiền khác vì nó chỉ tăng khoảng 5% để giao dịch ở mức 0.095 USD vào thời điểm báo chí.

Các token nhỏ khác theo vốn hóa thị trường, như VET và IOTA, cũng bắt đầu hồi phục tốt khi giao dịch ở mức 0.008 USD và 0.46 USD tương ứng, tăng 13 và 8%.

Cập nhật tỷ giá mới nhất tại đây.

Xem thêm: Ethereum sẽ chỉ còn 100 USD vì nó là sh*tcoin – CEO BitMEX tuyên bố.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online
Site 1xBit Cờ Bạc Tiền Ảo Online

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.