Thị trường tiền ảo tăng hơn 30 tỷ USD, Bitcoin đe dọa ngưỡng 11.000 USD.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sau một ngày tăng trưởng mạnh mẽ thì đến cuối ngày hôm qua mức vốn hóa thị trường tiền ảo đã tăng hơn 30 tỷ USD và Bitcoin hiện đang đe dọa ngưỡng 11.000 USD. Một dấu hiệu tốt để khởi động thị trường Bitcoin hôm nay.

Trên thị trường, 80 trong số 100 đồng coin hàng đầu đều tăng so với giá trị đồng đô la Mỹ. Thị trường vốn hóa tiền ảo hiện đang ở mức 461 tỷ USD, tăng hơn 7% trong 24 giờ qua.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Giá Bitcoin tăng lên khi Poloniex bị mua lại:

Bitcoin là đồng tiền ảo vượt trội trong hôm thứ ba. Giá trị của nó đã tăng 10% lên 10.716 USD trên Bitfinex và hiện BTC đang giao dịch ở mức 10.721 USD vào sáng hôm nay. Thị trường vốn hóa Bitcoin trị giá 181,7 tỷ USD, chiếm 39,4% trong tổng thị phần.

Mức tăng giá của Bitcoin tương quan với việc tập đoàn Circle tuyên bố mua lại sàn Poloniex với một thỏa thuận trị giá 400 triệu USD. Đây được xem là một trong số những vụ mua lại lớn nhất trong lịch sử ngành công nghiệp, việc mua lại này giúp làm giảm sự hoài nghi đối với những nhà đầu tư luôn cho rằng tiền ảo chỉ có giá trị đầu cơ và chỉ dành cho bọn tội phạm như Goldman Sachs.

Ethereum:

Giá Ethereum vào sáng hôm nay có phần tụt dốc so với mức 882 USD vào cuối ngày hôm thứ ba, hiện tại nó đang giao dịch ở mức 877.26 USD, giảm khoảng 0.5%. Mức vốn hóa thị trường của Ethereum ở khoảng 86,6 tỷ USD.

Giá một số Altcoin hàng đầu:

Các đồng Altcoin lớn đẫ có những bước phát triển mạnh vào cuối ngày hôm qua nhưng đến sáng hôm nay đã có sự giảm nhẹ ở một vài đồng.

Giá Ripple tăng 4% trong ngày, tụt lại chỉ số nhưng hiện đã leo lên mức 0,94 USD vào sáng hôm nay. Trong khi đó, Bitcoin Cash đã giảm 2.16% so với cuối ngày hôm qua, làm giá chỉ còn khoảng 1.245 USD, vốn hóa thị trường của đồng này đang ở mức 21,6 tỷ USD.

Litecoin hiện đang giao dịch ở mức 216.85 USD, giảm thêm 1.3% so với cuối ngày hôm qua.

Mặt khác, NEO gần như tăng gấp đôi về chỉ số vào ngày hôm qua. Giá trị của NEO đang trên mức 142 USD, đưa vốn hóa thị trường lên mốc 9,1 tỷ USD.

EOS, Cardano, Stellar và IOTA có giá trị lần lượt là 8.85 USD, 0.335 USD, 0.36 USD và 1.99 USD.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.