Thị trường gấu chưa kết thúc, Bitcoin sẽ sớm quay về xu hướng giảm.

0
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S
Ví Lạnh Bitcoin Ledger Nano S

Bitcoin có thể đang ở giai đoạn cuối của thị trường gấu nhưng một số nhà phân tích tin rằng vẫn còn một chặng đường dài, trước khi đồng tiền điện tử này phục hồi trở lại các mức trước đó.

Trong hai tháng qua, giá Bitcoin đã phục hồi từ 3.210 USD đến 4.087 USD hơn 20% sau khi chứng kiến nhu cầu tăng đột biến trong phạm vi giá thấp.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Bitcoin sẽ giảm nhiều hơn

Nhiều nhà phân tích tin rằng Bitcoin đang trên đường thiết lập mức đáy phù hợp và bắt đầu tăng giá dần dần trong thời gian dài.

Theo Mike McGlone – một nhà phân tích tại Bloomberg Intelligence – tài sản rất có thể sẽ tồn tại trong một thị trường gấu kéo dài trong hai quý đầu năm 2019 và sự phục hồi gần đây của Bitcoin là một sự phục hồi ngắn hạn trước khi tiếp cận giai đoạn cuối cùng của thị trường gấu.

Như cộng đồng đã biết, BTC hoàn toàn có thể giảm xuống dưới các mức hỗ trợ chính nếu tài sản không vượt ra khỏi các ngưỡng kháng cự quan trọng trên mốc 4.500 USD.

Xu hướng giảm trở lại sớm

Từ tháng 11 đến tháng 12, tất cả các tài sản tiền điện tử lớn đều cho thấy sự biến động mạnh mẽ trong phạm vi giá thấp và không có dấu hiệu ổn định. Trong ba tháng qua, khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình vào khoảng 15 tỷ USD, khá thấp khi xem xét khía cạnh hoạt động giao dịch của một tài sản có xu hướng tăng trong giai đoạn biến động.

Với khối lượng hàng ngày ở mức thấp hàng năm, việc Bitcoin hay Ethereum vượt qua các ngưỡng kháng cự quan trọng dường như là không thể trong ngắn hạn.

Phát biểu với Bloomberg, nhà phân tích thị trường cấp cao của eToro, Mati Greenspan nói rằng BTC vẫn ở gần đáy và do đó có thể thấy sự gia tăng nhu cầu từ các nhà đầu tư vì phạm vi giá thấp của nó hấp dẫn cả nhà giao dịch bán lẻ và nhà đầu tư tổ chức.

Greenspan nói:

Thông thường điều tốt nhất để làm là mua thấp và bán cao. Vì vậy, nếu chúng ta nhìn từ các phân tích kỹ thuật, chúng ta có thể dễ dàng thấy trên biểu đồ rằng chúng ta ở gần đáy hơn nhiều so ở vùng trên cùng. Tôi đang thấy một ngành công nghiệp đang phát triển với tốc độ chóng mặt vào thời gian này khi chúng ta thấy ngày càng có nhiều công ty liên quan đến Bitcoin hay Blockchain được thành lập. Ngoài ra các dự án mới sắp được ra mắt. Chúng tôi thấy tất cả các dấu hiệu cho thấy mọi người đang tham gia ngày càng nhiều vào thị trường crypto

2019 – Ổn định

Một kịch bản lý tưởng cho tiền điện tử là tham gia vào sự biến động giá tăng dần vào năm 2019 và xem xét hiệu suất lịch sử của Bitcoin, lớp tài sản dự kiến ​​sẽ có một vài quý ổn định trong năm nay.

Xem thêm: Các nhà phân tích Trung Quốc cho rằng thị trường gấu Bitcoin có thể sẽ tiếp tục vào năm 2019.

Theo CCN
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.