Thị trường chìm trong biển đỏ, Ripple dẫn đầu đà giảm giá.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Thứ tư, ngày 03 tháng 10: thị trường crypto đang nhìn thấy tín hiệu hỗn hợp, với những biến động lên xuống trong vài giờ qua và hầu hết các đồng coin trong top 20 (tính theo giới hạn thị trường) đang nhìn thấy các mức thua lỗ, dẫn đầu là Ripple, theo CoinMarketCap. 

Sau khi tăng nhẹ vào ngày 30/9, Bitcoin (BTC) đã quay lại đà giảm ngay sau đó. Tiền điện tử chính tăng khoảng 0.77% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 6.536 USD vào thời điểm báo chí. Dù vậy, theo chỉ số giá của Cointelegraph, Bitcoin vẫn tăng gần 2% trong 7 ngày qua.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Ethereum (ETH), tiền điện tử đứng thứ hai theo vốn hóa thị trường, đã giảm khá nhiều trong hai ngày nay, giảm gần 2% trong vòng 24 giờ. Altcoin hàng đầu được giao dịch ở mức 226.12 USD vào thời điểm báo chí, cho thấy khoản lỗ lên đến 23% trong tháng. Tuy nhiên, nếu tính trong 7 ngày qua thì lợi nhuận của Ethereum vẫn tăng 3.5%.

Ripple (XRP), đồng coin đứng vị trí thứ ba, đã giảm mạnh trong ngày. Hiện nó đã giảm hơn 8% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0.524152 USD vào thời điểm báo chí. Tuy nhiên, Ripple vẫn có mức tăng trưởng lớn khoảng 62% trong vòng 30 ngày qua.

Tổng vốn hóa thị trường hiện tại vào khoảng 218 tỷ USD vào thời điểm báo chí. Mức cao nhất trong ngày hôm qua của tổng vốn hóa thị trường là khoảng 222 tỷ USD. Khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường crypto vào khoảng 13.4 tỷ USD vào thời điểm báo chí, và số lượng của tất cả các đồng tiền điện tử được liệt kê trên CoinMarketCap là 2011 coin.

Cập nhật tỷ giá các đồng tiền số mới nhất tại đây.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại là 6.537,78 USD, dữ liệu được cập nhật từ Huobi Globals.

Xem thêm: 10 Altcoin đáng chú ý cho Quý 4 năm 2018!

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.