Thị trường bitcoin 2019 sẽ đi về đâu?

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance
Đầu Tư IEO Binance

Có thể nói từ đầu năm 2018 đến nay đã xảy ra biết bao nhiêu sóng gió và biến động trên thị trường bitcoin nói riêng và thị trường tiền điện tử nói chung. Các chuyên gia trên thế giới cũng luôn đưa ra nhận định về thị trường như là:

Nhà chiến lược số học tại Fundstrat Global Advisors – Sam Doctor:

Tôi hy vọng ngành công nghiệp khai thác crypto sẽ tăng trưởng trong vài năm tới và tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 36.000 USD vào cuối năm 2019

Một nhân vật khá nổi tiếng trong giới phân tích thị trường – Thomas Lee, hiện là đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors đã nhận xét rằng:

Tôi vẫn cảm thấy khá tự tin đối với bitcoin, vì tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận là hấp dẫn, vì thế tôi cho rằng nó có thể sẽ đạt 22.000 USD vào cuối năm 2018

Có lẽ không ai trong giới đầu tư tiền điện tử không biết cái tên này – John McAfee, ông nổi tiếng với những phát ngôn rất sốc và thường xuyên lên tiếng ủng hộ Bitcoin:

Tôi đã dự đoán giá bitcoin sẽ đạt 5.000 USD vào cuối năm 2017, nhưng giá Bitcoin đã tăng mạnh hơn rất nhiều so với kỳ vọng trước đó của tôi. Bây giờ tôi dự đoán giá Bitcoin sẽ cán mốc 1 triệu USD vào cuối năm 2020. Nếu dự đoán này sai tôi sẽ tự ăn “của quý” của mình

Riêng bản thân Admin, cũng đã từng tham gia rất nhiều cryptocurrency khác nhau, cũng có cảm xúc như các bạn, chúng tôi đã luôn cố gắng thu thập thông tin, kiến thức cũng như kinh nghiệm từ các chuyên gia nhằm phán đoán tình hình của thị trường bitcoin hiện tại. Tuy không thể biết giá bitcoin hiện tại sẽ là bao nhiêu trong 2019, 2020, hoặc trong những năm tới. Nhưng chúng tôi vẫn luôn tự tin là Bitcoin sẽ không bao giờ chết, và càng tin tưởng Giá Bitcoin sẽ tăng mạnh trong những năm tới, và đây là các lý do :

  • Điều quan trọng với Bitcoin là sự độc lạ trong bảo mật và quy mô của nó. Và có một ý tưởng rằng chúng ta cần một nơi lưu trữ giá trị khan hiếm, không có người quản lý và các cá nhân có thể nắm giữ và tự bảo vệ nó, Bitcoin khá là hấp dẫn trên toàn cầu. Và đây là lý do mà giá trị của nó sẽ tăng lên theo thời gian. (Theo ông Allaire – CEO của Circle)
  • Blockchain là nền tảng của tương lai, do đó sẽ có rất nhiều ứng dụng trong tương lai sử dụng Blockchain và Bitcoin, và đó là lý do sẽ khiến giá trị tích luỹ của nó ngày càng tăng.
  • Bạn cứ hình dung khi mà số lượng Bitcoin có hạn, trong khi lượng người dùng ngày một nhiều thì sẽ  ảnh hưởng ra sao, nói ví dụ như giá đất của thành thị sẽ ngày càng tăng khi lượng người dân ngày một nhiều.
  • Sẽ càng ngày có nhiều shop lớn nhỏ áp dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán vì  những tính năng cực kỳ hấp dẫn của Bitcoin
  • Số lượng bitcoin, vì lý do gì đó, sẽ ngày càng giảm dần (Người lưu trữ bitcoin mất bitcoin và không thể nhớ….)

Nói tới đây thôi, đó là suy nghĩ của tôi, còn các bạn nghĩ sao?

Xem Thêm :

 

1 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.